Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 02:20 AM (GMT+7)

Vì sao đưa anh tới sẽ lên màn ảnh rộng

Trước làn sóng hâm mộ lên cao tại Trung Quốc, nhà sản xuất "Vì sao đưa anh tới" quyết định sẽ làm phiên bản điện ảnh cho bộ phim này.

Hiện tại bộ phim Vì sao đưa anh tới đã thu hút hơn 2,5 tỷ lượt người xem online tại Trung Quốc. Con số quá lớn này cho thấy một thị trường tiềm năng cho phim truyền hình và điện ảnh Hàn xâm lấn vào đời sống văn hóa giải trí của đất nước hơn 1,34 tỷ người dân.

Hiệu ứng từ Vì sao đưa anh tới thể hiện rõ nét qua số lượng người xem, dù phim vẫn chưa được phát sóng chính thức trên sóng truyền hình quốc gia Trung Quốc.

Những chi tiết hay câu nói trong phim được khán giả áp dụng phổ biến ngoài cuộc sống. Các trang phục diễn viên sử dụng cũng được mua với giá cao và số lượng lớn. Nam diễn viên chính Kim Soo Hyun được mời tham gia các chương trình với giá cát-xê hàng chục tỷ đồng.

Vì sao đưa anh tới sẽ lên màn ảnh rộng - 1

Vì sao đưa anh tới đã thu hút hơn 2,5 tỷ lượt người xem online tại Trung Quốc

Bên cạnh việc ý định sản xuất phần 2 thì mới đây, kế hoạch chuyển hóa phim truyền hình này thành phim điện ảnh đã được đạo diễn tiết lộ. Vì sao đưa anh tới sẽ được điều chỉnh lại nội dung, biên tập thành hình thức một phim điện ảnh vào tháng 6 tới.

Một người trong đoàn phim cho hay: “Chúng tôi đã quyết định sẽ làm thành phiên bản điện ảnh sau khi biên tập lại 21 tập phim thành dung lượng chiếu trong 2 tiếng. Tuy chưa lựa chọn chính xác ngày khởi chiếu và địa điểm công chiếu nhưng hiện tại chúng tôi đang thảo luận để đưa ra nhiều phương án”.

Không phải là việc biên tập lại những chi tiết trọng điểm mà đây là công việc giống như sản xuất một bộ phim điện ảnh thực sự. Đạo diễn Jang Tae Yoo, người đã chỉ đạo bản gốc đang tập trung biên tập cũng như thêm vào một số cảnh quay khác”, người phát ngôn cho hay.

Vì sao đưa anh tới sẽ lên màn ảnh rộng - 2

Trong bản gốc phim truyền hình, nhà sản xuất đã hợp tác cùng một hãng xe để bỏ ra chi phí 1,5 tỷ đồng cho một cảnh quay chặn xe ô tô trước vực thẳm

Việc "điện ảnh hóa" bộ phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới đã nhận được chú ý lớn tại Trung Quốc. Không những thế, truyền thông Mỹ, tiêu biểu là tờ Washington Post cũng đang dành sự quan tâm tới bộ phim này.

Người của đoàn phim chia sẻ: “Không thể ngờ bộ phim lại nhận được quan tâm lớn tới như vậy tại Trung Quốc. Sau Dae Chang Geum, phải đến 9 năm sau mới có bộ phim truyền hình của làn sóng Hàn Quốc được tỏa sáng. Chúng tôi đang sáng tạo nên nhiều phương thức đa dạng để giới thiệu các phim truyền hình ra nước ngoài nhiều hơn nữa”.

Vì sao đưa anh tới sẽ lên màn ảnh rộng - 3

Lãng mạn là một yếu tố giúp tạo nên thành công cho câu chuyện tình yêu trai đẹp ngoài hành tinh và minh tinh trái đất

Nam diễn viên chính Kim Soo Hyun sẽ tổ chức họp fan châu Á, trong đó chú trọng đến thị trường tiềm năng là Trung Quốc.

Ngoài ra, người thủ vai nữ của Vì sao đưa anh tới có thể sẽ tới Thượng Hải vào ngày 21/3 và Côn Minh vào ngày 23/3 tới. Tuy nhiên Jeon Ji Hyun chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng về kế hoạch sang Trung Quốc.

Quỳnh An (Theo Daum)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Chợ" đồ lao động cho người thu nhập thấp ở Hà Nội Phố Lê Duẩn (Hà Nội) nổi tiếng với những mặt hàng dành cho...
Nghề vá áo đắt khách thời hàng hiệu Thời hàng hiệu lên ngôi cũng là lúc người ta cần đến dịch vụ...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục