Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 15:25 PM (GMT+7)

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ

Tin tức Ngũ Aka Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém nhiều tuổi đang gây xôn xao trên mặt báo.

Mới đây, tờ Sinchew vừa bất ngờ đăng tải thông tin Tô Hữu Bằng đang hẹn hò với nữ diễn viên kém 15 tuổi. Người đó không ai khác chính là nữ diễn viên trẻ Mã Tư Thuần. Thậm chí, cặp đôi còn dính nghi vấn đã về nhà ra mắt bố mẹ hai bên.

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ - 1

Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần dính tin đồn hẹn hò.

Trước Tô Hữu Bằng, Mã Tư Thuần từng là bạn gái của nam diễn viên trẻ Âu Hào. Nhưng, cặp đôi mới chia tay cách đây không lâu. Nhiều người tin rằng Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần thực sự là một đôi bởi cả hai từng có "nhân duyên".

Năm 2015, Mã Tư Thuần từng tham gia phim Tai trái do Tô Hữu Bằng là đạo diễn. Sau khi phim kết thúc, cô nảy sinh tình cảm với bạn diễn Âu Hào thay vì vị đạo diễn nổi tiếng. Sau đó, Mã Tư Thuần và Tô Hữu Bằng vẫn giữ liên lạc nhưng chỉ là tiền bối - hậu bối của nhau. Nhưng, thời điểm Ảnh hậu Cbiz này chính thức chia tay tình trẻ thì cũng là lúc cô và Tô Hữu Bằng phát triển tình cảm.

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ - 2

Cặp đôi gặp gỡ nhau trong phim Tai trái do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn...

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ - 3

... nhưng sau đó Mã Tư Thuần công khai tình cảm với Âu Hào - nam chính của phim.

Được biết, mối quan hệ này được nữ diễn viên Tưởng Lệ Văn - dì của Mã Tư Thuần rất ủng hộ vì cô cho rằng Ngũ Aka là chàng trai tử tế và khá ấm áp. Về phía Tô Hữu Bằng, gia đình cũng ủng hộ anh sớm kết hôn vì tuổi không còn trẻ.

Đối với thông tin hẹn hò này, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần chưa có lời giải thích nào. Nhưng, fan của cặp đôi lại lên tiếng đả kích rất ghê gớm. Nhiều người cho rằng Mã Tư Thuần không xứng đáng với "hoàng tử thanh xuân" trong lòng họ, còn fan của nữ diễn viên lại nhận định Ngũ Aka quá già so với thần tượng của mình.

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ - 4

Fan của Tô Hữu Bằng chê Mã Tư Thuần không xứng với thần tượng.

Tô Hữu Bằng nổi danh là thần tượng của giới trẻ, là "nghệ sĩ quốc dân" được khán giả yêu thích. Anh nổi tiếng với các vai diễn trong Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu Cách Cách... Ngoài vai trò là diễn viên, Tô Hữu Bằng còn là một trong những chú hổ của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội. Còn Mã Tư Thuần là diễn viên trẻ. Ở ngưỡng tuổi ngoài 20 sự nghiệp của Mã Tư Thuần mới khởi sắc. Vài năm trở lại đây, cô gái 30 tuổi này bắt đầu khẳng định được thực lực của mình với hàng loạt các vai diễn ấn tượng, được đánh giá cao.

Sốt xình xịch thông tin Tô Hữu Bằng có bạn gái: Đó là mỹ nhân không phải ai xa lạ - 5

Mã Tư Thuần là diễn viên đang lên của làng nghệ Hoa ngữ.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...