Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 09/03/2014 03:52 AM (GMT+7)

Quốc Thiên kể chuyện tình bị phản bội

Gió cuốn em đi là ca khúc dựa trên câu chuyện tình có thật với kết thúc buồn của anh.

Năm 2013 được xem là năm hoạt động khá thành công với Quốc Thiên. Anh chàng tích cực cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Các ca khúc như: Lạc, Rồi cũng mất nhau … được khán giả đón nhận nhiệt liệt. Thừa thắng xông lên, đầu năm 2014, Quốc Thiên tiếp tục cho ra mắt single Gió cuốn em đi, mở một năm đầy hứa hẹn với nhiều dự định lớn hơn.

Quốc Thiên kể chuyện tình bị phản bội - 1

Quốc Thiên thay đổi hoàn toàn về hình ảnh trong single mới nhất

Single này ra đời đánh dấu lần đầu tiên Quốc Thiên hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là cách mà chàng ca sĩ Lạc làm mới những sản phẩm âm nhạc của mình khi kết hợp với các tài năng trẻ. Gió cuốn em đi là một bản Pop RnB tươi trẻ, với giai điệu gần gũi. Quốc Thiên chia sẻ anh muốn làm mới mình thay vì chỉ hát những bản pop truyền thống. Mọi người vẫn quen với hình ảnh một chàng ca sĩ lịch lãm trong những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng thì giờ đây là lúc làm mới bản thân mình, âm nhạc cũng mang nhiều màu sắc hơn.

Ca khúc này được Sơn Tùng M-TP viết riêng cho Quốc Thiên dựa trên câu chuyện thật của chính mình. “Đó là một mối tình đầy kỷ niệm, rất yêu nhau và hạnh phúc cho đến một ngày người yêu phản bội mình để đến với một người khác. Bản thân mình không lường trước được điều đó chỉ vì quá tin tưởng nhau. Vì vậy, Thiên hụt hẫng và buồn rất nhiều” - Quốc Thiên chia sẻ những gì đã qua.

Quốc Thiên kể chuyện tình bị phản bội - 2

Gió cuốn em đi chính là câu chuyện tình đã qua của chính chàng ca sĩ trẻ này

Sản phẩm này được xem là một kỷ niệm của cả Quốc Thiên Và Sơn Tùng M-TP. Để có bài hát hoàn chỉnh, cả hai đã phải làm việc rất chăm chỉ, nhất là ở khâu thu âm. Phải mất nguyên một ngày, Quốc Thiên lẫn Sơn Tùng M-TP mới hài lòng với bản thu của mình.

Lý giải cho cơ duyên của sự hợp tác thú vị này, quán quân Vietnam Idol nói thêm: “Năm 20 tuổi, Thiên đã có được thành công đầu tiên, đó là ngôi vị quán quân Vietnam Idol – một cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ. Điều trùng hợp là năm nay Sơn Tùng M-TP cũng vừa 20 tuổi và đang có những thành công bước đầu trong showbiz. Thế nên, Thiên rất hào hứng với sự hợp tác này. Chúng tôi có cùng xuất phát điểm từ lứa tuổi 20 và tạo nên những dấu ấn riêng nhất định.”

Quốc Thiên kể chuyện tình bị phản bội - 3

Quốc Thiên tâm sự năm 2014 anh sẽ thay đổi cả về hình ảnh lẫn tư duy âm nhạc

Single Gió cuốn em đi là một bước khởi đầu năm 2014 khá quan trọng bởi nó đánh dấu cho nhiều sự thay đổi và dự định lớn trong năm nay của Quốc Thiên. Một điểm đánh chú ý trong single này là lần đầu tiên chàng ca sĩ Lạc sẽ đọc rap trong chính sản phẩm của mình nhờ có sự động viên của Sơn Tùng M-TP. Tuy là lần đầu nhưng “Thiên đã làm được và cảm thấy rất thú vị”.

Thuỳ Vân

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Bài mục