Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/03/2014 04:13 AM (GMT+7)

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh

Hình ảnh và thông tin liên quan đến chiếc phi cơ của "vua hài kungfu" Thành Long tiếp tục được người hâm mộ chú ý. Đặc biệt, mức phí mỗi khi cất cánh cũng là điều khiến fan thực sự "sốc".

Các sao Hoa ngữ sở hữu phi cơ riêng giờ đây không phải chuyện hiếm, ngôi sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) càng không phải ngoại lệ.

Thành Long hiện đang sở hữu chiếc phi cơ Legacy 650, mang biển hiệu N688 JC, trị giá 204 tỷ đồng, từng được truyền thông Hoa ngữ đưa tin cách đây không lâu.

Gần đây, sau vụ mất tích bí ẩn chiếc máy bay của Hãng hàng không Malayxia, "xế bay" của ngôi sao Mười hai con giáp lại được dư luận và truyền thông chú ý.

Điều đặc biệt ở chiếc phi cơ của Thành Long là hình chữ Long (Rồng - pv) màu đỏ được sơn ở phần đuôi rất độc đáo và ghi dấu ấn riêng.

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 1

Thành  Long rạng rỡ bên phi cơ riêng.

Được biết, bên trong phi cơ khá rộng rãi và có sức chứa khoảng 13 người. Thành Long thậm chí còn thuê tiếp viên hàng không riêng. Nội thất  sang trọng và cao cấp. Bếp, phòng lạnh, khoang để rượu vang... đều là những khoang không thể thiếu.

Theo chia sẻ của Thành Long, đi làm bằng máy bay rất có lợi, nhất là tiết kiệm thời gian cho việc đóng phim, tham dự sự kiện, tiếp đón nghệ sĩ... (Thành Long từng cho nam ca sĩ G-Dragon xứ Hàn đi nhờ trong một show diễn ở Hồng Kông).

Tiện lợi là vậy, nhưng mọi lộ trình chuyến bay của Thành Long đều phải qua xét duyệt của cơ quan có thẩm quyền trước đó để được sắp xếp: "Mọi đường bay đều phải xin phép và bỏ tiền mua, còn căn cứ theo lịch trình bay, thời gian, tần số... có liên quan đến sự khác nhau của mức phí", Thành Long tiết lộ thêm.

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 2

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 3

Ngôi sao Mười hai con giáp giải trí bên trong "xế bay".

Do đó, mỗi chuyến bay, Thành Long sẽ phải bỏ ra từ 300.000 - 500.000 NDT (1 tỷ - 1,7 tỷ đồng). Đây là số tiền khổng lồ khiến nhiều người thực sự kinh ngạc và không dám tin vào độ chịu chơi của "vua hài kungfu".

Mặc dù vậy, truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông cho biết, chiếc máy không phải tài sản thuộc quyền sở hữu cá nhân của Thành Long. Cụ thể, công ty của Thành Long đã ra thông cáo báo chí cho hay, chiếc phi cơ Legacy 650 là máy bay công vụ do công ty Thành Long thuê để phục vụ cho những lần nam tài tử đi công tác, vừa tiện vừa giúp ông không bị trễ giờ tại các hoạt động quan trọng, đồng thời là nơi riêng tư để Thành Long mở tiệc hoặc bàn bạc việc riêng.

Thêm hình ảnh về chiếc phi cơ của Thành Long:

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 4

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 5

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 6

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 7

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 8

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 9

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 10

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 11

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 12

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 13

Thành Long tốn tiền tỷ mỗi lần phi cơ cất cánh - 14

Long Hy

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục