Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 26/03/2014 02:20 AM (GMT+7)

Thương Tín trở lại với vai phản diện

Tuy đã qua thời hoàng kim nhưng diễn suất của nam diễn viên vẫn còn rất sắc.

Đã lâu lắm rồi khán giả mới được gặp lại diễn viên vang bóng một thời Thương Tín trong bộ phim truyền hình mới Tình người xứ hoa. Trong phim, Thương Tín vào vai một kẻ thủ đoạn, gian ác nhưng bề ngoại lại là một doanh nhân thành đạt.

Tình người xứ Hoa xoay quanh nghề trồng hoa, một ngành nghề sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao và đậm nét văn hóa tại Đà Lạt.

Đà Lạt trong quá trình đô thị hoá ồ ạt đã khiến không ít người dân đứng trước những khó khăn, thử thách. Một bộ phận nông dân mất đất, mất nghề, không biết làm gì để sinh sống sau khi tiêu hết khoản tiền đền bù đất đai. Nhiều tệ nạn nghiêm trọng cũng từ đây phát sinh. Đó chính là mối quan ngại đặt ra cho toàn xã hội hiện nay.

Thương Tín trở lại với vai phản diện - 1

Thương Tín vào vai doanh nhân nham hiểm trong phim

Tình Người xứ hoa, bộ phim truyền hình giàu kịch tính trong việc khắc họa những mảng sáng, tối của cuộc sống. 36 tập phim là chuỗi sự kiện liền mạch, vạch trần những mặt trái, mặt tiêu cưc của một nhóm người lợi dụng cơ chế để trục lợi. Ở đó, xuất hiện những gương mặt thuộc đủ mọi thành phần  xã hội: từ quan chức, doanh nhân đến nông dân, trí thức…

Xung đột giữa các tuyến nhân vật là cuộc đấu tranh quyết liệt thể hiện nét tính cách,  tâm hồn nhân hậu, dung dị  của những người dân Đà Lạt. Phim đề cao bản lĩnh, phẩm chất của những cán bộ có tâm có tài với niềm tin và tuổi trẻ sẵn sàng vượt qua mọi gian khó để vươn lên thực hiện ước mơ cao đẹp.

Thương Tín trở lại với vai phản diện - 2

Thương Tín trở lại với vai phản diện - 3

Khán giả sẽ thấy một Đà Lạt rất khác trong Tình người xứ Hoa

Họ là những người năng động, sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tiếp thu cái mới, cái ưu việt của cơ chế thị trường trong quá trình hội nhập quốc tế. Bảo vệ nghề, bảo vệ mảnh đất trồng hoa là nguyện vọng, ý chí giàu tính nhân văn của người dân phố núi.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Thương Tín, Huỳnh My Băng, Nguyễn Phúc An, Lê Thanh Hải, Lê  Văn Thảo, Phạm Quốc Hùng  … sẽ được phát sóng trên HTV9 từ ngày 26/3/2014 vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tổ ấm bình dị của 2 nàng "Quỳnh" có giọng nói ngọt ngào Quỳnh Hương - Quỳnh Hoa là những nữ MC tài năng và được yêu...
Bài mục