Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 25/03/2014 09:12 AM (GMT+7)

Vụ mất tích máy bay MH370: Sao Hoa phẫn nộ

Thông tin chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 đã khiến người thân của các nạn nhân trên chuyến bay lẫn dư luận thế giới đặc biệt quan tâm theo dõi.

Sau 17 ngày tìm kiếm, chiều tối 24/3, chính phủ sở tại thông báo chiếc MH370 đã rơi xuống biển Ấn Độ Dương, 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn thiệt mạng. Thông tin khiến cho hàng triệu người xót xa cho những nạn nhân xấu số trên chuyến bay định mệnh. 

Vụ mất tích máy bay MH370: Sao Hoa phẫn nộ - 1

Chương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh đều tỏ ra đau xót với thông tin máy bay đã mất tích.

Được biết, trong số 239 hành khách đáp chuyến bay từ Malaysia đến Trung Quốc, phần lớn là người gốc Hoa. Đặc biệt, trong danh sách hành khách còn có thành viên của bộ phim Nhất đại tông sư, chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn.

Hiện các sao Hoa ngữ đều tỏ ra phẫn nộ, nói lên những hoài nghi của bản thân và chia buồn tới những gia đình có người gặp nạn. 

Đáng chú ý nhất là chia sẻ của Hoa đán Chương Tử Di, cô từng có thời gian dài gắn bó với chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn trong bộ phim Nhất đại tông sư: "Kỳ tích không tồn tại, bi kịch xảy ra, người sống nén đau thương, người đi yên nghỉ nơi chín suối".

Nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cũng tâm sự, anh cần một lời giải thích thuyết phục hơn: "17 ngày đau khổ chờ đợi, 239 sinh mạng, linh hồn về đâu? Làm ơn hãy cho tôi biết sự thật!".

Nữ diễn viên Diêu Thần bức xúc: "Đến một mảnh vỡ cũng không tìm thấy, các người dựa vào gì mà xác nhận không còn ai sống sót?".

Đạo diễn trẻ Vương Nhạc Luận tiếc nuối: "Điều không muốn thấy nhất cuối cùng cũng đã tới...".

"Tiếp tục giữ vững niềm tin, trân trọng cuộc sống", siêu mẫu nam Trương Lượng an ủi mọi người.

Nam ca sĩ Vương Tranh Lượng không kiềm chế được cảm xúc: "Chứng cứ! Mảnh vỡ! Tàn tích để lại ở đâu ra? Malaysia, cần cho chúng tôi một lời giải thích! Đau đớn trong lòng thật khó thở! Tôi thề từ nay không bao giờ đến đất nước này!".

Long Hy

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục