Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 25/07/2013 07:14 AM (GMT+7)

Thủy Tiên tiết lộ "vũ khí" của Công Vinh

Thủy Tiên tự hào nói về chồng: “Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước đi, dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là "niềm tin vào bản thân."

Ngày 1/8 tới đây, Công Vinh xa vợ và bé Bánh Gạo, đặt chân lên đất Nhật thi đấu cho CLB Sapporo trong giải bóng đá hạng Nhì của quốc gia này. Trong 5 tháng tiếp theo, Công Vinh được tài trợ 1 lần về thăm vợ và Thủy Tiên được mời đưa con sang gặp chồng ở Nhật 2 lần. Anh sẽ về nước trước sinh nhật con gái tròn 1 tuổi.

Càng gần ngày xa nhau, có lẽ tình cảm vợ chồng của Vua Phá Lưới và nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc càng nồng thắm hơn bao giờ hết.

Ngày hôm qua, Thủy Tiên đã chia sẻ những dòng tâm sự dài trên facebook của mình, trong đó thể hiện niềm vui phấn chấn cùng tự hào về “người chồng lý tưởng”, “anh hùng đích thực” trong mắt cô. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc đăng đàn nói về ông xã trên trang cá nhân kể từ khi cô mang bầu và sinh hạ bé Bánh Gạo.

Thủy Tiên tiết lộ "vũ khí" của Công Vinh - 1

Chia sẻ của nữ ca sỹ Thủy Tiên về chồng

Cô bắt đầu những dòng tâm sự bằng việc nhắc nhở fan: “Đừng bao giờ đánh giá 1 người qua lời nói của 1 ai đó..hay những câu chuyện phím thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó.”

Rồi cô khẳng định: “Có lẽ nếu trên đời này để học 1 ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này.”

Thủy Tiên tiết lộ "vũ khí" của Công Vinh - 2

Trong mắt nàng, chàng là người hùng số 1!

Đây cũng là lần đầu tiên, Thủy Tiên tiết lộ tinh thần ham học của chồng mình. Nhiều người vẫn nghĩ các cầu thủ chỉ có sức khỏe, cơ bắp chứ không khoái sách vở. Nhưng Công Vinh là trường hợp hoàn toàn trái ngược. "Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển anh văn nho nhỏ gối đầu giường,” Thủy Tiên tiết lộ thêm.

Thật đáng ngưỡng mộ tình cảm của một trong những cặp đôi đẹp nhất Vbiz!

Thủy Tiên tiết lộ "vũ khí" của Công Vinh - 3

Thủy Tiên & Công Vinh

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...