Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 08:47 AM (GMT+7)

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình

Á quân SYTYCD Mỹ mùa 7 khoe body cuốn hút trong đêm gala mở màn top 20 tại VN.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 1

Những ngày qua, hai cái tên Kathryn McCormick và Robert luôn là tâm điểm của của truyền thông lẫn những người yêu thích nhảy múa tại Việt Nam.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 2

Xuất hiện trong vai trò khách mời của đêm Gala gặp gở Top 20 Thử thách cùng bước nhảy, cặp đôi này được nhiều khán giả mong đợi bởi những màn trình diễn ấn tượng với những bước nhảy đẹp mắt.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 3

Và với những gì diễn ra trong đêm mở màn Top 20 tối qua, khán giả Việt Nam đã được mãn nhãn với những bước nhảy đẹp mắt của Kathryn McCormick và Robert.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 4

Cặp đôi này mang đến tiết mục múa Đương đại với nội dung nói về một cô gái dành tình cảm cho chàng trai đã lâu ngày, nhưng khi nhận ra chàng trai ấy không yêu mình, cô gái quyết định ra đi để cả hai được giải thoát.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 5

Trên nền nhạc When I go chậm rãi, cặp đôi vũ công nổi tiếng của Mỹ kể câu chuyện tình trái ngang, đầy cảm xúc khiến hàng triệu khán giả thổn thức.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 6

Đặc biệt, chàng Á quân So you think you can dance Hoa Kỳ mùa 7 còn khiến nhiều fan phát cuồng khi cởi trần, khoe body vạm vỡ cùng những bước nhảy điêu luyện.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 7

Bên cạnh phần trình diễn với Robert, nữ diễn viên phim Step up revolution còn là người biên đạo bài nhảy mở màn cho các vũ công top 20 và mang đến chương trình một tiết mục solo đẹp mặt.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 8

Trong phần giao lưu cùng khán giả, Kathryn chia sẻ về những thay đổi của mình khi trở thành Á quân SYTYCD Hoa Kỳ mùa 6: “Sau khi trở thành ngôi sao, dù cuộc sống thay đổi theo nhiều cách nhưng không hoàn toàn. Tôi gặp được nhiều nhân vật đặc biệt, nhiều khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Đặc biệt, nhảy múa đã cho tôi tìm được bản thân mình. Khi đứng trên sân khấu, thời gian như đứng lại, lúc đó tôi là chính tôi”.

Vũ công nước ngoài khoe body vạm vỡ trên sóng truyền hình - 9

Khi nói về top 20 vũ công xuất sắc của Việt Nam mùa giải thứ 3 mà những ngày qua Kathryn McCormick có dịp làm việc, nữ diễn viên hào hứng: “Tôi rất ngưỡng mộ, thương yêu và trân trọng tinh thần của các bạn bởi đây là cuộc thi mà không ai đứng riêng lẻ. Mọi người luôn đứng cạnh nhau và làm cho bạn mình tốt hơn, tinh thần đó làm cho tôi ngưỡng mộ”.

Thành Phạm - Ảnh: Chanh Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...