Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/03/2014 22:55 PM (GMT+7)

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng

Vai diễn trong Gravity mang về cho Sandra Bullock catse kỷ lục: 70 triệu đô.

Sandra Bullock vô cùng may mắn khi nhận được lời mời và được giao đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Gravity. Trước đó người được nhắm đến đầu tiên cho vai diễn này chính là Angelina Jolie. 

Thành công của bộ phim đã mang đến cho Sandra Bullock đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Dù không lên ngôi cao nhất tại giải thưởng danh giá hàng đầu Thế giới này nhưng bộ phim cũng ra về với 7 giải thưởng, trong đó có giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Đặc biệt, Sandra Bullock còn vinh dự khi nhận được kỷ lục case với 70 triệu đô la (khoảng 1,500 tỷ đồng) cho vai diễn này,  đứng đầu danh sách những ngôi sao nữ được ngã giá cao nhất ở Hollywood.

Dưới đây là danh sách những ngôi sao được trả giá cao nhất cho mỗi vai diễn tại Hollywood:

Sandra Bullock – Gravity

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 1

Sandra Bullock với siêu phẩm Gravity đã tạo nên một con số vô cùng ấn tượng. Cô đã nhận được số tiền 70 triệu đô la chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi. Và Sandra cũng là nữ diễn viên duy nhất có tên trong danh sách, bên cạnh những tài tử lừng lẫy. Nhiều người còn dự đoán, khi các phần tiếp theo ra mắt, số tiền mà cô nhận được còn lớn hơn thế.

Được biết, ban đầu Sandra được trả 20 triệu đô cho vai diễn này. Tuy nhiên, theo Web Pro News, cô còn nhận được thêm 15% lợi nhuận bộ phim.

Tính đến nay doanh thu của Gravity đã đạt hơn 750 triệu đô la phòng vé và đều đó có nghĩa là cô đã "bỏ túi" thêm hơn 70 triệu đô la.

Mel Gibson – Lethal Weapon 4 

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 2

Mel Gibson đã nhận số tiền lên đến 30 triệu đô la cho vai diễn trong Lethal Weapon 4. Điều đáng ngưỡng mộ, tại thời điểm năm 1998 đây là một con số được xếp vào hàng kỷ lục.

Tom Hanks – Forrest Gump

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 3

Năm 1994, Tom Hanks là một trong những diễn viên được trả giá cao nhất ở Hollywood. Khi ký hợp đồng tham gia Forrest Gump, anh đã được trả thù lao lên đến 25 triệu đô la.

Tuy nhiên, nam diễn viên này đã thông minh khi chọn cách chia lợi nhuận. Kết quả là cuối cùng anh nhận được số tiền tổng cộng khoảng 70 triệu đô cho vai diễn này.

Johnny Depp – Pirates Of The Caribbean 

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 4

Johnny Depp là ngôi sao kiếm bộn tiền từ series Pirates of the Caribbean. Trong phần đầu của bộ phim, anh đã nhận được thù lao lên đến 10 triệu đô la. Số tiền qua mỗi phần đều tăng lên.

Theo tiết lộ, Depp đã nhận tổng số khoảng 56 triệu đô la cho tất cả 4 phần. Theo thông tin bên lề, trong phần 5 sắp tới số tiền anh nhận được có thể lên đến 116 triệu đô.

Tom Cruise – Mission Impossible

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 5

Tom Cruise cũng được coi là một diễn viên thành công với thể loại phim nhiều tập. Nam diễn viên này đã nhận được tổng cộng 70 triệu đô la cho mỗi vai diễn trong Nhiệm vụ bất khả thi kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên năm 1996.

Tuy nhiên, đây không phải mức lợi nhuận lớn nhất cho chàng điệp viên Ethan Hunt. Bộ phim anh được trả giá cao nhất tính đến thời điểm này là The War of the worlds với con số kỉ lục 100 triệu đô.

Keanu Reeves – The Matrix

Tom Cruise, Mel Gibson và Johnny Depp là những ông vua phòng vé ở thể loại phim nhiều tập. Tuy nhiên với Keanu Reeves con số đó còn khủng khiếp hơn.

Nam diễn viên này đã nhận được số tiền tổng số 250 triệu đô la trong 3 phần của bộ phim. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là nam diễn viên này đã cho đi (làm từ thiện) gần hết số tiền catse mà anh nhận được.

Sandra Bullock đạt kỷ lục catse 1.500 tỷ đồng - 6

“Tiền là điều cuối cùng mà tôi nghĩ đến. Tôi có thể sống trong vài thế kỷ tới với những gì mà tôi đã làm được” - Keanu Reeves chia sẻ.

Phạm An (Theo Daily)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Bài mục