Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 27/06/2013 07:38 AM (GMT+7)

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô

Sau ấn tượng với vai gã “thần tài” quái dị trong bộ phim Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh, khán giả hiện đang tiếp tục chờ đợi sự đổi mới và đột phá của "ngôi sao triệu đô" Thái Hòa trong Lửa Phật.

Trong phim, anh vào vai Hiền, một anh thợ làm bánh ở một ngôi làng nghèo và là chồng của Ánh (Ngô Thanh Vân) – người phụ nữ xinh đẹp nhất làng. Đây là lần đầu tiên, anh đóng cặp cùng với "đả nữ" nổi tiếng của điện ảnh Việt.

Khác với sự cộc cằn, thô lỗ của Linh trong Lấy chồng người ta, Hiền của Thái Hòa trong Lửa Phật là một anh chàng nhà quê, hiền lành, chất phác và được rất nhiều người yêu mến.

Anh có một tiệm bánh nhỏ và suốt ngày chí thú với việc làm bánh. Cuộc sống của anh cứ bình lặng trôi qua cho đến ngày anh gặp Ánh (Ngô Thanh Vân). Ngay lần đầu gặp cô, anh đã biết rằng cuộc đời mình rồi đây sẽ gặp nhiều đau khổ bởi cô quá xinh đẹp và quyến rũ.

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 1

"Vợ chồng" Thái Hòa và Ngô Thanh Vân trong Lửa Phật

Từ ngày cưới được Ánh, cuộc sống của Hiền tràn ngập niềm vui. Anh thích thú với mỗi buổi sáng khi thức dậy, được nhìn vóc dáng yêu kiều của vợ, được đánh thức cậu con trai nhỏ hay ngủ muộn và nấu sẵn thức ăn cho cả nhà, rồi sau đó anh lại ra tiệm, tiếp tục công việc nướng bánh như mọi ngày.

Đối với anh, đây là một niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên, tận sâu thẳm lòng mình, Hiền lúc nào cũng lo sợ sợ sẽ mất đi người vợ xinh đẹp và đứa con ngoan, nhất là từ khi vị chiến binh giỏi võ Đạo (Dustin Nguyễn) xuất hiện trong làng. Một mặt, anh luôn muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình, mặt khác anh luôn cảm thấy mặc cảm về sự vụng về, thô kệch của mình. Điều này khiến cho Hiền cảm thấy rất đau khổ và mâu thuẫn…

Nói về vai diễn, Thái Hòa cho biết: "Hiền là nhân vật có tính cách khá thú vị. Và đúng như cái tên nhân vật, Hiền là người hiền lành, vô tư và trong sáng. Bên ngoài nhìn vào, Hiền có vẻ khù khờ nhưng thật ra anh lại là một người rất sâu sắc.

Với Hiền, quan trọng nhất là được sống hạnh phúc cùng vợ con, duy trì được tiệm bánh gia truyền cũng như được nhìn thấy hình ảnh ngôi làng yêu thương của mình được bình yên. Như anh Dustin cũng đã chia sẻ, tuy đây là vai diễn phụ nhưng lại khá quan trọng và ẩn chứa nhiều triết lý của phim".

Không chỉ chia sẻ về vai diễn, Thái Hòa còn dành nhiều lời khen cho Ngô Thanh Vân. Anh cho biết: "Không như những gì mọi người vẫn nhìn thấy về Vân trên báo chí. Ngoài đời, Vân đẹp mộc mạc hơn, bình dân giản dị hơn và cũng mỏng manh và yếu đuối như bao cô gái khác. Tuy nhiên, khi vào công việc thì Vân khác hẳn, thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ. Tác phong thì cực kỳ chuyên nghiệp. Đã là diễn viên thì ai cũng thích được làm việc với những bạn diễn như vậy".

Một số hình ảnh của cặp đôi đũa lệch trong phim:

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 2

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 3

Thái Hòa và Vân Ngô thành một đôi đũa lệch trong Lửa phật

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 4

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 5

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 6

Chính vì có bề ngoài quá thô kệch và vụng về so với cô vợ xinh đẹp nên nhân vật của Thái Hòa luôn sợ mất vợ

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 7

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 8

Cả hai sẽ có những màn đấu tranh tâm lý vô cùng căng thẳng để quyết định mối quan hệ này

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 9

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 10

Gia đình hạnh phúc và đáng yêu của gia đình Hiền

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 11

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 12

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 13

Thái Hòa dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho Vân Ngô

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 14

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 15

Thái Hòa khổ vì làm chồng Vân Ngô - 16

Và đây cũng là một vai diễn đáng được mong đợi của anh

T.T

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...