Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 21/06/2014 13:51 PM (GMT+7)

Trần Quán Hy bức xúc vì bị chê "của quý" bé như tăm

Mặc dù nam ca sĩ hip hop đã quá quen với những lời xúc phạm của không ít cư dân mạng, nhưng vụ việc lần này đã khiến anh thực sự phẫn nộ và phải lên tiếng.

Nhiều người còn nhớ, scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy (Edison Chen) với hàng loạt sao nữ nổi tiếng xứ cảng thơm năm 2008 từng làm chấn động làm giải trí Hoa ngữ nói chung và showbiz châu Á nói riêng. Sau nhiều năm bị tẩy chay, "trai hư Hồng Kông" đang dần lấy lại được danh tiếng cũng như lòng tin của người hâm mộ ở không chỉ Hồng Kông mà cả Trung Quốc đại lục.

Thế nhưng, gần đây, anh tiếp tục bị một bộ phận cư dân mạng châm chọc và chỉ trích, thậm chí còn chê "của quý" Trần Quán Hy bé như cái tăm. Ngay sau đó, tin đồn về "cậu bé" của Trần Quán Hy  lan truyền mạnh mẽ. Mặc dù nam ca sĩ hip hop đã quá quen với những lời xúc phạm của không ít cư dân mạng, nhưng vụ việc lần này đã khiến anh thực sự phẫn nộ và phải lên tiếng.

"Tôi mong mọi người tôn trọng không gian riêng của tôi. Tại sao lại đưa ra những lời lẽ tiêu cực vậy? Những thành viên chửi giấu mặt nhất định tôi sẽ truy ra", Trần Quán Hy bức xúc nói.

Trần Quán Hy bức xúc vì bị chê "của quý" bé như tăm - 1

Trần Quán Hy bức xúc vì bị chê bé như cái tăm. Ảnh: Sogo.

Hiện nam ca sĩ 34 tuổi đang kêu gọi người hâm mộ giúp tìm ra những thành viên "ném đá giấu tay".

"Họ nói những điều tiêu cực rất vô trách nhiệm. Tại sao lại tiểu nhân đến thế. Nếu trực tiếp đối mặt, tôi sẽ chửi lại những kẻ đó và tôi sẽ chịu trách nhiệm những gì mình phát ngôn", Trần Quán Hy chia sẻ.

Nói về việc "của quý" bé như cái tăm, ngôi sao Vô gian đạo cười nói: "Ai có mắt thì nhìn, tôi không kiểm soát được việc họ nói gì, nhưng của tôi không phải cái tăm. Tăm chỉ để dùng cho vào miệng, nói như vậy là họ vẫn còn nhớ đến tôi, rất cảm ơn các bạn".

Tuy nhiên, trước những phản ứng có phần "ngông" của Trần Quán Hy, nữ diễn viên Hồng Kông Từ Hào Oanh chia sẻ ý kiến cá nhân: "Cư dân mạng thường chỉ trích ác ý vì vậy không nên đáp trả lại làm gì, chỉ thêm mệt mỏi. Bạn càng để ý thì họ càng mừng thầm. Cứ lờ đi coi như không biết. Edison đẹp trai như vậy thì dù anh ấy có như cái tăm hay không thì tôi vẫn luôn nhớ đến anh ấy. Thực sự là tăm thì ngày nào tôi cũng dùng (cười)".

Bảo Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục