Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/09/2014 07:20 AM (GMT+7)

Victor Vũ úp mở về việc thực hiện Scandal 3

"... Scandal là một chủ đề rất rộng và nó hoàn toàn có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu, không chừa một người nào. Nên việc Scandal 3 là một điều hoàn toàn có thể. Nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi nói về nó...”, Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Scandal 2: Hào quang trở lại hiện vẫn đang là bộ phim Việt thu hút được rất đông sự quan tâm của khán giả. Dù những ý kiến khen chê của khán giả vẫn còn rất nhiều nhưng không ai có thể phủ nhận được sức hút có thật từ những tác phẩm do đạo diễn Victor Vũ thực hiện. 

Victor Vũ úp mở về việc thực hiện Scandal 3 - 1

Sau Scandal 1 & 2, Victor Vũ cho biết sẽ có phần 3 trong tương lai.

Khép lại Scandal 2 và sẽ có Scandal 3?

Cũng như những tác phẩm khác, ngay khi ra mắt, bộ phim đã nhận về rất nhiều ý kiến khác nhau từ hàng ghế khán giả lẫn giới chuyên môn. Chia sẻ về những "đứa con tình thần" của mình, Victor Vũ cho biết: “Mỗi phim chúng tôi  đều đặt ra những định hướng cụ thể khác nhau. Nếu Scandal: Bí mật thảm đỏ có yếu tố giải trí nhiều hơn thì chắc chắn phần tiếp theo Scandal: Hào quang trở lại nặng về thông điệp ý nghĩa giá trị đời sống xoay quanh đề tài scandal”.

Victor Vũ úp mở về việc thực hiện Scandal 3 - 2

Scandal 2 ghi dấu ấn mới của Victor Vũ.

Sau thành công của phần 1 và phần 2, hiện tại những người yêu thích cái tên Victor Vũ đang quan tâm đến những câu chuyện tiếp theo mang chủ đề Scandal. Với câu hỏi, liệu sẽ có Scandal phần 3 hay không, Victor Vũ cho biết: “Như tôi đã nói từ lúc khởi động Scandal 2, Scandal là một chủ đề rất rộng và nó hoàn toàn có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu, không chừa một người nào. Nên việc Scandal 3 là một điều hoàn toàn có thể. Nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi nói về nó...”

Victor Vũ bắt tay Nguyễn Nhật Ánh với "Hoa vàng trên cỏ xanh"

Ngay từ khi cơn sốt Scandal 2: Hào quang trở lại vẫn đang kéo dài với những suất chiếu đông nghẹt khán giả tại các rạp toàn quốc, đạo diễn Victor Vũ và ekip của mình đã bắt đầu triển khai dự án mới dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2015.

Lần đầu tiên điện ảnh Việt sẽ được chứng kiến sự hợp tác của 2 cái tên được xếp vào hàng “đẳng cấp” trong lĩnh vực của họ. Sự dày dặn kinh nghiệm với phim ảnh của Victor Vũ kết hợp cùng tác phẩm đi vào lòng công chúng của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh hứa hẹn sẽ mang đến một dự án đầy hấp dẫn và ngạc nhiên lớn cho khán giả trong năm 2015.

Victor Vũ úp mở về việc thực hiện Scandal 3 - 3

Tác phẩm văn học mới của Nguyễn Nhật Ánh sẽ là câu chuyện trong phim mới của Victor Vũ

Bộ phim mới của Victor Vũ sẽ có tên tạm gọi là Hoa vàng trên cỏ xanh được chuyển thể từ một tác phẩm quen thuộc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có tên đầy đủ là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ zanh và kịch bản điện ảnh của đạo diễn Việt Linh.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải văn chương Asean, và là một trong những tác phẩm tình cảm về tuổi học trò hay nhất của tác giả. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình cảm tuổi học trò quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội..

Victor Vũ úp mở về việc thực hiện Scandal 3 - 4

Sự kết hợp giữa Victor Vũ và Nguyễn Nhật Ánh hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm điện ảnh thú vị dành cho khán giả của nghệ thuật thứ 7.

Chính vì lẽ đó mà khi được chuyển thể, Hoa vàng trên cỏ xanh sẽ là một bộ phim vô cùng đặc biệt khi khơi gợi cho người xem những ký ức đẹp về tuổi thơ, về cuộc sống êm đềm nhưng cũng đầy bão tố của những con người nơi làng quê.

Hiện tại, bộ phim đang ở giai đoạn tiền sản xuất và bấm máy vào dự kiến cuối năm 2014. Phim sẽ được quay phần lớn tại các cảnh thiên nhiên tươi đẹp của tỉnh Phú Yên và một số phân đoạn ngắn tại TPHCM.

Chia sẻ về dự án điện ảnh mới này, đạo diễn Victor Vũ cho biết: “Tôi rất hào hứng với dự án này. Đó là một sự trở về với những khởi nguồn điện ảnh của chính bản thân. Nó khiến tôi nhớ lại những câu chuyện cũ của gia đình, giúp tôi quay ngược thời gian trở lại những ngày còn sinh viên, khi còn đang tập tành làm những phim ngắn.”

Một lần nữa đạo diễn Victor Vũ lại thể hiện sự đa tài và khả năng sáng tạo không ngừng của mình trong nhiều thể loại phim. Dưới bàn tay của anh, Hoa vàng trên cỏ xanh sẽ hứa hẹn là một trong những tác phẩm đáng chờ đợi nhất của mùa phim ảnh năm 2015.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Mộc Kiếm Bình thậm chí còn không biết trẻ con sinh ra từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...