Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 09:20 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh hoàn toàn có thể bị kiện

Nhà sản xuất đủ bằng chứng kiện việc cô bỏ vai trong Trở về 3 nhưng họ không làm.

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã lên báo và trả lời về việc rút khỏi phim Trở về 3 do Châu Thổ viết kịch bản và Việt Trinh làm đạo diễn. Nữ diễn viên trẻ cho biết: "Vì bận chăm sóc con nên tôi đành bỏ vai diễn. Khi tôi từ chối vai diễn, chị Việt Trinh rất buồn. Tin nhắn cuối cùng của tôi, chị Việt Trinh không trả lời. Tôi biết chị giận tôi nhưng việc gia đình của mình như thế nên tôi không biết phải làm sao".

Trương Quỳnh Anh hoàn toàn có thể bị kiện - 1

Trương Quỳnh Anh từng được kì vọng khi tham gia vai nữ chính trong Trở về 3

Trước đó, Trương Quỳnh Anh đã ký hợp đồng với đoàn phim và đã có mặt trên các poster quảng bá phim cũng như xuất hiện trong buổi offline đoàn phim "Trở về 3".Việc Trương Quỳnh Anh bất ngờ rút khỏi dự án phim trước khi đoàn phim bấm máy vài ngày đã khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về chuyện cơm không lành, canh không ngọt giữa Trương Quỳnh Anh và đoàn phim của Việt Trinh. 

Sau những thông tin một chiều từ phía Trương Quỳnh Anh, đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Nói về việc giận và không trả lời tin nhắn cuối cùng của Trương Quỳnh Anh, nữ đạo diễn cho hay: "Chuyện nhắn tin giữa tôi và Trương Quỳnh Anh để giải quyết việc không tham gia vai diễn lần này đã xảy ra rất nhiều nhưng ý kiến của cô ấy vẫn như cũ thì chuyện trả lời thêm tin nhắn một lần nữa cũng không giải quyết được vấn đề. Khi Trương Quỳnh Anh đặt bút ký hợp đồng thì việc tiếp tục hợp tác hay huỷ hợp đồng là việc của công ty chứ không còn là chuyện giữa tôi và cô ấy.

Việc Trương Quỳnh Anh liên tục nhắn tin và tôi cũng đã trả lời rất nhiều. Nhưng tin nhắn cuối cùng trước khi đoàn phim khởi quay 3 ngày thì tôi đã không trả lời được vì giai đoạn đấy tôi có rất nhiều việc chuẩn bị và giải quyết trước khi đoàn phim sang Thái quay".

Việt Trinh cũng khẳng định không hề có chuyện chị giận cô ấy vì “ tôi là đàn chị”. Cô cũng khẳng định không hề trách cứ vì đó là những chuyện không ai mong muốn xảy ra. Người đẹp Tây Đô cũng khẳng định dù không hợp tác trong Trở về 3 nhưng vẫn coi Trương Quỳnh Anh là một đàn em tốt và vẫn mời hợp tác các dự án phù hợp trong tương lai.

Trương Quỳnh Anh hoàn toàn có thể bị kiện - 2

Việt Trinh không hề giận và vẫn coi Trương Quỳnh Anh là đàn em

Riêng với nhà biên kịch Châu Thổ chị khẳng định: “Khi Quỳnh Anh trả lời với báo chí rằng cô ấy bỏ vai khiến tôi khá buồn vì chính xác phải gọi là huỷ hợp đồng chứ không thể nào dùng từ bỏ. Trước đấy, Trương Quỳnh Anh không hề xin chúng tôi huỷ hợp đồng”.

Theo nữ biên kịch này thì lý do được Trương Quỳnh Anh đưa ra là do việc quá bận show, mẹ và chồng đi Mỹ nên phải dành nhiều thời gian chăm con hơn. Điều này được cả ekip phim rất thông cảm vì ai cũng đã làm mẹ.

Trước đó, biên kịch Châu Thổ rất hài lòng vì sự tâm huyết của Trương Quỳnh Anh. “Từ tháng 5, Trương Quỳnh Anh đã gặp Việt Trinh để trao đổi về vai diễn. Cô ấy cho rằng đây là một vai diễn để đời và giúp cô ấy lột xác so với những vai diễn trước đây. Trương Quỳnh Anh đã tự tìm phục trang và học lái mô tô để phù hợp với vai diễn. Thấy cô ấy tâm huyết, chúng tôi rất vui mừng và tôi đã phải sửa kịch bản rất nhiều để phù hợp với tính cách ngoài đời của Trương Quỳnh Anh".

Liên quan đến chuyện không tham gia Trở về 3 của Trương Quỳnh Anh, biên kịch Châu Thổ cũng rất giận về cách hành xử của cô. “Trước khi quay 3 ngày, Trương Quỳnh Anh nhắn tin nếu không tìm được người thế thì cô ấy sẽ đóng tiếp cho phim "Trở về 3". Tôi không hài lòng với việc nhắn tin này. Vì một đoàn làm phim không phải là một cái chợ, thích thì vào, không thích thì ra. Tuy nhiên, về phía tôi và Việt Trinh rất thông cảm cho cô ấy. Khi làm phim Trở về 3 là phim về Phật giáo nên chúng tôi tin vào chuyện nhân duyên. Nếu hết duyên mà cố ép Trương Quỳnh Anh thì sự hợp tác cũng sẽ không được như mong muốn".

Trương Quỳnh Anh hoàn toàn có thể bị kiện - 3

Biên kịch Châu Thổ khẳng định cứ theo lý họ hoàn toàn có quyền kiện Trương Quỳnh Anh việc hủy vai

Nữ biên kịch cũng khẳng định, theo luật đoàn phim có quyền kiện nhưng họ đã không làm. “Tôi chỉ muốn góp ý với Trương Quỳnh Anh một đều nếu đã làm việc chuyên nghiệp thì trước khi nhận bất kỳ lời mời nào nên căn nhắc trước việc con cái, gia đình rồi hãy đặt bút ký. Một khi đã ký hợp đồng rồi mới than phiền thì lúc đấy rất bất lợi cho Trương Quỳnh Anh vì nếu không phải là hãng phim Sena mà là hãng phim khác thì Trương Quỳnh Anh phải bồi thường rất nhiều vì huỷ hợp đồng trước khi bấm máy 1 tuần", nhà biên kịch Châu Thổ cho biết thêm.

Ngay sau khi Trương Quỳnh Anh hủy vai, đoàn phim đã phải tức tốc tìm nhân vật nữ chính thay thế cho kịp tiến độ. Và người được chọn là boxing girl Khả Ngân. “So về tuổi, Khả Ngân hợp với Harry Lu hơn là Trương Quỳnh Anh. Đây là một cặp đôi tuyệt vời. Tuy không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng cả hai rất đam mê và sẵn sàng bỏ hết các show khác vì vai diễn thì đấy là điều khiến chúng tôi rất hài lòng” – biên kịch Châu Thổ khẳng định.

Được biết, khi chọn Khả Ngân đoàn phim cũng sử dụng nguyên gốc kịch bản ban đầu vì nhân vật chúng tôi xây dựng trước đây là người con gái lém lĩnh, thông minh, rất menly, học đấm bốc, đấu võ, chơi thể thao giỏi. Đấy hoàn toàn phù hợp với tính cách của Khả Ngân ngoài đời.

Trở về 3 tiếp nối thành công của series phim đang khá thành công. Khả Ngân sẽ vài vai Diễm, cô con gái lưu lạc được cha ruột đón về nuôi nhưng thực chất gia đình cô xem cô như người giúp việc, ra sức sai bảo và phủ nhận thân phận của cô với người ngoài. Diễm rất hận cha mình. Cô vô tình gặp gỡ và quen biết nhóm bạn xấu và sa vào lối sống buông thả. Sau đó, Diễm lại yêu phải một người đàn ông xấu khiến cô lâm vào cảnh tù tội.

Trương Quỳnh Anh hoàn toàn có thể bị kiện - 4

Khả Ngân được chọn thay thế vai diễn của Quỳnh Anh

Phim chính thức bấm máy hồi đầu tháng 11 với nhiều bối cảnh quay đẹp taị Thái Lan và TP HCM. Phim được chiếu trên kênh HTV trong năm 2014 với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt đang hot trong thời điểm hiện nay như: Khả Ngân, Harry Lu, Lâm Chi Khanh, Hiếu Hiền, vợ chồng cầu thủ Phan Thanh Bình, Trúc Nguyễn, Trọng Nhân.

Phạm An

Tin đọc nhiều

“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Anh kể em nghe: Ngày xưa, có một chuyện tình... Cuốn sách Ngày xưa có một chuyện tình mang phong cách hoàn...