Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 18/07/2018 09:40 AM (GMT+7)

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ

Sau 38 bên nhau, 25 năm làm vợ chồng, Mã Đức Chung khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có người vợ như Trương Tiểu Lan.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Mã Đức Chung đồng thời cũng là kỷ niệm 25 năm ngày cưới, Trương Tiểu Lan đã chia sẻ bức ảnh hai vợ chồng khi còn là những cô cậu tuổi teen đến khi trưởng thành và sau này là vợ chồng trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh, Trương Tiểu Lan viết: "Biết anh từ khi mới chỉ 12 tuổi. Chúng ta đã kết hôn một phần tư thế kỷ, em biết ơn vì luôn có anh ở bên. Cuộc sống luôn là ngày hôm nay tốt đẹp hơn hôm qua. Mừng đám cưới bạc của chúng ta".

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ - 1

Trương Tiểu Lan chia sẻ hình ảnh bên ông xã từ khi còn trẻ đến lúc trưởng thành.

Bức ảnh nhận được khá nhiều bình luận và sự ngưỡng mộ của khán giả. Có thể nói trong các cặp vợ chồng TVB, Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan là cặp đôi bền chặt nhất nhì showbiz. Cả hai quen nhau từ hồi còn học cấp 2 với những rung động đầu đời và cuối cùng yêu và kết hôn.

Trương Tiểu Lan chính thức là bà xã của Mã Đức Chung từ năm 1993. Cả hai không tổ chức đám cưới rình rang vì điều kiện không cho phép. Không nhẫn, không ảnh cưới, thậm chí địa điểm tổ chức cũng rất đơn giản bình thường, nhưng vượt qua tất cả, cả hai vẫn sống với nhau hạnh phúc và có một gia đình yên ấm.

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ - 2

Cuộc hôn nhân của Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dù là "thanh mai trúc mã" và đến với nhau vì tình yêu nhưng trong ngần ấy năm bên nhau không phải Mã Đức Chung chưa bao giờ mắc lỗi. Nam tài tử TVB từng trở thành tâm điểm chú ý trên báo khi bí mật đi du lịch Thái Lan cùng một người phụ nữ. Khi biết chuyện, Trương Tiểu Lan không rời bỏ chồng mà quyết định tha thứ cho ông xã.

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ - 3

Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đính scandal sàm sỡ bạn diễn.

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ - 4

Với scandal này của Mã Đức Chung, Trương Tiểu Lan quyết định tha thứ.

Chuyện lăng nhăng của Mã Đức Chung tưởng chừng như sẽ dừng lại ở đó thì 5 năm sau, tài tử TVB lại bị dính scandal sàm sỡ diễn viên Trần Gia Hoàn. Anh nhận được vô số những lời chỉ trích. Vẫn giữ quan điểm như lần trước, Trương Tiểu Lan lại tiếp tục thứ tha và chấp nhận ở bên Mã Đức Chung. Chính sự vị tha của người phụ nữ này đã khiến Mã Đức Chung cảm kích và anh quyết định nắm giữ hạnh phúc mà mình đang có.

Sau một phần tư thế kỷ, chồng lần này lần khác lăng nhăng, vợ tài tử TVB vẫn tha thứ - 5

Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan giờ tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan đã có một cậu con trai 19 tuổi là một vận động viên bơi lội. Trương Tiểu Lan từ bỏ sự nghiệp giảng dạy tại trường Đại học Hong Kong để làm cố vấn. Cuộc hôn nhân bền cặp của Trương Tiểu Lan và Mã Đức Chung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...