Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 00:07 AM (GMT+7)

Thí sinh Bước nhảy dừng cuộc vì mang bầu

Ngọc Tiên không thể tiếp tục tranh tài trong vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy/ So you think you can dance vì đang trong giai đoạn thai kỳ. Thùy Vân – thí sinh bị loại tuần trước – sẽ hỗ trợ Thái Sơn tranh tài.

Trong đêm công bố kết quả Chủ Nhật ngày 20/10/2013, Ngọc Tiên – Thái Sơn là cặp đôi rơi vào vòng nguy hiểm và phải đương đầu Thử thách quyết định solo 30 giây. Thể hiện bài múa đương đại truyền cảm và đầy kĩ thuật khó trên nền nhạc “Nhật ký của mẹ”, Ngọc Tiên đã thuyết phục giám khảo giữ em ở lại, tiếp tục tranh tài trong top 14.

Thí sinh Bước nhảy dừng cuộc vì mang bầu - 1

Hình ảnh Ngọc Tiên trong buổi tập luyện cuối cùng trước đêm CK 3

Ngọc Tiên bước vào một tuần luyện tập mới chuẩn bị cho đêm biểu diễn tiếp theo. Quan sát và nhận thấy Ngọc Tiên có những biểu hiện sức khỏe không tốt trong quá trình luyện tập, Ban tổ chức yêu cầu em kiểm tra sức khỏe và phát hiện em đã mang thai. Theo chỉ định của bác sĩ, đây là giai đoạn Ngọc Tiên cần phải tĩnh dưỡng và không được phép hoạt động mạnh. Tuy nhiên, Ngọc Tiên bày tỏ mong muốn hoàn thành các thử thách trong tuần này, nhưng Ban tổ chức đã yêu cầu Ngọc Tiên dừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe của em và thai nhi.

Về phía Thái Sơn – bạn nhảy của Ngọc Tiên, Ban tổ chức sắp xếp Thùy Vân hỗ trợ Thái Sơn trong đêm tranh tài top 14. Theo thể lệ của chương trình, thí sinh đã dừng cuộc chơi có thể quay trở lại chương trình với vai trò thí sinh dự bị trong trường hợp có thí sinh bị chấn thương hoặc gặp sự cố không thể tiếp tục biểu diễn. Vì vậy, Thùy Vân sẽ hỗ trợ Thái Sơn thể hiện tốt thử thách tuần này. Theo đó, khán giả chỉ bình chọn cho Thái Sơn trong đêm biểu diễn thứ 7 và trong đêm công bố kết quả vào chủ nhật, ban giám khảo chỉ loại 1 thí sinh nam thay vì 1 nam, 1 nữ như thường lệ.

Thí sinh Bước nhảy dừng cuộc vì mang bầu - 2

Thí sinh Bước nhảy dừng cuộc vì mang bầu - 3

Mang thai ở những tháng đầu nhưng cô vẫn rất mạo hiểm để nhảy

Hiện Thùy Vân đang luyện tập cật lực cùng Thái Sơn để bắt kịp các cặp thí sinh khác nhằm mang lại một đêm biểu diễn hoàn hảo cho khán giả.

Ngọc Tiên là một trong những thí sinh luôn tự tin với mọi thử thách. Từng lọt vào vòng bán kết mùa 1 nhưng em không thể tham gia vì đi thi đấu cho đội tuyển aerobic quốc gia. Điều ngạc nhiên nhất là ở tuổi 23 nhưng em đã kết hôn được 2 năm và người bạn tri kỷ của em cũng là một dancer thuộc vũ đoàn Bước Nhảy.

Thí sinh Bước nhảy dừng cuộc vì mang bầu - 4

Ngọc Tiên - Thái Sơn trong phần kết hợp tuyệt vời cuối cùng

Tiên chia sẻ “Người ta thường nói, đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có một người phụ nữ tần tảo, hi sinh; nhưng đối với em thì ngược lại. Em rất may mắn vì tìm được một người chồng luôn âm thầm cổ vũ, tạo điều kiện để em theo đuổi đam mê” . Đối với Tiên, nhảy múa là một động lực giúp em cảm thấy tự tin hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Dường như, bây giờ Ngọc Tiên đã có niềm vui mới và gia đình nhỏ của em sẽ trở nên tròn trịa và tràn đầy hạnh phúc hơn.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...