Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 13/09/2018 15:55 PM (GMT+7)

Tác giả "Ông Bà Anh": Tôi thích tạo bất ngờ cho người yêu nhưng lần nào cũng thất bại

Lê Thiện Hiếu tiết lộ bản thân yêu thích việc hẹn hò ngày xưa hơn là tình yêu thời công nghệ và bản thân là người thích tạo bất ngờ cho người yêu.

Lê Thiện Hiếu nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu mến nhờ ca khúc Ông bà anh - bài hát nói về tình yêu của ông bà thời chưa có facebook, zalo. Mới đây xuất hiện trong chương trình Bốn mùa yêu thương, nam ca sĩ chia sẻ bản thân cũng là người yêu thích cách hẹn hò ngày xưa hơn là tình yêu thời công nghệ. Lê Thiện Hiếu còn tiết lộ nhiều tính cách của bản thân khi yêu đương khiến khán giả thích thú. 

Tác giả "Ông Bà Anh": Tôi thích tạo bất ngờ cho người yêu nhưng lần nào cũng thất bại - 1

HẸN HÒ NGÀY XƯA - HẸN HÒ THỜI CÔNG NGHỆ

Lê Thiện Hiếu cho rằng, ngày nay khi công nghệ kéo gần những khoảng cách thì con người có nhiều lựa chọn hơn trong tình yêu. Họ không còn bị giới hạn - chỉ có thể yêu những người từng tiếp xúc, những người ở gần nhà... Tuy nhiên, cũng vì công nghệ mà người ta yêu nhau nhanh và vội hơn. Họ tỏ tình nhanh và nếu bị từ chối cũng rút lui nhanh để bước vào một hành trình chinh phục mới. 

Hơn nữa, việc yêu nhau qua mạng xã hội mà chưa từng gặp mặt có thể khiến người ta kỳ vọng rất nhiều để rồi thất vọng. Đặc biệt, khi người ta yêu nhau bằng hình thức thì việc ngắm những bức ảnh xinh lung linh được chỉnh sửa cẩn thận sẽ khiến người ta "sốc toàn tập" khi chuyển từ ảo sang thật. 

Tác giả "Ông Bà Anh": Tôi thích tạo bất ngờ cho người yêu nhưng lần nào cũng thất bại - 2

Vì vậy, bản thân Lê Thiện Hiếu thích cách hẹn hò ngày xưa - hẹn hò kiểu "ông bà anh". Anh thích được viết thư tay, được mắt chạm mắt và trò chuyện cùng nhau. Khi gặp gỡ người yêu, Lê Thiện Hiếu không thích để công nghệ xen vào. Anh cũng thích việc trước đây mọi người yêu nhau thường đèo nhau trên xe đạp, chờ đợi hàng tháng trời để nhận được thư tình... Theo anh, cái gì phải bỏ mồ hôi và công sức ra thể hiện thì sẽ có giá trị hơn.

QUEN NHAU TRÊN MẠNG XÃ HỘI CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU

Lê Thiện Hiếu bày tỏ, việc quen biết trên mạng xã hội chỉ có thể được xem là bước khởi đầu cho một mối quan hệ. Để có thể tiến tới tình yêu nhất định phải gặp gỡ trực tiếp xem cách họ thể hiện, ứng xử, giao tiếp với mình ngoài đời thực. Bởi người ta có thể thể hiện ra những cái hoàn toàn khác với bản thân mình khi ở trên mạng ảo. 

Tác giả "Ông Bà Anh": Tôi thích tạo bất ngờ cho người yêu nhưng lần nào cũng thất bại - 3

Đặc biệt, ở những bản kê khai sở thích bản thân trên các ứng dụng hẹn hò trực tuyến, chẳng có gì có thể chắc chắn họ khai đúng như bản thân mình ở ngoài đời thực. Vậy nên, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, cũng như yêu nhau bởi những tưởng tượng của bản thân, nhất định phải có những gặp gỡ thực tế. 

LÀ NGƯỜI LUÔN THÍCH TẠO BẤT NGỜ CHO NGƯỜI YÊU

Nam ca sĩ Ông bà anh là người khá coi trọng cảm xúc trong tình yêu. Anh thích tạo bất ngờ cho người yêu để người đó được hạnh phúc. Tuy nhiên, 10 lần anh định tạo bất ngờ cho người yêu thì phải có tới 9 lần thất bại vì trục trặc hoặc bị phát hiện ra. 

Tác giả "Ông Bà Anh": Tôi thích tạo bất ngờ cho người yêu nhưng lần nào cũng thất bại - 4

Tuy nhiên, Lê Thiện Hiếu cho rằng bất ngờ trong tình yêu nếu thành công sẽ là một kỷ niệm đẹp nhưng không thành công thì vẫn có khả năng trở thành một kỷ niệm đẹp. Bởi khi cả hai cùng nhớ về giây phút ngờ nghệch, ngốc nghếch vì kế hoạch thất bại, họ có thể mỉm cười hạnh phúc. Có thể nói, điều quan trọng nhất ở đây là trái tim đã mong muốn đối phương  được hạnh phúc, kết quả của hành động không còn quan trọng nữa. 

Dù là một nhạc sĩ - ca sĩ trẻ nhưng khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Lê Thiện Hiếu có cách yêu đương, hẹn hò "khá xưa". Đây là một điều đặc biệt giữa xã hội "yêu nhanh, sống vội" thời công nghệ. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Chọn váy xinh để dự tiệc tất niên Các cô gái hãy lên kế hoạch chọn trang phục thật đẹp và...