Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 06:18 AM (GMT+7)

Trung Quân Idol làm thợ ảnh dạo ở hồ Gươm

Nam ca sỹ này phải vào vai một anh chàng chụp ảnh dạo ở Hồ Hoàn Kiếm trong thử thách mà chương trình Sao Online đưa ra.

Nhiệm vụ của Trung Quân là phải kiếm được 200.000 (tương đương với 10 tấm hình) trong vòng 1 giờ. Ban đầu dường như công việc không được thuận lợi vì Trung Quân xuất hiện với một vẻ ngoài hoàn toàn không giống một thợ chụp ảnh dạo. Anh chằng mặc quần áo bò nhưng đầu lại đội một chiếc mũ tai thỏ màu xanh khá điệu đà. 

Trung Quân Idol làm thợ ảnh dạo ở hồ Gươm - 1

Trung Quân ăn mặc khá điệu đà khi đóng vai thợ chụp ảnh dạo ở Hồ Hoàn Kiếm

Tuy nhiên, sau đó Trung Quân lại có vẻ như gặp rất nhiều may mắn. Vị khách đầu tiên của chàng phó nháy nghiệp dư này là 1 người khách nước ngoài. Mới đầu Trung Quân còn rất lóng ngóng với chiếc máy ảnh trên tay: bật như thế nào, chụp ra sao, bối cảnh, góc độ nào là đẹp… Rất may cho anh chàng có những vị khách đều tỏ ra khá thân thiện và dễ tính. Hầu hết khách hàng đều là người nước ngoài, các bạn Việt Nam thì e dè và ít người đồng ý cho Trung Quân chụp hình. 

Đặc biệt, dù không biết tiếng Nhật nhưng với ngôn ngữ cơ thể, Trung Quân đã mời được 2 vị khách đến từ xứ xở hoa Anh Đào chụp ảnh.

Trung Quân Idol làm thợ ảnh dạo ở hồ Gươm - 2

Trung Quân Idol làm thợ ảnh dạo ở hồ Gươm - 3

Đa số khách hàng của Trung Quân Idol là người nước ngoài

Kết thúc quá trình đổi vai, Quân cảm thấy thích thú với vai trò mới này và hóm hỉnh nói rằng nếu sau này không làm ca sĩ, anh sẽ suy nghĩ về việc sẽ ra Hà Nội để làm thợ chụp ảnh dạo bờ Hồ.

Trung Quân Idol làm thợ ảnh dạo ở hồ Gươm - 4

Trung Quân rất hứng thú với vai trò mới này

Trở lại với trường quay của Sao Online, chủ đề xuyên suốt cả chương trình đều gắn với “Mưa”. Trung Quân thể hiện những ca khúc về “Mưa ”: Chuyện mưa, Dấu mưa, Mưa nhớ. Bên cạnh đó hai bản hit Căn gác trống Nhìn lại cũng không thể bỏ qua.

Giọng ca này bật mí rằng anh không thích mưa, mà “Ghét của nào, trời trao của ấy”, giờ mọi người gọi anh là “Thần mưa ”. Trung Quân vừa phát hành một single về “Mưa ”. Anh mong sự đón nhận của mọi người vào “những cơn mưa” này như đón nhận “Chuyện mưa”. 

Cũng trong chương trình này, Trung Quân tiết lộ: Trong thời gian tới, anh sẽ hoàn thiện việc học của mình. Trung Quân học ngành thiết kế tại trường Đại học Kiến trúc. Anh chia sẻ rằng anh có thể vừa đi diễn vừa có thể sửa hình cho khách hàng.

Chương trình Sao Online với sự tham gia của ca sỹ Trung Quân Idol sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật 10/11 tới

Thu Giang

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 luật ngầm động trời trong Cbiz Là những luật mà hễ ai muốn bước chân vào showbiz đều phải...
11 kiểu trang phục cô nàng chân ngắn cần tránh xa 11 kiểu trang phục khiến bạn đã thấp lại càng lùn hơn.
Bài mục

Bài mục