Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 09:59 AM (GMT+7)

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa

Những sao nữ đắt giá nhất showbiz Hoa ngữ đều từng "qua tay" các đại gia này.

“Đại gia” và “người đẹp” dường như có mối quyên kỳ ngộ khó có thể lý giải. Để chiều chuộng được các người đẹp không phải người có tiền nào cũng làm được. Nó đòi hỏi nền tảng kinh tế hùng hậu vì "hở chút" là tặng nhà lầu xe sang, kim cương, hột xoàn hay du thuyền giá hàng triệu đô la.

Nhưng xưa nay việc theo đuổi người đẹp đã trở thành thú vui không thể thiếu của các đại gia. Hãy cùng xem tình sử phong lưu giữa đại gia và người đẹp Hoa ngữ.

Quách Đài Minh

Quách Đài Minh là doanh nhân nổi tiếng Đài Loan. Năm 2001, ông được Forbes bình chọn là một trong người giàu nhất thế giới. Năm 2002 ông được tạp chí Business Week bình chọn Ngôi sao Châu Á.

Quách Đài Minh từng có mối quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên Hồng Kông Lưu Gia Linh và cũng thường xuyên qua lại với chân dài số một Đài Loan Lâm Chí Linh. Bên cạnh đó, ông cũng có nhiều đời vợ nổi tiếng với các câu chuyện gây ồn ào dư luận.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 1 Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 2

Quách Đài Minh và Lâm Chí Linh (trái) và Lưu Gia Linh (phải)

Quách Đài Minh thường xuyên dẫn Lưu Gia Linh đến tham dự hôn lễ bạn bè, đi du lịch, sắp xếp phi cơ tháp tùng. Trong khi đó, Lâm Chí Linh được mời làm MC trong buổi tiệc của đại gia Đài Loan. Quách Đài Minh chẳng ngại có hành động thân mật với "chân dài" trước hàng trăm nhân viên công ty.

Lưu Gia Linh và Lâm Chí Linh từng được cho là đối thủ cạnh tranh quyết liệt để được Quách Đài Minh "sủng ái".

Lưu Loan Hùng

Được mệnh danh là sát thủ thị trường cổ phiếu, Lưu Loan Hùng khởi nghiệp từ xưởng sản xuất quạt điện nhỏ bé. Nhờ đầu óc kinh doanh linh hoạt, đến nay ông nắm giữ trong tay tập đoàn lớn mạnh ở đủ mọi lĩnh vực từ tài chính, bất động sản, truyền thông, xây dựng, công nghiệp chế tạo. Ước tính khối tài sản tài sản của Lưu Loan Hùng lên đến 9,7 tỷ USD.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 3

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 4

Lưu Loan Hùng và Lý Gia Hân (ảnh trên) và Quan Chi Lâm (dưới)

Bên cạnh đó, Lưu Loan Hùng cũng là "sát thủ săn người đẹp" nổi tiếng ở Hồng Kông. Những minh tinh nằm trong danh sách hồng nhan tri kỉ của ông nhiều không xuể, trong đó có hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân, người đẹp nổi tiếng một thời Quan Chi Lâm và Thái Thiếu Phần.

Trong thời gian quen nữ diễn viên Thái Thiếu Phân, Lưu Loan Hùng đã không ngần ngại trả nợ cho cô con số hàng trăm tỉ đồng. Người đẹp này cũng từng công khai thừa nhận chịu ơn đại gia hộ Lưu rất nhiều.

Giả Vân

Giả Vân là chủ tịch hội đồng quản trị công ty giải trí nổi tiếng Triết Giang, Trung Quốc, từng đầu tư sản xuất phim Bao Thanh Thiên, Thiên Hạ, Hoắc Nguyên Giáp, Bảo Bối Hoàng Cung…

Ông từng nâng đỡ rất nhiều minh tinh nổi tiếng, đa số đều là nữ diễn viên trẻ tuổi như mỹ nữ Phạm Băng Băng, Thư Sướng...Số minh tinh qua lại với Giả Vân từng được giới truyền thông gọi là “Giả Nữ Lang”.

Giả Vân từng bỏ ra hàng chục tỉ đồng để chăm sóc Phạm Băng Băng. Ngay cả mẹ ruột của cô cũng tường tận chuyện này nhưng không còn cách nào khác vì khi đó "nàng Kim Tỏa" còn là nghệ sỹ vô danh. Tuy nhiên, cục diện đã hoàn toàn thay đổi sau khi Giả Vân ký liền hợp đồng với Phạm Băng Băng.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 5

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 6

Giả Vân nâng đỡ và đưa Phạm Băng Băng đến ngôi vị cao trong showbiz Hoa ngữ

Ông từng tự hào cho rằng: “Tôi rất có con mắt lựa chọn diễn viên. 5 năm trước tôi trọng dụng Phạm Băng Băng, ký hợp đồng liền 3 bộ phim với cô ấy. Quả nhiên đến giờ cô ấy đã tỏa sáng. Đạo diễn lừng danh như Từ Khắc cũng muốn Băng Băng đóng phim của ông ấy. Tôi đã ký hợp đồng quản lý với Thư Sướng và sẽ làm cho cô ấy nổi tiếng hơn cả Chương Tử Di”.

Giả Vân không chỉ giàu có mà còn có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên Huyết sắc đăng tâm Mai Đình từng bị "tẩy chay" và ghẻ lạnh vì từ chối Giả Vân.

Lý Hậu Lâm

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 7

Lý Hậu Lâm và Lý Tương

Lý Hậu Lâm là giám đốc hãng Kim Cương lớn nhất Châu Á. Trong lúc chuẩn bị cưới MC nổi tiếng Trung Quốc Lý Tương, Lý Hậu Lâm còn có nhiều mối quan hệ mờ ám với các diễn viên nổi tiếng như Tần Hải Lộ, Chu Ngạn Hành.

Trong đó, diễn viên Tôn Duệ chủ động tán tính Lý Hậu Lâm bất chấp việc anh đang yêu đồng nghiệp Chu Ngạn Hành. Được biết, đại gia họ Lý từng tặng không ít ít kim cương trị giá hàng tỉ đồng cho các người đẹp. Tuy nhiên, cũng vì lý do này nên tài sản của anh cạn kiệt dần. Đến khi Lý Hậu Lâm lấy Lý Tương thì hãng kim cương của anh chỉ còn vỏ bọc mà thôi.

Lý Trạch Khải

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 8

Lý Trạch Khải và Lương lạc Thi

Lý Trạch Khải là con trai tỉ phú nổi tiếng, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á – Lý Gia Thành.

Mặc dù đã có ba đứa con trai với diễn viên Lương Lạc Thi nhưng Lý Trạch Khải vẫn chưa kết hôn với người đẹpbị đánh giá là có học thức thấp này.

Trước Lương Lạc Thi, Lý Trạch Khải có tình sử phong phú, trong đó có Ella, MC đài truyền hình NHK .

Lâm Kiến Nhạc

Lâm Kiến Nhạc là phó chủ tịch tập đoàn Lệ Tân. Thời con trẻ ông làm ăn thua lỗ sau đó chuyển sang đầu tư sản xuất phim. Tác phẩm Vô gian đạo mà ông đầu tư đã đạt được thành công nhất định.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 9

Lâm Kiến Nhạc từng ngoại tình và sống cùng diễn viên nổi tiếng một thời Vương Tổ Hiền bất chấp việc đã có vợ và năm đứa con. Nữ diễn viên "Thiện nữ u hồn" đã bị cha Lâm Kiến Nhạc chỉ trích nặng nề.

Sau khi chia tay Vương Tổ Hiền và ly hôn vợ, Lâm Kiến Nhạc yêu cô người mẫu trẻ tuổi Đài Loan Monica và cô này đã sinh cho anh đứa con thứ 6.

La Triệu Huy

La Triệu Huy nắm giữ tài sản hàng nghìn tỉ đô la Hồng Kông, từng là bạn thân của vua hài Châu Tinh Trì. Cuộc sống ăn chơi sa đọa, tiêu tiền như nước của ông đã làm báo chí tốn không ít giấy mực.

La Triệu Huy từng bị cảnh sát bắt vì hút thuốc phiện tại Macao, Bên cạnh ông lúc đó còn có hoa hậu Hồng Kông Viên Vinh Nghi nhưng cô một mực phủ nhận chuyện này.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 10

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 11

La Triệu Huy và Viên Vịnh Nghi (ảnh trên) và với Tôn Giai Quân (ảnh dưới)

Sau thời gian đó, La Triệu Huy quay sang hẹn hò với hoa hậu Singapore Tôn Giai Quân - người từng khiến Châu Tinh Trì say mê. Ông từng thẳng thừng nhận xét cô bạn gái người đẹp, ngực nở nhưng não phẳng. Mặc dù sau đó La Triệu Huy lấy vợ sinh con, nhưng Tôn Giai Quân vẫn cam chịu làm "bà bé".

Bàng Duy Nhân

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 12

Lý Gia Hân từng có thời gian thân thiết với Bàng Duy Nhân

Bàng Duy Nhân - Chủ tịch công ty quốc tế Phong Dụ Hồng Kông sở hữu tài sản hàng nghìn tỉ đô la Hồng Kông và cũng là sát thủ tình trường.

Từng hẹn hò với Lý Gia Hân một thời gian, sau đó Bàng Duy Nhân theo đuổi bằng được người mẫu Hồ Mẫn San hiện nay đang là doanh nhân thành đạt ở Trung Quốc.

Hứa Tấn Hanh

Hứa Tấn Hanh là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kim cương. Ông là con trai chủ tịch tập đoàn Trung Kiến Hồng Kông và họ hàng của ông đều là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Tài sản gia tộc họ Hứa ước tính gần 20 nghìn tỉ đô la Hồng Kông. Khu biệt thự họ có diện tích gần 90.000 mét vuông và là biệt thự cao cấp nhất Hồng Kông.

Hứa Tấn Hanh cũng có quan hệ tình cảm với cả tá ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Lưu Gia Linh. Bà xã của Lương Triều Vỹ từng yêu Hứa Tấn Hanh say đắm và có ý định kết hôn với ông nhưng bị gia tộc họ Hứa phản đối.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 13 Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 14

Trước khi gắn bó với Lý Gia Hân (phải), Hứa Tấn Hanh đã trải qua một cuộc hôn nhân dài 9 năm (trái)

Sau đó Hứa Tấn Hanh kết hôn với thiên kim tiểu thư của vua cờ bạc, lễ cưới được tổ chức linh đình suốt 4 ngày trời, nhưng ly hôn sau 9 năm trời chung sống.

Năm 2008, Hứa Tấn Hanh kết hôn với hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân sau nhiều năm hẹn hò.

Dương Kỳ Long

Dương Kỳ long là con trai chủ tịch tập đoàn Anh Hoàng Hồng Kông, sớm bỏ học để theo nghề kinh doanh. Ông từng hợp tác với thiếu gia xứ cảng mở nhà hàng, công ty bất động sản rồi ngoại hối, chứng khoán, vàng bạc, đá quý.

Ông từng yêu Trương Bá Chi và vợ trước của Hứa Tấn Hanh.

Tình sử phong lưu của đại gia và mỹ nữ Hoa - 15

Dương Kỳ Long từng có thời gian thân mật với vợ cũ của Hứa Tấn Hanh

Thu Huệ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...