Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 11:50 AM (GMT+7)

Thí sinh The Voice hết mình tập hát

Dù chưa loại thắng thua ở vòng tới, nhưng các thí sinh vẫn nỗ lực tập hát hết mình.

Kết thúc liveshow 3 với việc chia tay 4 thành viên của 4 đội, chương trình The Voice 2013 sẽ tiếp tục đến với khán giả cùng liveshow 4 đầy căng thẳng và gay cấn. Với liveshow sắp tới, tất cả các thí sinh sẽ cùng tranh tài và thể hiện các ca khúc đa dạng nhiều thể loại. Tuy nhiên, sẽ không có thí sinh nào bị loại trong đêm thi này.

Mặc dù không bị áp lực về chuyện đi tiếp hay ở lại, nhưng tâm lý các thí sinh The Voice vẫn mang đầy căng thẳng, vì phần trình diễn của họ sẽ ảnh hưởng đến quyết định từ khán giả, và chính sự lựa chọn công tâm của người xem sẽ là yếu tố giúp họ ở lại hay ra đi.

Thí sinh The Voice hết mình tập hát - 1

Thí sinh The Voice hết mình tập hát - 2

Nhạc sỹ Phương Uyên tất bật tập luyện cùng các thí sinh

Được biết, trong đêm thi tới, tất cả thành viên đội HLV Quốc Trung sẽ chọn các ca khúc tiếng Việt cho màn trình diễn của mình. Trong khi đó, Mr. Đàm sẽ cùng các học trò gửi đến khán giả những ca khúc kinh điển của cả trong nước lẫn quốc tế, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy bất ngờ khi xem.

Ngọc Trâm – trò cưng của Mr. Đàm và cũng được mệnh danh làbản sao Hương Tràm” cho hay: “Em muốn làm mới mình cùng một ca khúc nổi tiếng của Việt Nam. Ban đầu, em cũng đã lo lắng rất nhiều, nhưng em muốn tạo một ấn tượng mới với khán giả, để sau này khi nhắc đến bài hát, người ta sẽ nhắc đến phiên bản của Ngọc Trâm bên cạnh những tên tuổi lớn đã từng thể hiện thành công ca khúc đó. Hiện tại, thay vì cảm thấy áp lực thì em lại đặt khá nhiều kì vọng vào tiết mục mình sắp thể hiện. Em mong phần trình diễn của em sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.”

Thí sinh The Voice hết mình tập hát - 3

Thí sinh The Voice hết mình tập hát - 4

Dù đêm thi tới chưa loại thí sinh nào, nhưng hầu hết ai nấy cũng đều căng thẳng, tập luyện hết mình để có được tiết mục hoàn hảo nhất gửi đến khán giả vào tối 27/10

Trong khi đó, “bản sao Bùi Anh Tuấn” – Minh Sang cũng không ngần ngại làm mới mình bằng một ca khúc bán cổ điển, đây cũng là bản nhạc nổi tiếng trong vở nhạc kịch cùng tên của Andrew Lloyd Webber. Tiết mục của anh hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ khi xem.

Liveshow 4 của Giọng Hát Việt 2013 sẽ được diễn ra lúc 21h10, ngày 27/10 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.Hồ Chí Minh.

Hương Bùi - Ảnh: Hoàng Khánh

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
Xúc động với bài thơ cố NS Thuận Yến tặng Thanh Lam Tròn sinh nhật 45 tuổi, ca sỹ Thanh Lam chia sẻ thơ cha tặng...