Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 14:51 PM (GMT+7)

Shindong (Super Junior) lùi lịch nhập ngũ vì sức khỏe

Thông báo mới từ công ty quản lý cho biết Shindong gặp một số vấn đề vì sức khỏe

Theo công ty quản lý SM Entertainment thông báo ngày 21/11, thành viên Shindong trong nhóm Super Junior dự kiến nhập ngũ chính quy vào đội bổ sung 306 tại Kyungkido vào ngày 25/11 tới. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe bị yếu, xuất phát từ triệu chứng đau đĩa đệm thắt lưng, nên nam ca sỹ này sẽ rời lại kế hoạch vào quân đội.

Shindong (Super Junior) lùi lịch nhập ngũ vì sức khỏe - 1

Shindong sẽ rời lịch nhập ngũ vào đầu năm sau

Thông báo cho biết thêm, sau khi hoàn tất việc điều trị, Shindong sẽ thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ quân sự với Bộ quốc phòng Hàn Quốc. Dự kiến đầu năm sau anh sẽ mặc áo lính. Shindong cũng sẽ tập trung vào việc trị liệu đến trước khi nhập ngũ.

Trong thời gian qua, Shindong hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực, từ các kế hoạch âm nhạc với nhóm Super Junior đến việc tham gia, dẫn chương trình giải trí, radio… Anh nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ bởi tính cách hóm hỉnh, tài hoạt ngôn.

Shindong sinh tháng 9/1985. Vì vậy, lịch nhập ngũ phải được tiến hành trước lúc bước sang tuổi 30, tức trước tháng 9 năm sau. Shindong cũng thừa nhận chuyện hẹn hò với người mẫu Kang Si Nae. Anh đã chia tay với vị hôn thê trước đó anh cầu hôn trong chương trình Strong Heart năm 2010.

Tính đến hiện tại, nhóm Super Junior đã có 4 thành viên nhập ngũ, gồm trưởng nhóm Lee Teuk, Hee Chul, Kangin, Yesung. 7 thành viên khác gồm Ryeo Wook, Kyu Hyun, Sungmin, Dong Hae, Eun Hyuk, Siwon, Shindong chưa nhập ngũ.

Shindong (Super Junior) lùi lịch nhập ngũ vì sức khỏe - 2

Super Junior tuân thủ việc nhập ngũ để giữ vững hình ảnh

Tại Hàn Quốc, việc tuân thủ nghĩa vụ quân sự đi lính trong 2 năm luôn được dư luận quan tâm và coi trọng. Việc các ngôi sao làng giải trí Hàn có thực hiện nghĩa vụ đó một cách thành thật hay không luôn là đề tài nóng được cư dân mạng bàn luận. Ngay cả việc lùi lịch trình vì một lý do nào đó cũng dễ dàng bị nhận chỉ trích và nghi ngờ.

Quỳnh An (Theo Daum)

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...