Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 09:50 AM (GMT+7)

Sốc: Cuồng Dâm chiếu miễn phí cho trẻ em

Từ lâu, rạp chiếu phim Sunshine Cinema của Mỹ đã chạy chương trình chiếu phim vào thứ Tư hàng tuần và thu phí đối với người lớn và miễn phí cho trẻ em. Bất ngờ, rạp này đã quyết định đưa Cuồng Dâm vào lịch trình chiếu phim này từ tuần tới.

Theo công bố trên trang web của rạp thì phần một của Nymphomaniac (Cuồng dâm) sẽ được chiếu vào 12 giờ trưa ngày 26/3.

Cuồng Dâm là bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhưng có vô cùng nhiều cảnh làm tình. Thậm chí, có nhiều khán giả cho rằng phim rất gần với một tác phẩm khiêu dâm.

Về cơ bản, phim không dán nhãn dành cho đối tượng xem nhưng theo các phê bình gia, phim tương đương ở mức độ NC-17 (tức là cấm khán giả dưới 17 tuổi bởi phim chứa các cảnh làm tình hai người và làm tình tay ba, các cảnh khỏa thân và cảnh bạo lực).

Sốc: Cuồng Dâm chiếu miễn phí cho trẻ em - 1

Phần I của phim Cuồng Dâm sẽ được chiếu miễn phí cho trẻ em ngày 26/3 ở Mỹ tới đây. Nhiều bậc phụ huynh lên tiếng cho rằng đây là một việc khủng khiếp.

“Đưa Cuồng Dâm vào chương trình chiếu phim là một điều khủng khiếp”, Marcy Dermansky, bà mẹ một con 44 tuổi từng đưa cậu con trai của mình  đi xem chương trình Rattle & Reel.

Cô nhận định: “Dù một đứa trẻ không hiểu được bộ phim người lớn như thế, nhưng trên cương vị một người lớn như tôi, đưa các cảnh khỏa thân và bạo lực với nữ diễn viên chính ở trong phòng không khiến tôi muốn đến rạp.”

Bộ phim này vốn đã bị cấm chiếu ở Thổ Nhĩ Kỳ vì có quá nhiều cảnh nóng. Thậm chí, trailer của phim khi lần đầu tiên phát trong rạp vào tháng 12/2013 ở Floria đã khiến nhiều bậc phụ huynh phải đỏ mặt. Bởi trailer được chiếu ngay trước khi phim Frozen diễn ra nên có rất nhiều trẻ em có mặt trong rạp.

Chủ rạp chiếu Regal Cinemas ở Florida lần đó chia sẻ: “Các ông bố và bà mẹ đỏ mặt chạy tìm lối ra khỏi rạp.” Sau đó, rạp chiếu này đã phải gỡ bỏ trailer khỏi lịch giới thiệu và đền các bậc phụ huynh kia bằng những vé xem phim miễn phí.

Sốc: Cuồng Dâm chiếu miễn phí cho trẻ em - 2

Phần I của Nymphomaniac có rất nhiều cảnh làm tình giữa Shia LaBeouf (trái) và Stacy Martin (phải)

Tuy vậy, rạp Sunshien Cinema vốn chuyên chiếu dòng phim độc lập sẽ không rút lại lịch trình.

Đại diện rạp chiếu phim cũng xác nhận trên tờ Entertainment Weekly sau đó: “Chương trình chiếu phim Rattle and Reel là một trong những dịch vụ khách hàng thành công nhất của chúng tôi."

"Chúng tôi giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ có cơ hội xem những phim mới ra trong thị trường. Chính sách của chúng tôi là mang phim đến mọi gia đình bất kể phim đó có chủ đề gì hay có rating (dán nhãn) như thế nào,” ông nói tiếp.

Một độc giả của các tờ Variety bình luận mỉa mai: “Có lẽ rạp Sunshine Cinema  muốn trình chiếu Nymphomaniac cho trẻ em để các em thấy mình đã được sản xuất như thế nào.”

Ngô Tây (Theo NyDaily)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục