Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 14/08/2014 13:46 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng Kim Cương trong liveshow Tôi tỏa sáng.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 1

Từng xuất hiện cùng nhau tại hầu hết các sự kiện lớn nhỏ, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương được xem là một cặp đôi đẹp và nhận được nhiều tình cảm quý mến của khán giả. Trong suốt thời gian Ưng Hoàng Phúc điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, Kim Cương cùng là người đồng hành và chăm sóc anh.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 2

Trong liveshow của Ưng Hoàng Phúc cùng Trang Pháp tới đây, Kim Cương cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trai. Không chỉ đơn giản là ủng hộ về tinh thần, Kim Cương sẽ xuất hiện trong một tiết mục song ca cùng Ưng Hoàng Phúc. Lần đầu song ca cùng nhau, cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến chương trình một tiết mục thú vị.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 3

Hai người anh em thân thiết của Ưng Hoàng Phúc trong nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Vân Quang Long cũng sẽ là nhân vật khách mời đặc biệt trong liveshow lần này. 

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 4

Như vậy, trong liveshow Tôi tỏa sáng tới đây, Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh cùng siêu mẫu Kim Cương là những khách mời và có những tiết mục đặc biệt cùng Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 5

Là ca sĩ nổi tiếng với những phần trình diễn cùng phần vũ đạo đẹp mắt, Ưng Hoàng Phúc sẽ tiếp tục phát huy ưu thế này trong liveshow. 

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 6

Trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc sẽ có 9 tiết mục, bao gồm cả tiết mục solo và song ca cùng các khách mời của riêng mình.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 7

Những ngày qua, nam ca sỹ đã tích cực tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn. Thế nhưng, có thể nhận thấy ưng Hoàng Phúc đã hạn chế những động tác mạnh vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống vẫn chưa lành hẳn. Tuy nhiên dù sao đây cũng là một sự cố gắng đáng ghi nhận của Ưng Hoàng Phúc để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn sinh động, hấp dẫn.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 8

Những bài hit quen thuộc như Nếu ta còn yêu nhau, Thà rằng như thế, Kỷ niệm bỏ quên, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi… cùng những ca khúc mới gần đây của Ưng Hoàng Phúc sẽ được anh trình diễn trên sân khấu Tôi tỏa sáng tháng 8 này.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 9

Trước đó, BTC chương trình cũng đã công bố những gương mặt khách mời đồng hành cùng Trang Pháp trong liveshow lần này. Theo đó, Băng Di, Chi Pu, Gil Lê, Mr. T chính là những nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng Trang Pháp.

Ưng Hoàng Phúc lần đầu song ca cùng bạn gái siêu mẫu - 10

Trang Pháp sẽ có 7 tiết mục biểu diễn, kể cả solo và song ca cùng khách mời. Trong đó, cô sẽ có tiết mục đặc biệt khi kết hợp cùng Băng Di, Chi Pu, Gil Lê cover lại ca khúc của nhóm nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích tại Việt Nam 2NE1. Liveshow Tôi tỏa sáng với hai nhân vật chính là ưng Hoàng Phúc và Trang Pháp diễn ra lúc 20h30 ngày 16/8 tới đây.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục

Bài mục