Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 07/12/2014 07:08 AM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời về nghi án hình xăm

Mặc dù còn khá run khi trả lời phỏng vấn nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã rất thẳng thắn trả lời các câu hỏi từ phía truyền thông.

Tối qua (6/12), vượt qua 38 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chính thức trở thành Tân hoa hậu. Ngay sau phút giây đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có cuộc gặp gỡ để trả lời các câu hỏi của báo chí, truyền thông. 

Vì thời giạn không cho phép nên Kỳ Duyên đã trả lời rất ngắn gọn và súc tích. Mặc dù còn rất run và khá mệt sau một đêm thi dài nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn bản lĩnh trả lời các câu hỏi đến từ phía truyền thông.

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời về nghi án hình xăm - 1

Á hậu 1 Huyền My, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu 2 Diễm Trang.

-Kỳ Duyên có thể chia sẻ cảm xúc của bản thân lúc này, sau khi từ một cái tên vô danh trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2014?

Hiện tại bây giờ cảm xúc của em là rất vui và hơi run khi được đội lên chiếc vương miện cao quý. Em sẽ cố gắng thật nhiều để xứng đáng với danh hiệu mà mọi người đã dành cho em.

-Nhiều người cho rằng nhờ cái tên trùng với MC nổi tiếng mà Kỳ Duyên đã được rất nhiều người chú ý, em có thể chia sẻ về cái tên thú vị của mình?

Thực ra bố mẹ em vốn là fan của MC hải ngoại  Nguyễn Cao Kỳ Duyên nên cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên của em cũng từ đó mà ra. 

-Trước chung kết thì đã có thông tin Kỳ Duyên đã xăm hình ở lưng nhưng đã xóa hình xăm đó trước khi thi, em có thể giải thích gì về điều này?

Sau lưng của em vốn không phải là một mình xăm mà là một vết chàm, bẩm sinh là đã có nên trước khi thi em đã cố xóa mờ đi. Khi nghe những thông tin không hay về mình em cảm thấy điều đó không đúng sự thật và không rung động với thông tin đó. 

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời về nghi án hình xăm - 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trao lại vương miện cao quý cho Tân Hoa hậu.

-Em nghĩ lý do gì giúp cái tên Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014?

Đó là sự nỗ lực và cố gắng hết mình đã giúp Kỳ Duyên đăng quang. 

-Kế hoạch sắp tới của em sau khi đăng quang là gì?

Sau khi đạt được danh hiệu cao quý này em sẽ trở về quê hương Nam Định để hoạt động xã hội và tham gia các công tác từ thiện. Em muốn cảm ơn mọi người ở quê hương đã ủng hộ và giúp đỡ em rất nhiều. 

-Người em nhớ và muốn gặp nhất bây giờ là ai?

Đó là mẹ của em, trong cuộc thi này, mẹ em là người đã đồng hành cùng em trong suốt 13 ngày. Trong khoảng thời gian đó mẹ luôn bên cạnh, lo lắng, chăm sóc và động viên cho em. Điều em muốn làm nhất bây giờ chính là hôn lên má mẹ một cái và ôm mẹ vào lòng thật chặt.

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời về nghi án hình xăm - 3

Nguyễn Cao Kỳ Duyên, 18 tuổi là thí sinh trẻ nhất của cuộc thi, cô nàng là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

-Áp lực của em sau đêm hôm nay sẽ rất nhiều, em có nghĩ mình sẽ đủ bản lĩnh để đối diện với những việc khó khăn trước mắt?

Em nghĩ mình sẽ làm được điều đó, thời gian sẽ là câu trả lời chứng minh về tất cả. 

-Nhiều ý kiến cho rằng em không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, bản thân phần trình diễn của em trong tối nay cũng chưa thực sự xuất sắc. Em muốn nói gì về điều này?

Sau khi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội thì em mới lên kế hoạch tham gia cuộc thi, em chỉ có hơn 3 tháng để chuẩn bị các kỹ năng mềm đến catwalk, lẫn trình diễn. Trước đó chưa bao giờ em giờ em bước đi trên đôi giày cao gót, có thể trong đêm thi này em chưa có đủ kỹ năng chuyên nghiệp và tỏa sáng trên sân khấu nhưng sau cuộc thi em sẽ cố gắng. Em mong muốn sẽ được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để bản thân được hoàn thiện hơn và xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay. 

Tân Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời về nghi án hình xăm - 4

Kỳ Duyên chưa có ý định lấn sân vào showbiz, cô muốn dành thời gian cho công việc học tập và các hoạt động từ thiện.

-Được biết em đang theo học tiếng Pháp và tiếng Anh không phải là lợi thế, nếu phải đi thi một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ thế giới sau cuộc thi em sẽ làm gì?

Bản thân em học tiếng Pháp từ 7 năm nay, tiếng Anh thì em có biết đôi chút. Sau cuộc thi em sẽ trau dồi thêm tiếng Anh để nếu có may mắn thì sẽ tự tin dự thi Hoa hậu Thế giới. 

-Rất nhiều Hoa hậu sau khi đăng quang vì lý do bận rộn với các công việc từ thiện mà đã bảo lưu việc học ở trường Đại học, liệu em sẽ tiếp tục theo học hay bảo lưu? 

Em sẽ trở lại trường và tiếp tục việc học của mình. Em tin rằng thời gian em sẽ sắp xếp được, ban giám hiệu chắc chắn sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ em về điều này.

-Liệu Kỳ Duyên có định lấn sân vào showbiz như các cựu Hoa hậu đi trước?

Em vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. 

Cám ơn những chia sẻ của Kỳ Duyên! 

H.P

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...