Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 12:50 PM (GMT+7)

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết"

Hữu Châu khiến sẽ khán giả cười không ngớt khi tự mua "bảo hiểm trinh tiết" trị giá triệu đô trong phim sitcom hài mà anh sắp góp mặt.

Sau những tập phim Cười để ngẫm với sự xuất hiện của nữ danh hài Cát Phượng, sắp tới đây, khán giả tiếp tục chào đón sự góp mặt đặc biệt của nghệ sỹ Hữu Châu khi anh tung hứng cùng Minh Nhí mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong các tập phim sắp phát sóng vào ngày đầu năm 2014, nghệ sĩ Hữu Châu sẽ hóa thân thành chú Hòa, em trai của ông giáo Thuận (Minh Nhí). Chú Hòa tuy tuổi đã cao những vẫn "ế" vợ và tính tình thì thất thường. 

Với mục tiêu phải tìm được người "nâng khăn sửa túi", chú Hòa đã nghĩ ra không ít việc làm kì quái khiến nhiều cô gái... hoảng sợ bỏ chạy sau lần gặp gỡ đầu tiên. Ông đã "cắt" bớt tiền lương của người giúp việc để đầu tư vào cửa hàng đồ điện gia dụng nhằm lên mặt với cô hàng xóm, lên báo tự nhận mình là hotboy để nổi tiếng....

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 1

Hữu Châu và Minh Nhí hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười không ngớt vào những ngày đầu năm mới

Thậm chí, để chứng minh dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn "trong trắng", chú Hòa (nghệ sĩ Hữu Châu) đã công bố việc mua "bảo hiểm trinh tiết" trị giá triệu đô trên facebook. Đây là một trong nhiều chiêu thức mà chú đã bày ra nhằm tìm kiếm "nửa kia" còn thiếu của mình.

Kiều Mai Lý cùng Minh Nhí đã hết lòng khuyên bảo giúp đỡ Hữu Châu nhưng lại tạo ra những tình huống "rối càng thêm rối".

Thông qua nhân vật này, Cười để ngẫm hứa hẹn đem đến cho khán giả góc nhìn mới lạ, hài hước về những sự kiện mang tính thời đại như: hotboy, hotgirl tự phong, trào lưu facebook,... qua đó, truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng về lối sống, cách ứng xử trong xã hội.

Bộ phim hài sitcom với những câu chuyện về cuộc sống đời thường được phản ảnh dưới một góc nhìn hài hước, phát sóng lúc 17h55 hằng ngày liên tục trong 1 năm trên VTV9. Phim có sự tham gia các danh hài nổi tiếng: Minh Nhí, Cát Phượng, Công Ninh, Hoàng Mập, Phương Dung, Kiều Linh, Kiều Minh Tuấn...

Mời các bạn cùng xem hình ảnh Hữu Châu và Minh Nhí cùng tung hứng trong tập phim Cười để ngẫm lên sóng ngày 1/1/2014:

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 2

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 3

Từ ngày 1/1, Hữu Châu sẽ góp mặt trong Cười để ngẫm và cùng Minh Nhí tung hứng trong phim

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 4

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 5

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 6

Nhân vật của anh khá huyễn hoặc về bản thân khi tự phong mình là hot boy, thậm chí lên facebook mua bảo hiểm trinh tiết trị giá triệu đô để mình chứng sự "trong trắng"

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 7

Phì cười Hữu Châu mua "bảo hiểm trinh tiết" - 8

Dù luôn tìm mọi cách để tiếp cận người đẹp, nhưng cô gái nào cũng nhanh chóng "bỏ chạy" sau lần đầu tiên gặp gỡ cùng "ông chú ảo tưởng" Hữu Châu

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục