Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 06/10/2014 13:44 PM (GMT+7)

Thêm 1 scandal của tài tử Iris

Cha Seung Won gây sốc trong showbiz Hàn khi thừa nhận sự thật bất ngờ về con cái

Từ trước tới nay, công chúng vẫn biết Cha Seung Won – tài tử Iris – là một ngôi sao nói không với scandal. Tuy nhiên ngày 6/10, anh đã gây sốc khi thừa nhận sự thật Cha Noh Ah không phải là con đẻ.

Thêm 1 scandal của tài tử Iris - 1

Cha Seung Won thừa nhận mình chỉ là cha dượng của Cha Noh Ah.

Trước đó, Cha Seung Won vẫn công khai Noh Ah là con trai của mình. Ngay cả khi Noh Ah dính scandal bị kiện tội cưỡng dâm, tài tử Iris ra mặt để xin lỗi vì không giáo dục con nên người.

Ngày 5/10, một chương trình tin tức của kênh truyền hình tổng hợp Hàn Quốc có đưa tin độc quyền. Trong đó một người đàn ông khẳng định Cha Noh Ah là con trai đẻ của mình và đã nộp đơn kiện nam diễn viên Cha Seung Won hơn 100 triệu won (hơn 2 tỷ VND) để bồi thường tổn thương. Người này cho rằng việc Cha Seung Won tự nhận là cha của Noh Ah đã làm tổn hại danh dự bản thân ông ta.

Trước những lùm xùm về chuyện sự thật quanh Cha Noh Ah, chiều 6/10, công ty YG Entertainment quản lý của Cha Seung Won đưa ra thông báo chính thức: “22 năm trước Cha Seung Woo kết hôn. Khi đó anh với người vợ hiện tại và cậu con trai riêng của vợ với chồng cũ đã trở thành người cùng nhà”.

“Cha Seung Won luôn coi Noh Ah như con trai ruột của mình và bây giờ anh cũng không hối hận vì lựa chọn này. Dù phải trỉa qua khó khăn như thế nào anh ấy cũng sẽ bảo vệ gia đình mình đến cùng”.

Tài tử Iris thừa nhận mình không phải là cha đẻ của Noh Ah. Khi anh cưới người vợ hiện tại là lúc cô đã có con trai được 3 tuổi với chồng cũ. Dẫu vậy, Cha Seung Won chưa bao giờ nói Noh Ah không phải là con mình.

Thêm 1 scandal của tài tử Iris - 2

Cha Noh Ah kém Cha Seung Won 19 tuổi.

Những tấm hình gia đình công bố trước báo giới luôn là cảnh hạnh phúc giữa Cha Seung Won với vợ và các con. Ngoài Cha Noh Ah, anh còn có 2 người con: một gái, một trai.

Ảnh thuở nhỏ của Cha Noh Ah và hiện tại cũng có nhiều nét giống Cha Seung Won. Vì thế công chúng càng tin tưởng tài tử 43 tuổi này và Noh Ah là hai cha con thực sự. Trước đó, cư dân mạng cũng tin rằng Cha Seung Won đã có con khi mới 19 tuổi và anh cưới người vợ hiện tại là bạn gái quen từ hồi đi học.

Thêm 1 scandal của tài tử Iris - 3

Ảnh ngày bé của Cha Noh Ah được nhận xét giống với Cha Seung Won

Cha Noh Ah năm nay 23 tuổi. Anh theo học chuyên ngành âm nhạc. Tuy nhiên, Noh Ah lại thường dính vào các tệ nạn xã hội. Tháng 10 năm ngoái, anh phải nhận mức án 10 tháng tù vì tội sử dụng cần sa. Ngoài ra anh còn từng bị kiện tội cưỡng hiếp một nữ sinh 19 tuổi. Sau đó cô gái đã rút đơn kiện nên anh không phải điều trần.

Tìm hiểu những người dân xung quanh ngôi nhà Cha Seung Won sinh sống, họ cho biết nam diễn viên luôn thể hiện mình là một người cha tốt.

Quỳnh An (Theo TV Daily

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục