Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/07/2013 05:15 AM (GMT+7)

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show

4 thành viên V.Music vừa được mời sang HongKong và Indonesia để trở thành khách VIP xem show diễn M!COUNTDOWN Hàn Quốc.

Từ những ngày đầu năm đến nay, V.Music đã có những hoạt động tích cực, ý nghĩa trong dự án âm nhạc công đồng Sài Gòn trong tôi với những hoạt động lớn như triển lãm ảnh, phát hành album, phim ca nhạc và đặc biệt là live concert Nụ cười Việt Nam gây được ấn tượng mạnh mẽ với nghệ sỹ và khán giả.

Bên cạnh đó, hai thành viên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh cũng đã tạo được ấn tượng mạnh với diễn xuất tốt trong phim điện ảnh đầu tay Biết chết liền.

Chính vì hình ảnh “sạch” và luôn chuyên tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nhóc đã được không ít nhãn hàng chọn làm đại sứ thương hiệu và nhiều lần được mời sang nước ngoài tham gia các sự kiện lớn.

Sau thành công của chuyến đi Hàn Quốc năm 2012, vào đầu tháng 7/2013 tới, V.Music tiếp tục được mời đi giao lưu tại hai nước Indonesia và Hồng Kông. Hành trình của V.Music và đoàn dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 1/7 đến ngày 5/7.

Với lịch trình tại Indonesia và Hồng Kong, nhóm V.Music sẽ được tham quan những địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Fattahillah, công viên National Monumet, bảo tàng quốc gia Monas, Disney land, Núi Thái Bình …

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 1

Nhóm V.Music liên tiếp được mời xuất ngoại giao lưu văn hóa trong thời gian qua

Đặc biệt, điểm nhấn của hành trình lần này là tham dự chương trình M! Countdown Show tại thủ đô Jakarta. Không chỉ được trực tiếp xem show diễn âm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc với tư cách là khách mời VIP, mà V.Music còn có cơ hội giao lưu và khám phá hậu trường thú vị của chương trình này.

Hàng năm, tour diễn quốc tế quy mô lớn của show âm nhạc đài Mnet “M!Countdown” đều được tổ chức tại một nước châu Á. Và tháng 7 này, chương trình sẽ quay trở lại đất nước Indonesia lần thứ 2 để tổ chức mang tên “M! COUNTDOWN Halo-Indonesia”, với sự tham gia của các ca sỹ, nhóm nhạc đình đám như: Shinhwa, 2PM, BEAST, MBLAQ, Kim Jong Kook, Roy Kim...

Đây là lần thứ hai V.Music được tham gia sự kiện quan trọng này, năm ngoái ngoài việc đến tham quan tại Hàn Quốc, V.Music được mời đến giao lưu tại Học viện ngôi sao và có nhiều trài nghiệm thú vị tại đây.

Ngoài chuyến đi đến Indonesia và Hồng Kong sắp tới, V.Music đã từng được mời đến các nước Thái Lan, Hàn Quốc và chuyến lưu diễn tại Nga trong tháng 6 vừa qua.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của 4 chàng trai V.Music:

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 2

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 3

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 4

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 5

V.Music làm khách VIP M!Countdown Show - 6

Trong chuyến đi lần này, V.Music sẽ trở thành khách VIP xem show diễn M!Countdown Hàn Quốc tại đất nước Indonesia

HB - Ảnh: Pro K

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
5 người đẹp Hàn "đốt cháy" thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 19 (BIFF) chính thức...