Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/11/2014 09:08 AM (GMT+7)

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài

Cha con Quang Lê đang tích cực tập luyện để lần đầu cùng diễn xuất trong một vở kịch cho liveshow Hát trên quê hương 3.

Đầu tư lớn cho liveshow Hát trên quê hương 3 sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tại TPHCM, Quang Lê, Phương Mỹ Chi đang ráo riết luyện tập cho chương trình đặc biệt này. Bên cạnh âm nhạc, trong chương trình còn có một tiết mục kịch đặc biệt với sự tham gia của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang và hai cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Đây là lần đầu tiên Quang Lê và Phương Mỹ Chi cùng diễn hài chung với nhau.  

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 1

Phương Mỹ Chi lần đầu diễn kịch cùng cha nuôi Quang Lê và các danh hài.

Với tên gọi Cha rơi do Trường Giang viết kịch bản, cả hai sẽ vào vai hai cha con ruột với nhiều trường đoạn cảm động. Nội dung vở kịch kể về anh chàng nông dân tên Bần do Quang Lê đóng. Anh có vợ con ở quê nhưng sau khi vợ qua đời, Bần phải lên thành phố kiếm sống để lại đứa con gái 2 tuổi cho bố vợ chăm sóc. Quang Lê trở thành ca sĩ nhờ ông bầu Chí Tài nhưng cũng từ đó nhiều rắc rối trong mối quan hệ gia đình của anh cũng xảy ra....

Trong vở diễn lần này, Hoài Linh sẽ vào vai bố vợ của Quang Lê – người lặn lội từ dưới quê đưa cháu ngoại của mình đi tìm cha. Trường Giang sẽ vào vai chú Ba – người giúp việc trong gia đình mà ông bầu và Quang Lê đang sống. Vốn là người hậu đậu nhưng bản tính hiền lành, thật thà chú Ba cũng là người luôn ở bên để san sẻ, giúp đỡ cho Quang Lê.

Lần đầu kết hợp với bộ ba danh hài nổi tiếng Hoài Linh – Chí Tài và Trường Giang, cả Quang Lê  và Phương Mỹ Chi đều khá lo lắng. Phương Mỹ Chi sẽ có một phân cảnh khóc khi gặp cha trong vở kịch này nên cô bé học hỏi nhiều từ các chú danh hài để nhập tâm vào nhân vật. Các nghệ sĩ sẽ còn có 1 số buổi luyện tập vở kịch này thật sự thành thục trước khi công diễn trước khán giả vào đêm 14/11 tới đây.

Được biết lần này ngoài vai trò ca sĩ chính trong chương trình, Quang Lê còn đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất. Liveshow Hát trên quê hương 3 được Quang Lê đầu tư kinh phí khủng với gần 4 tỷ đồng cho hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu... Nam ca sĩ cho biết dù bán hết vé ở nhà hát Hòa Bình thì cũng chỉ hòa vốn. Anh chỉ hi vọng vào việc phát hành DVD ở thị trường hải ngoại vì ở Việt Nam cũng gặp khó khăn về vấn đề băng đĩa lậu.

Cùng xem một số hình ảnh tập luyện vở kịch này của các nghệ sĩ:

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 2

Trường Giang là tác giả kịch bản cho vở kịch Cha rơi trong liveshow của Quang Lê. 

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 3

Chí Tài vào vai ông "bầu" đồng tính. Anh là người giúp đỡ Quang Lê trở thành ca sĩ nhưng cũng từ đó khiến anh gặp không ít sóng gió cuộc đời.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 4

Phương Mỹ Chi được Trường Giang hướng dẫn diễn xuất.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 5

"Chị Bảy" tập trung học kịch bản và chuẩn bị cho diễn xuất của mình.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 6

Phương Mỹ Chi sẽ vừa mang đến tiếng cười vừa lấy nước mắt khán giả với vai diễn con gái Quang Lê.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi lần đầu diễn hài - 7

Các danh hài cùng tham gia trong liveshow của Quang Lê với một vở kịch.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục