Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 16/05/2013 05:48 AM (GMT+7)

Tình hình Park Shi Hoo sau scandal cưỡng dâm

Trong khi nam diễn viên Park Shi Hoo đã thoát khỏi nghi ngờ tội danh cưỡng dâm vì nữ thực tập sinh A xin rút đơn kiện, phóng viên chương trình eNEWS đã có buổi gặp gỡ với mẹ ruột của anh.

Trong một chương trình eNEWS của kênh truyền hình cáp tvN phát sóng ngày 15/5 có buổi phỏng vấn độc quyền đối với mẹ ruột của Park Shi Hoo. Bà đã luôn ở bên cạnh anh để che chở cho con trai vượt qua quãng thời gian đau khổ vì bị nghi ngờ đã cưỡng dâm một nữ thực tập sinh.

Tình hình Park Shi Hoo sau scandal cưỡng dâm - 1

Phóng viên đến thăm nhà ở quê của bố mẹ Park Shi Hoo

Phải rất khó khăn phóng viên mới gặp được mẹ ruột Park Shi Hoo. Bà nói về tình hình hiện tại của cậu con trai: “ Vì người khởi kiện là cô A đã hủy đơn nên vụ việc đã khép lại. Đó là một việc có lợi cho cả hai bên nhưng đến bây giờ nó (ý chỉ Park Shi Hoo) vẫn đang rất mệt mỏi. Nó không thể chết, nó vẫn sống”.

Bà mong rằng con trai mình, Park Shi Hoo sẽ không lặp lại sự việc như vậy nữa: “Tâm trạng tôi đã không hề bình an nhưng giờ đây tốt hơn rồi. Gia đình chúng tôi đã cầu nguyện rất nhiều. Tôi mong sẽ không bị làm phiền bởi những cú điện thoại. Sau này cũng mong con trai mình sẽ cẩn thận hơn và không để sự việc như vậy tái diễn”.

Tình hình Park Shi Hoo sau scandal cưỡng dâm - 2

"Con trai tôi không thể chết" - mẹ của Park Shi Hoo trải lòng sau scandal con trai

Tháng 2 năm nay, Park Shi Hoo bị nữ thực tập sinh A kiện tội cưỡng dâm. Cô đã nộp đơn kiện lên sở cảnh sát Tây bộ Seoul và phía cảnh sát cũng đưa ra kết luận Park Shi Hoo bị nghi ngờ tội danh cưỡng hiếp. Tuy nhiên, mới đây, cô gái A đã bất ngờ rút đơn kiện khiến vụ kiện không cần ra tòa mà tự xóa bỏ. Park Shi Hoo được trắng án.

Phía luật sư đại diện của nữ thực tập sinh A trả lời về tin đồn A đã có được tiền thương lượng từ Park Shi Hoo là 100 triệu won (tương đương khoảng 2 tỷ VND): “Chúng tôi không thể giải thích thêm”.

Còn luật sư đại diện của Park Shi Hoo lại cho hay về lý do A thôi kiện: “Trong quá trình điều tra, phía cảnh sát đã kéo dài thời gian quá lâu khiến sự việc trở nên nghiêm trọng làm những người liên quan bị tổn thương nhieuf và phải chịu nhiều đau khổ. Vì vậy người nhà đã đưa ý kiến không muốn cô ấy bị tổn thương thêm nữa nên đã hòa giải, hủy đơn kiện”.

Trước đó, Park Shi Hoo đã hứa chắc chắn sẽ làm sáng tỏ sự thật của vụ việc. Nhưng cuối cùng vụ scandal đã khép lại mà không hề có một câu trả lời nào thỏa đáng. Công chúng vẫn không biết được sự thật đã xảy ra trong đêm 14/2 và ai là người nói dối.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...