Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 18/07/2013 16:50 PM (GMT+7)

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật

Sở hữu gương mặt thanh khiết và đẹp như một thiên thần, đó chính là nữ ca sĩ Shinoda Mariko của nhóm AKB48.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 1

Shinoda Mariko (11/3 / 1986) ở Fukuoka. Cô là một ca sĩ, diễn viên, và một trong những thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48 thế hệ 1.5, trong đó cô là đội trưởng của đội A.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 2

 Bên cạnh việc là một thành viên của AKB48, Mariko còn là một người mẫu thời trang khá nổi tiếng. Cô xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng: báo chí, các tạp chí thời trang cũng như các chương trình TV.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 3

 Mariko là một trong những thành viên có chiều cao khá nhất AKB48, với chiều cao 168cm và số đo 3 vòng 87-57-85cm

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 4

 Năm 2011 có lẽ sẽ đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của Mariko khi chỉ mới đầu năm, cô đã góp mặt trong hai bộ phim truyền hình và một bộ phim điện ảnh, dù chỉ là những vai nhỏ.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 5

 Bên ngoài, Mariko là một người vui vẻ, có tính hài hước, là người hay bày trò chọc phá các thành viên khác nhưng đồng thời cũng là một người chị lớn biết quan tâm và chăm sóc cho các em nhỏ. Đó là lý do cô được các cô bé gọi thân mật là Mariko-sama.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 6

 Để có được như ngày hôm nay, một ca sĩ, diễn viên và người mẫu nổi tiếng, Shinoda từng “trượt vỏ chuối” khi nộp hồ sơ vào ban nhạc AKB48.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 7

 Năm 2005, Shinoda Mariko còn là một nhân viên trong quán cà phê của nhà hát mang tên Akihabara 48 Theater (sau này đổi thành tên gọi AKB48 như hiện tại).

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 8

 Thời gian này, Shinoda chỉ là một nhân viên quèn phục vụ quán cà phê trong nhà hát của nhóm chứ không phải là một thành viên của AKB48.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 9

 Thế nhưng một vận may đã đến, khi các fan của nhóm này một lần đến nhà hát và nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu, thân hình quyến rũ của Shinoda nên đã bầu chọn cho cô trong một cuộc thi người có gương mặt đẹp.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 10

 Giám đốc của AKB48 khi đó là Yasushi Akimoto đã biết chuyện này và đến gặp Shinoda, đồng thời ra cho cô một điều kiện để có thể trở thành một ca sĩ của AKB48.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 11

 Yasushi Akimoto đặt điều kiện nếu Shinoda có thể ghi nhớ và biểu diễn một cách thuần thục 12 ca khúc của AKB48 và vũ điệu của những ca khúc này chỉ trong vòng 4 ngày.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 12

 Nhận thấy đây là một cơ hội ngàn năm có một và không thể bỏ lỡ, Shinoda đã gác tất cả mọi việc để dồn thời gian 4 ngày cho việc tập luyện 12 ca khúc và vũ đạo.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 13

 Với tình yêu và nỗ lực hết mình, Shinoda Mariko đã hoàn thành “điều kiện” của giám đốc AKB48 một cách xuất sắc, cô được nhận và chính thức ra mắt vào ngày 22/1/2006.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 14

 Shinoda nằm trong danh sách ứng viên cho kỳ tuyển chọn dàn Senbatsu của nhóm AKB48 để chuẩn bị cho ra mắt single đầu tiên của nhóm mang tên Aitakatta.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 15

 Chương trình Senbatsu General Election của AKB48 đến nay trở thành sự kiện thường niên để chọn ra những ứng viên mới để cho ra mắt single của nhóm.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 16

 Đến nay nhóm đã thực hiện được 5 kỳ tuyển chọn và chuẩn bị cho ra mắt single thứ 32. Trong sự kiện tuyển chọn Senbatsu lần thứ 5 diễn ra hôm 8/6/2013, Shinoda giữ vị trí thứ 5.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 17

 Bắt đầu từ ngày 04-12-2010, Mariko đã có cho chương trình radio của riêng mình với tên gọi Shinoda Mariko to Yukaina Nakama tachi. 

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 18

 Chương trình với Sato Yukari và Noro Kayo của SDN48 làm khách mời thường xuyên. Chương trình phát sóng trên đài KBC từ 9:30 đến 9:45 (tính theo giờ VN là từ 7:30 đến 7:45).

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 19

 Từ tháng 3/2011, Shinoda đảm nhận vị trí chủ xị của một chương trình truyền hình mang tên của chính cô, với tên gọi Mariko-sama no Oriko-sama trên đài truyền hình NHK.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 20

 Ngoài ra, Shinoda còn xuất hiện nhiều trong các chương trình quảng cáo trên truyền hình, đồng thời được phong tặng là Nữ hoàng quảng cáo truyền hình.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 21

 Với số lượng hợp đồng quảng cáo với các công ty lên đến 20, Shinoda trở thành thành viên có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất trong nhóm AKB48. Vị trí thứ hai thuộc về cô nàng Tomomi Itano.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 22

 Năm 2013, Shinoda sở hữu thương hiệu thời trang riêng “ricori” với những mẫu thiết kế cho chính tay cô tự nghĩ mẫu và sản xuất.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 23

 Công việc thiết kế và sản xuất thời trang vốn được Shinoda Mariko ấp ủ từ trước khi cô giap nhập nhóm AKB48.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 24

 Shinoda là người mẫu cho tạp chí thời trang hàng đầu tại Nhật dành cho phụ nữ: MORE (Nhà xuất bản Shueisha). Cô cũng là hình ảnh đại diện cho Sukidori, một chương trình quảng bá đua ngựa trực thuộc JRA (Japan Racing Association – Liên đoàn Đua ngựa Nhật Bản).

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 25

 Shinoda cũng tuyên bố cô sắp sửa tốt nghiệp khỏi nhóm và có giấy chứng nhận tốt nghiệp trong tháng 7 này khi nhóm biểu diễn ở Fukuoka Dome. Sau khi tốt nghệp, Shinoda sẽ tiếp tục công việc thiết kế và sản xuất thời trang, vốn là tình yêu đích thực của cô bấy lâu nay.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 26

Shinoda Mariko cũng là thành viên đầu tiên của AKB48 được chọn là người mẫu cho cuốn sách ảnh nổi tiếng của Plup tên là IQUEEN. 

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 27

 Cuốn sách được xuất bản dưới dạng sách ảnh bình thường và ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao. Chủ đề của những bức hình là Bí Mật, Shinoda đã chụp với nhiều trang phục khác nhau, từ vớ trắng, áo tank top đến váy đỏ đẹp tuyệt.  

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 28

 Vẻ ngoài dễ thương và xinh đẹp của Shinoda đã giúp cô có được rất nhiều fans trên khắp thế giới, nhưng chủ đề gợi cảm và quyến rũ vẫn được coi là một thử thách với cô.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 29

 Hai bản thường IQUEEN Vol.10 Shinoda Mariko‘ (A4 size, 96 trang) and ‘IQUEEN Vol.10 Shinoda Mariko SPECIAL EDITION‘ (B1 size, 24 trang)  sẽ được phát hành ngày 27/7.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 30

 Trong khi IQUEEN Vol.10 Shinoda Mariko DIGITAL EDITION‘ (4K resolution, 3D) sẽ được lên lích phát hành tại các stores bên Nhật  vào một ngày trong tháng 8.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 31

 Cùng với Itano Tomomi, Mariko là người đi đầu về thời trang trong AKB48. Cô chính là hình mẫu thời trang của Maeda Atsuko.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 32

 Lúc trước Mariko từng theo học các môn như: tính bằng bàn tính (kiểu bàn tính cổ của người Trung Hoa), ngôn ngữ học, piano, violin, kendo, thể dục dụng cụ (có nhạc nền), khiêu vũ theo nhạc jazz, múa ballet. Nhưng đều bỏ dở giữa chừng.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 33

 Trong tương lai, Mariko muốn trở thành một diễn viên (hành động) nổi tiếng.

Rạo rực với vẻ đẹp của mỹ nhân Nhật - 34

 Mariko rất yêu cún, hiện nay cô đang nuôi hai chú cún tên là Pacha (thuộc giống Toy Poodle màu nâu) và Musshu (giống Maltese màu trắng).

Long Hy

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...