Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 16/06/2014 14:15 PM (GMT+7)

Tâm thư Hoài Linh gửi con trai nuôi Hoài Lâm

Danh hài động viên con trai nuôi, đồng thời đưa ra cho Hoài Lâm những bài học.

Sau khi Hoài Lâm đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất quanh chức Vô địch này không ai khác chính là Hoài Linh. Anh chấm thi chương trình với tư cách một vị giám khảo và ngoài đời là cha nuôi của Hoài Lâm.

Trong đêm chung kết, nhiều lời thị phi đổ về phía Hoài Linh khi cho rằng đây là đêm diễn của gia đình anh. Ngay sau đó, danh hài lên tiếng khẳng định: “Cha con tôi không đi lấy tiền và kiếm tiếng”.

Hoài Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi vì những màn hóa thân xuất sắc của anh. Đặc biệt với tiết mục chung kết hướng về tình yêu đất nước, anh đã chinh phục số đông khán giả. Dẫu vậy, những tranh cãi vẫn còn tiếp tục làm nóng các diễn đàn cộng đồng mạng trong vấn đề Hoài Lâm và Minh Thuận – ai xứng đáng Quán quân hơn?.

Tâm thư Hoài Linh gửi con trai nuôi Hoài Lâm - 1

Hoài Lâm ôm chầm lấy cha nuôi khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen

Với tư cách là một người cha nuôi đã dạy bảo, hướng nghiệp cho Hoài Lâm suốt 5 năm qua, Hoài Linh muốn nhắn gửi những dòng tâm sự chân thành nhất tới cậu con trai nuôi tài giỏi. Anh cho biết, đây là lần đầu tiên viết "tâm thư" cho con trai, bởi nhiều năm qua đã nói với Hoài Lâm quá nhiều. Danh hài cảm thấy mừng khi thấy con trưởng thành trong từng nhân vật mà Hoài Lâm thể hiện.

"Con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả. Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con" - Hoài Linh nhắn nhủ.

"Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần "chắc" chứ không cần "nhanh" con nhé. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật. Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay con hãy xem là bước khởi đầu. 

Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ Nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố"

Không khó để nhận thấy Hoài Linh đã rất chắc chắn khi đưa Hoài Lâm bước ra sân khấu. Dù tài năng của cậu con trai nuôi được phát hiện từ năm Hoài Lâm mới 13 tuổi nhưng sau 5 năm đặt niềm tin, Hoài Linh mới hướng con đứng ra độc lập.

Dẫu rằng trong chương trình Gương mặt thân quen với yêu cầu người chơi phải hóa thân sao cho giống nhất một nhân vật bất kỳ nhưng tài năng của Hoài Lâm đã được nhìn thấy ở nhiều phương diện khác. Một cư dân mạng nhận xét: “Anh không phải là một người chỉ biết sao chép hình ảnh hóa thân, anh đã chứng minh mình có tài năng và giọng hát đa dạng ở các thể loại. Anh đang là thần tượng mới của giới trẻ”.

Số tiền 800 triệu tiền thưởng từ chức Quán quân, Hoài Lâm đã trích ra 200 triệu để gửi tặng các chiến sĩ ngoài đảo xa. Anh cũng chia sẻ: “Trong cảm xúc hiện tại thì Lâm ko thể nói được quá nhiều điều vì niềm hạnh phúc và sự xúc động quá lớn. Lâm chỉ biết rằng mình phải làm những điều xứng đáng nhất sau cuộc thi để những người đã tin tưởng bình chọn và trao cho Lâm giải thưởng này sẽ cảm thấy được TÔN TRỌNG nhất!”

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Trương Gia Huy ôm ghì mỹ nhân chuyển giới nude Trương Gia Huy ôm ghì người đẹp chuyển giới Thái Lan khỏa...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Hành trình từ cậu bé gầy gò thành vua nhạc pop xứ Đài Hành trình 14 năm của Châu Kiệt Luân, ghi dấu những khó khăn...
Bài mục

Bài mục