Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 09:02 AM (GMT+7)

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành

Những hình ảnh nhạy cảm này đã gặp phải sự chỉ trích rất lớn của cư dân mạng.

Chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên một thời cắp sách lên giảng đường. Để có được một bộ ảnh ấn tượng, các bạn sinh viên đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê áo dài, vest, trang điểm, làm tóc, chụp ảnh và nhiều phụ kiện như hoa, bóng bay...

Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh kỷ yếu, nhiều bạn sinh viên vì đã quá "sáng tạo" mà gây ra nhiều ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng.

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành - 1

Sinh viên Học viện Ngân hàng xếp hình chữ "sex"

Mới đây nhất là hình ảnh của sinh viên Học viện Ngân hàng xếp hình chữ "sex" tại Hoàng thành Thăng Long. Sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng, nhiều người đã lên án: "Không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm này tại một nơi thiêng liêng như vậy?" hay "Có học mà không có văn hóa".

Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhìn bao dung hơn khi cho rằng: "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, ai cũng trải qua một thời nông nổi nên rất dễ thông cảm cho các bạn" hay "Đôi khi vì vui quá mà họ đã không kiểm soát được hành động của mình. Nếu các bạn ấy chụp ảnh này ở sân vận động hay công viên thì chắc chắn không bị lên án gay gắt như vậy".

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành - 2

Và hình ảnh "quá sáng tạo" của các tân cử nhân

Bên cạnh xếp hình chữ "sex", các bạn trẻ còn táo bạo hơn khi xếp hình bộ phận nhạy cảm của nam giới ở Hoàng Thành Thăng Long. Bức ảnh này mới được đăng tải trên các diễn đàn mạng và cũng nhận được những lời chỉ trích gay gắt của mọi người.

Bạn Yến Hoa bình luận: "Hình ảnh này không mang bất cứ một ý nghĩa nào đối với kỷ niệm của sinh viên cả. Chẳng hiểu, xếp hình như vậy để làm gì?". Một bạn có nickname casauchua cũng comment: "Các bạn đâu phải trẻ con mà không ý thức được việc làm của mình? Đúng là phản cảm hết nói"; Còn bạn Hải Hà thì tếu táo: "Xem bức ảnh này xong, mình nghĩ các bạn nữ đã bị lừa mà không hay biết".

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành - 3

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành - 4

Hình ảnh nam sinh vờ khỏa thân trong bộ đồ cử nhân

Sinh viên xếp hình nhạy cảm ở Hoàng thành - 5

Và nữ sinh cũng táo bạo không kém

Bên cạnh những hình ảnh phản cảm như xếp hình chữ "sex", xếp hình nhạy cảm, các nam thanh nữ tú còn thích thú khoe hình ảnh vờ khỏa thân trong bộ đồ cử nhân nghiêm trang cũng nhận được rất nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sinh viên chụp ảnh kỷ yếu tình yêu đồng tính

"Móc túi" nữ sinh mùa chụp ảnh kỷ yếu

Nữ sinh xinh đẹp chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu kiếm tiền triệu mỗi ngày

Phương Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục