Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 09/04/2014 12:50 PM (GMT+7)

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi

Vợ chồng Thu Minh đã có chuyến du ngoạn đầy thú vị tại Nam Phi những ngày qua.

Vào ngày 30/3 vừa qua, nữ ca sỹ Thu Minh đã lên đường đến Nam Phi theo lời mời của tổ chức bảo vệ động vật - Wilderness Foundation (WF) cho chuyến tham quan thực tế và tuyên truyền chống nạn săn trộm, giết hại và mua bán sừng tê giác trên toàn thế giới.

Được biết, buổi họp báo ra mắt giới truyền thông Nam Phi sẽ được tổ chức tại Port Elizabeth vào ngày 14/4 tới với sự tham gia của Thu Minh và Thanh Bùi.

Tuy nhiên, trước đó, WF sẽ tiếp đón và mời Thu Minh, Thanh Bùi tham quan các cảnh đẹp thiên nhiên của Nam Phi, trải nghiệm vào môi trường sống của các loài động vật hoang dã quý hiếm và cụ thể là loài tê giác - tài sản quý giá của Nam Phi có khả năng bị tuyệt chủng.

Đáp lại lời mời của tổ chức bảo vệ động vật, cũng như muốn tìm hiểu thêm về môi trường thiên nhiên tại Nam Phi, Thu Minh và chồng đã có mặt tại đây từ khá sớm và có những ngày tham quan tại thành phố Cape Town.

Nữ ca sỹ Đường cong đã đến tham quan núi Bàn (Table Mountain), dạo quanh chợ cá ở hải cảng Victoria & Alfred nổi tiếng, tham gia triển lãm các tác phẩm nghệ thuật gây quỹ bảo vệ loài tê giác,...

Đặc biệt, vợ chồng Thu Minh đã được mời lên máy bay trực thăng để ngắm nhìn quang cảnh Cape Town từ trên không với núi non hùng vĩ và cảnh đẹp thiên nhiên choáng ngợp.

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 1

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 2

Vợ chồng Thu Minh đến Nam Phi từ khá sớm và tranh thủ du ngoạn, ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của đất nước này bằng trực thăng

Nữ ca sỹ chia sẻ cảm xúc sau chuyến tham quan: "Tôi biết rằng Nam Phi rất xinh đẹp nhưng không thể ngờ khi đặt chân đến đây, mọi thứ lại quá hoàn hảo từ cảnh vật cho đến cuộc sống của con người như vậy.

Mọi người sống chan hòa với nhau và đặc biệt, họ rất ý thức trong việc bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã từ người già cho đến trẻ nhỏ. Các loài động vật như hải cẩu, chim cánh cụt tự do đi lại và không hề sợ con người vì chả có ai có một hành động tổn hại đến chúng.

Từ trên trực thăng nhìn xuống, có thể dễ dàng thấy cá voi hay từng đàn hàng trăm con cá heo thoải mái bơi lội tự do rất đẹp. Tôi đang rất nôn nóng đến với lịch trình làm việc sắp tới để có thể trải nghiệm rõ ràng hơn môi trường sống của loài tê giác - mục đích chính của chuyến đi lần này.

Tôi sẽ cố gắng truyền tải mọi thông điệp và "thực tế trần trụi" về vấn nạn tuyệt chủng của loài tê giác đang ngày càng gần hơn, không chỉ để bảo vệ cho loài tê giác mà còn là một bài học, một hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ Việt Nam về ý thực bảo vệ thiên nhiên và các loại động vật hoang dã xung quanh".

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 3

Nữ ca sỹ vô cùng háo hức khi tham gia tuyên truyền cho tổ chức bảo vệ động vật

Hiện nay, tin tức về chuyến ghé thăm của Thu Minh và Thanh Bùi đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông của Nam Phi. Theo lịch trình dự kiến, từ ngày 11/4 đến 11/4, cặp đôi Where did we go wrong sẽ có mặt tại Shamwari và Port Elizabeth để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Thu Minh trong chuyến du ngoạn Nam Phi vừa qua:

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 4

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 5

Thu Minh tranh thủ tạo dáng trước cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại thành phố Cape Town

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 6

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 7

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 8

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 9

Nữ ca sỹ tham quan khá nhiều nơi và chụp hình kỷ niệm cùng hải cẩu, chim cánh cụt,...

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 10

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 11

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 12

Ngồi trên trực thăng, Thu Minh tranh thủ chụp lại những quanh cảnh tuyệt đẹp ở Nam Phi

Vợ chồng Thu Minh đi trực thăng du ngoạn Nam Phi - 13

Các trang báo tại Nam Phi bắt đầu đưa tin rầm rộ về Thu Minh và Thanh Bùi

Hương Bùi - Ảnh: NVCC

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục