Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/04/2015 12:02 PM (GMT+7)

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát

Nam ca sỹ được vinh danh là ca sỹ của tháng trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 4.

Tối qua (18/04), Liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 4 đã diễn ra tại Hà Nội và gây chú ý bởi nhiều tiết mục ấn tượng. Trong chương trình, ngoài phần vinh danh “Bài hát của tháng” và “Ca sĩ của tháng”, 8 bài hát được bình chọn cao nhất từ lượt nghe trên website và của Hội đồng tuyển chọn cũng lần lượt được các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Ngoài phần thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình cũng có phần bình luận, đánh giá từng tiết mục của dàn khách mời gồm: nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, hoa hậu Dương Thùy Linh và nhà báo Hà Sơn.

Ở phần đầu, MC Danh Tùng và Thùy Linh  chính thức công bố ca khúc “Anh ở đâu” của nhạc sĩ Phan Hoàng Tâm do ca sĩ Khởi My thể hiện đã vượt qua “Anh và anh” của Cát Tường và “Giữ em đi” của Thùy Chi đển đã nhận được giải thưởng “Bài hát của tháng 3”.

Ở phần vinh danh “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Trọng Tấn là giọng ca được chương trình xướng tên ở Bài hát yêu thích tháng 4. Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai 2009, hiện tại Trọng Tấn đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc đỏ” khi sở hữu nhiều ca khúc “hit” được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Trong chương trình, Trọng Tấn thể hiện lại ca khúc “Tiếng đàn bầu” (sáng tác: Nguyễn Đình Phúc) – bài hát ghi dấu tên tuổi của anh thời mới vào nghề. Đây cũng là ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất trong số 5 bài hát tham khảo để biểu diễn trong Bài hát yêu thích của Trọng Tấn.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 1

Trọng Tấn xuất hiện tại Bài hát yêu thích tháng 4.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 2

Nam ca sỹ giao lưu cùng MC Thùy Linh.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 3

Anh được vinh danh ở hạng mục ca sỹ của tháng.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 4

Nam ca sỹ biểu diễn ca khúc "Tiếng đàn bầu".

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 5

Tiết mục “Tiếng đàn bầu” của Trọng Tấn cũng là phần thể hiện cuối cùng của Bài hát yêu thích tháng 4. Giải thưởng “Bài hát của tháng 4” sẽ được ban tổ chức công bố vào liveshow tiếp theo.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 6

Quán quân Vietnam Idol - Nhật Thủy.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 7

Lần đầu mang bài hát trong album mới đến với Bài hát yêu thích, Nhật Thủy tự tin thể hiện ca khúc “Tỉnh giấc” bằng giọng hát đầy kĩ thuật nhưng vẫn ẩn chứa sự khéo léo và tinh tế.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 8

Sau lần lỗi hẹn không mong muốn ở liveshow trước, Tiên Tiên chứng minh sự đầu tư rõ ràng với tiết mục “My every thing”. Không chỉ thu hút bởi ý tưởng dàn dựng độc đáo, phần thể hiện này còn giúp Tiên Tiên khoe được giọng hát đầy tiềm năng khi hát ca khúc do chính mình sáng tác.

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 9

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 10

Nối tiếp chương trình, nhóm MTV thể hiện lại bản hit “Anh ngoan rồi vợ ơi” (Sáng tác: Anh Tuấn) trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả đến xem trực tiếp chương trình. 

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 11

Gây chú ý nhiều nhất trong liveshow 4, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy thể hiện phong thái chuyên nghiệp  khi biểu diễn ca khúc “Và tôi cũng yêu em” cùng đàn ghi-ta và ban nhạc của chương trình. 

Trọng Tấn tái hiện khoảnh khắc thời mới đi hát - 12

Vũ Thắng Lợi khép lại phần tranh tài ở liveshow 4 với ca khúc “Những ánh sao đêm” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. 

Tuấn Hùng

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...