Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 11:50 AM (GMT+7)

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm

Sau khi chia tay Công Motor, Vũ Hoàng Điệp cũng rời showbiz để qua Singapore du học. Tuy nhiên, cô vừa bất ngờ trở lại showbiz, tham gia chương trình “Nhịp sống gia đình” cùng NSUT Mỹ Uyên.

Hoàng Điệp cho biết, cô qua Singapore để hoàn thành nốt khóa học về truyền thông và nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh của mình, dù trước đó cô đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế TPHCM.

Ai cũng thấy có học vẫn hơn mà, nhất là với người đang có thuận lợi về vẻ bề ngoài như tôi, mà có thêm học thức nữa thì chắc chắn phải tốt hơn đúng không. Sắc đẹp sẽ lụi tàn, nhưng trí tuệ thì cùng thời gian sẽ ngày càng lớn lên. Tôi nghĩ, đầu tư vào trí tuệ không bao giờ lỗ, nhưng trông đợi quá nhiều vào sắc đẹp là có ngày đi ăn mày đấy. Tôi thực hiện việc này từ vài năm trước rồi chứ không phải bây giờ mới hứng lên làm, chỉ là bây giờ bước vào giai đoạn nước rút nên tôi tập trung hơn thôi” - cô nói.

Hoàng Điệp nói, cô sợ sự miệt thị của người đời khi họ không vừa lòng sẽ nói “con đó chỉ được cái mặt xinh xắn, ngoài ra chả có gì hơn”. Chính vì thế cô muốn mình trở thành người có trí tuệ. “Phụ nữ đẹp và thông minh, là người biết điểm mạnh của mình, tự tin vào những gì mình có, chứ không phải là người có vẻ bề ngoài, rồi suốt ngày tơ tưởng tới việc mài sắc đẹp của mình ra để ăn”.

Chia sẻ quan niệm về mối quan hệ với đại gia, Hoàng Điệp cho rằng: “Đại gia xịn thật sự thì rất hiếm, và họ nếu có tìm cho mình một người phụ nữ để chia sẻ thì cũng đòi hỏi nhu cầu rất cao và khắt khe. Người phụ nữ đó chắc chắn phải vừa đẹp, vừa ngoan, vừa giỏi chứ không phải loại tầm phào. Còn loại đại gia rởm kiểu trọc phú học làm sang, muốn có gái đẹp quanh mình để khoe mẽ chứng tỏ ta đây có tiền thì ngày càng ít, và nếu dính vào loại này thì số phận cũng bấp bênh lắm.

Tuy nhiên, có nhiều cô gái vẫn mù quáng và mơ hão nên vẫn phải tranh giành những người này. Điều đó quả là bấp bênh nhỉ?. Tôi không ngây thơ mà phó mặc cuộc đời mình cho đại gia rởm. Nên tôi nghĩ, dù khó thì tôi vẫn chọn đầu tư cho chính mình hơn. Và học chính là việc đầu tư hiệu quả nhất, chả mất đi đâu mà sợ thiệt. Không bổ ngang thì cũng bổ dọc”…

Trong lần về nước để tham gia “Nhịp sống gia đình”, Hoàng Điệp đã mang đến những bí quyết về làm đẹp cho phụ nữ bằng trái bí đao thiên nhiên. Cô cho rằng, phụ nữ đẹp là phải đẹp tự nhiên, và những cách làm đẹp từ cây trái và thảo dược sẽ giúp vẻ đẹp lâu dài hơn…

Những chia sẻ của Vũ Hoàng Điệp và NSUT Mỹ Uyên sẽ được phát trong “Nhịp sống gia đình” lúc 11h thứ bảy tuần này, 27/7, trên kênh ANTV.

Một số hình ảnh mới nhất của Vũ Hoàng Điệp:

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 1

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 2

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 3

Vũ Hoàng Điệp trở lại với hình ảnh tươi mới và gợi cảm hơn

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 4

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 5

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 6

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 7

Cô khẳng định đang cố học tập để nâng cao giá trị bản thân mình

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 8

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 9

Vũ Hoàng Điệp: Không tin đại gia rởm - 10

Vũ Hoàng Điệp có cuộc trò chuyện vui vẻ cùng NSUT Mỹ Uyên

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...