Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/10/2014 12:36 PM (GMT+7)

Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án

Không bị ảnh hưởng bởi scandal của con trai Phùng Tổ Danh, phim mới của Thành Long vẫn ra rạp đúng dịp năm mới 2015 như đã định.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, bộ phim bom tấn Thiên tướng hùng sư/Dragon Blade của "vua hài kungfu" theo dự kiến sẽ ra mắt vào dịp năm mới 2015. Do vụ quý tử Phòng Tổ Danh của Thành Long bị bắt vì sử dụng ma túy hồi tháng 8 vừa qua, đoàn phim phải hoãn ngày công chiếu vì sợ scandal Phòng Tổ Danh làm ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé.

Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án - 1

Con trai Phòng Tổ Danh bị bắt vì ma túy không ảnh hưởng đến lịch chiếu phim của Thành Long.

Được biết, hiện vẫn chưa có kết luận về mức xử phạt đối với Phòng Tổ Danh, nhưng Thành Long vẫn hết sức lo ngại nếu con trai lĩnh án, kéo theo hệ quả truyền thông sẽ tập trung sự chú ý tới ông. Vì thế, ngôi sao hành động đã chủ động yêu cầu hoãn ngày ra mắt bộ phim.

Tuy nhiên, phó chủ tịch công ty điện ảnh Jackie Chan Cinema là Tôn Phong cho biết: "Bộ phim đã công bố lịch chiếu vào ngày mồng Một năm mới ngay từ khi bấm máy và chưa bao giờ có lịch chiếu vào dịp năm mới (dương lịch) mà vào tết âm lịch, không có chuyện hoãn công chiếu". Cũng theo ông Tôn khẳng định, đoàn phim nhất quán không thay đổi lịch công chiếu.

Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án - 2

Thành Long (thứ hai từ trái qua) cùng Adrien Brody (giữa) và Siwon (trái) trên phim trường Thiên tướng hùng sư.

Như vậy, Thiên tướng hùng sư do công ty điện ảnh của Thành Long sản xuất sẽ ra mắt người hâm mộ đúng ngày đầu năm mới, mồng Một tết Ất Mùi 2015 thay vì Tết dương lịch và bị hoãn như truyền thông vẫn đưa.

Bộ phim Thiên tướng hùng sư với kinh phí đầu tư 65 triệu USD do đạo diễn Lý Nhân Cảng dàn dựng với sự góp mặt của các ngôi sao đến từ Hollywood như nam tài tử đoạt giải Oscar Adrien Brody, ngôi sao của The Raven là John Cusack và ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Choi Si Won từ nhóm nhạc thần tượng Super Junior cũng xuất hiện trong phim.  

Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án - 3

Thành Long (trái), John Cusack (thứ hai từ trái qua) tại sự kiện quảng bá cho Thiên tướng hùng sư.

Theo ông Tôn Phong cho biết, Thành Long sẽ tích cực tham gia tất cả các sự kiện quảng bá của phim, đồng thời phía nhà sản xuất không lo lắng có ảnh hưởng hay không từ scandal của Phòng Tổ Danh: "Đây là một bộ phim điển hình của Thành Long, là sự nỗ lực và mồ hôi tâm huyết của hàng ngàn con người nên không để một cá nhân ảnh hưởng đến cả tập thể", ông Tôn cho biết.

Ngoài Thiên tướng hùng sư ra mắt vào Tết Ất Ngọ, đây cũng là thời điểm cạnh tranh khốc liệt của nhiều bom tấn điện ảnh Hoa ngữ như Tô tem sói/Wolf Totem, Tiểu thời đại 4, Áo Môn phong vân 2/From Vegas to Macau 2, Kỳ nghỉ của cha, Chung Qùy trừ ma...

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục