Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 19:09 PM (GMT+7)

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014

21 giờ tối nay 22/3, đêm Chung kết của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5 đã chính thức diễn ra với cuộc đấu của 3 mỹ nhân xinh đẹp của Vbiz gồm Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Ngân Khánh.

Cả ba cặp nhảy của Thu Thủy, Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân đều tỏ ra xuất sắc trong đêm diễn chung kết với những tiết mục sôi động và ý nghĩa.

Cuối cùng, Thu Thủy và Ngân Khánh cùng giành được lượt bình chọn từ khán giả và điểm từ ban giám khảo giống hệt nhau với 30,31% và 30,30%. Đồng quán quân, nhóm Thu Thủy và Ngân Khánh đều giành về mỗi người 150 triệu đồng tiền thưởng và một phần quà tặng trị giá 40 triệu đồng. Tại đêm chung kết, Ngân Khánh dữ dội và bạo liệt. Ngược lại, Thu Thủy trung thành với phong cách lãng mạn.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 1

Thu Thủy và Ngân Khánh đồng quán quân BNHV mùa 5

Ốc Thanh Vân nhận được 29,50% lượt bình chọn từ phía khán giả, đăng quang Á quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ. Ốc Thanh Vân nhận được số tiền thưởng 120 triệu đồng và quà tặng trị giá 40 triệu đồng. Trong đêm chung kết, Ốc Thanh Vân đã mang đến tiết mục lấy cảm hứng từ chính mẹ mình hết sức đặc biệt và ý nghĩa.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 2

Thu Thủy xúc động vì bất ngờ giành giải thưởng

Chia sẻ về các thí sinh BNHV mùa 5, Trần Lily khẳng định rằng chương trình năm nay có số lượng thí sinh xuất sắc đồng đều. Còn nữ hoàng dancesport Khánh Thi, người đã đồng hành từ mùa đầu, cho biết Bước nhảy hoàn vũ 2014 hội tủ đủ cả yếu tố giải trí và những phần trình diễn chuyên môn.

Khánh Thi nhớ lại những thí sinh trước cũng mang đến những phần trình diễn ấn tượng như Tim với Người ngựa ngựa người. Trong khi đó, Khánh Thi nói top ba của BNHV có quá nhiều màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa tới nay tới nỗi mà cô không nhớ hết.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 3

Top 3 BNHV 2014

Đêm chung kết tối nay diễn ra với hai phần thi gồm nhảy trên nền nhạc Michael Jackson và chủ đề tình yêu.

Trong phần thi cuối cùng, chủ đề tình yêu, Ngân Khánh và Kristian tái hiện câu chuyện Othello, một vở bi kịch Shakespeare kể về chuyện tướng quân Othello đã quá ghen vợ mà giết chết nàng. Phần vũ đạo trên nền nhạc bài Calamity đầy dữ dội và hết sức kịch tính.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 4

Ngân Khánh vào vai người vợ của Othello đầy bi kịch

Hồng Việt nói rằng đây là phần trình diễn đẳng cấp nhất ở BNHV năm nay: "Chỉ có những người giỏi nhất mới có thể đưa Othello lên sân khấu." Khánh Thi khẳng định tiết mục quá hoàn hảo. Chí Tài đồng ý với Khánh Thi. Trần Lily khẳng định: "Ngân Khánh rất dũng cảm vì lựa chọn Othello là một bài toán khó. Nhưng em lựa chọn đúng đắn hôm nay."

Phần trình diễn lấy chủ đề tình yêu Othello của Ngân Khánh

Ngân Khánh chia sẻ: "Thời gian vừa qua tất cả các bạn thí sinh và Khánh mình đã sống rất khác, hết sức bay bổng. Sau bài thi này Khánh thấy mình đã trở lại con người bình thường bình dị nhất." Kristian đã nhấc bổng Ngân Khánh khi họ nhận được số điểm tuyệt đối với màn trình diễn này từ cả 4 giám khảo.

Thu Thủy và Daniel trình diễn câu chuyện tình yêu của những linh hồn trên nền nhạc du dương của bài I will always love you. Sau phần trình diễn sâu lắng và đầy lãng mạn của mình, Thu Thủy và Daniel vẫn còn ngây ngất.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 5

Thu Thủy bay trên sân khấu đầy lãng mạn

Khánh Thi nói: "Tôi khâm phục Thu Thủy. Bạn đã dám học múa ba lê bằng và đi bằng mũi bàn chân vốn thử thách với ngay cả các vũ công chuyên nghiệp. Bài nhảy của bạn quá mượt mà và hoàn hảo trên nền nhạc violin sống." Hồng Việt nói: "Tiết mục này có ba cái nhất. Ngấm đã nhất. Múa trên giày mũi cứng giỏi nhất. Màn bay đẳng cấp và lãng mạn nhất từ trước đến nay. Tôi muốn một ngày nào đó nhảy một điệu valse cùng em."

Phần múa lãng mạn về tình yêu giữa các linh hồn của Thu Thủy

Phần múa trên mũi cứng của Thu Thủy cũng khiến Trần Lily thực sự ám ảnh. Những bước nhảy chi tiết khác cũng rất chuyên nghiệp.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 6

Thu Thủy và bạn diễn Daniel trong phần thi chủ đề tình yêu

Ốc Thanh Vân và Atanas khởi đầu phần hai của đêm thi khi họ vào vai một cặp vợ chồng đau đớn vì mất đi đứa con thân yêu. Họ nhảy trên nền nhạc bài To Build a Home (Xây tổ ấm) theo phong cách múa đương đại. Với những bước nhảy "thần sầu", Ốc Thanh Vân đã biến hóa thành một bà mẹ ngây dại vì mất con thơ. Trong khi đó Atanas đóng vai một người chồng hết sức kìm nén. Lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của mẹ mình hồi trẻ, Ốc Thanh Vân đã mang đến phần trình diễn xúc động.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 7

Ốc Thanh Vân lấy cảm hứng từ mẹ cho phần trình diễn của mình

Trần Lily nói phần trình diễn này quá tuyệt vời, Ốc Thanh Vân diễn tinh tế nhất bằng những độ rơi, hững của tay, biểu cảm khuôn mặt để lột tả được tâm trạng của một người mẹ. Trần Lily không ngần ngại cho Ốc Thanh Vân điểm tối đa.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 8

Ốc Thanh Vân trình diễn xuất sắc

Chí Tài dùng từ "outstanding" (vượt xuất sắc) để nói về phần trình diễn đầy tình cảm. Hồng Việt nhận xét về kỹ thuật rất mượt và anh chờ đợi một chút xíu đột biến hơn trong vũ đạo. Khánh Thi chia sẻ rằng cô phải tập ghìm cảm xúc trước Ốc Thanh Vân và thực sự nể phục Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân và Atanas vào vai cặp vợ chồng mất con

Ốc Thanh Vân rơi nước mắt trong hậu trường: "Ngày hôm nay Vân có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Vì đó là câu chuyện thật của mẹ Vân. Khi anh trai Vân qua đời lúc còn nhỏ nên mẹ cô đã rất ám ảnh. Ngoài ra, vài ngày nữa Vân sẽ không còn gặp Atanas và ekip nữa. Rời xa ekip đã trải nghiệm Bước nhảy hoàn vũ vài tháng qua là điều không dễ dàng."

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 9

Phần trình diễn man dại của cặp Ốc Thanh Vân trong chủ đề tình yêu

Trong phần nhảy trên nền nhạc Michael Jackson, cặp đôi mang mã số 10, Ngân Khánh và Kristian trình diễn câu chuyện thảm họa thiên nhiên cháy rừng do con người tác động. Họ trình diễn bài nhảy trên nền ca khúc đầy nhân văn Earth Song (Ca khúc trái đất). Ca khúc của Michael Jackson như một món quà dành cho hành tinh trái đất thân yêu.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 10

Ngân Khánh diễn ấn tượng ở phần 1 đêm chung kết

Hồng Việt rất ấn tượng với thiết kế bối cảnh và đạo cụ là tấm vải của Ngân Khánh. "Tấm vải khiến cho sân khấu đang như bị tràn ngập bởi sóng biển thật sự." Anh nói mình rất xúc động vì tiết mục này của Ngân Khánh. Anh rất choáng ngợp với màn trình diễn này. Trần Lily nói rằng phần thi này có một số điểm thừa. Nhưng cô khẳng định, Ngân Khánh đã truyền tải rất tốt.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 11

Ngân Khánh mạo hiểm nhảy vì trái đất

Bạn nhảy của Ngân Khánh là Kristian chia sẻ rằng anh đã rất sợ hãi với phần trình diễn này. Anh rất lo lắng cho hai vũ công nhí khi họ được đưa lên cao. Ngân Khánh và Kristian nhận được 39,5 điểm từ bốn vị giám khảo.

VIDEO: NGÂN KHÁNH MẠO HIỂM NHẢY VÌ TRÁI ĐẤT

Trên sân khấu trên nền nhạc bài You Are Not Alone, Thu Thủy vào vai một con thiên nga bị dị tật yếu ớt phải vượt qua chính mình nhờ sự giúp đỡ của những bạn bè thiên nga khác. Daniel vào vai một bạn thiên nga khác đầy dịu dàng và rất "nữ tính". Bài nhạc lãng mạn khác hẳn với không khí phần trình diễn sôi động trước đó của Ốc Thanh Vân. Thu Thủy diện váy trắng hết sức gợi cảm.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 12

Thu Thủy vào vai thiên nga bị tật

Nguyên Khang nhận xét phần trình diễn rất nhiều màu sắc. Chí Tài không biết buồn ngủ hay quá mải mê với tiết mục của Thu Thủy mà khi Nguyên Khang mời nhận xét liền giật mình. Trần Lily khẳng định Thu Thủy thể hiện cảm xúc rất tốt trong bài. Lily cho rằng Thu Thủy chưa thăng hoa thực sự và chưa thể hiện hết năng lực của Thu Thủy. Nhìn chung nó là một tiết mục tốt.

VIDEO: THU THỦY HÓA THIÊN NGA GỢI CẢM

Khánh Thi nói rằng đây là màn trình diễn lạ khi kết hợp nhảy thiên nga trên nền nhạc Michael Jackson. Cô nói Thu Thủy kết bài bằng điệu Rumba để kết bài rất tốt và có chiến lược, một thế mạnh của Thu Thủy. Khánh Thi hài lòng với phần trình diễn này.

Họ nhận được 10 điểm từ Hồng Việt, 9,5 điểm từ Trần Lily, 10 điểm từ Chí Tài, 10 điểm từ Khánh Thi.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 13

Thu Thủy diễn theo phong cách lãng mạn

Ốc Thanh Vân và Atanas biểu diễn phần thi đầu tiên trên nền nhạc Micheal Jackson. Ốc Thanh Vân vào vai Michael Jackson thời niên thiếu với hình dáng nhỏ nhắn. Còn Atanas vào vai ông hoàng nhạc pop khi đã trưởng thành. Họ biểu diễn từ trên một bục cao, xuống mặt bằng chung sân khấu, đến giai đoạn đánh trống và cuối cùng họ trở lại sân khấu vui nhộn.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 14

Ốc Thanh Vân và bạn diễn cùng vào vai Michael Jackson niên thiếu và trưởng thành

Khánh Thi nhận xét: "Việc hóa thân thành con trai của Ốc Thanh Vân rất mạo hiểm và rất đáng khâm phục. Điệu nhảy Samba và Chacha hãy hoàn hảo hơn." Còn Trần Lily nói Ốc Thanh Vân quá có tiết tấu nên có phần văng cử động hơi quá. Anh Hồng Việt chia sẻ Ốc Thanh Vân đã thực hiện đậm chất Michael Jackson cả về phong cách lẫn bước nhảy. Anh thích khi Ốc Thanh Vân luôn đi sát chủ đề đêm diễn vài tuần nay. Cô phải thay đổi và mạo hiểm và khiến anh rất thích cách nghĩ của Ốc Thanh Vân mấy tuần nay. Anh cũng thích bài nhảy hôm nay của cô.

VIDEO: ỐC THANH VÂN HÓA MICHAEL JACKSON NIÊN THIẾU

Với phần thi này Ốc Thanh Vân nhận được 10 điểm từ Hồng Việt, 9,5 từ Trần Lily, 10 từ Chí Tài, và 9,5 từ Khánh Thi.

Ngân Khánh đồng quán quân Thu Thủy BNHV 2014 - 15

Bốn vị giám khảo gồm Khánh Thi, Trần Lily, Chí Tài và Hồng Việt trên sân khấu. Khánh Thi đầy sang trọng với váy trắng và phụ kiện trang sức lấp lánh. Trong khi đó, Trần Lily quý phái với áo choàng đỏ.

Ngô Tây - Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục