Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 09:50 AM (GMT+7)

Xuân Bắc, Công Lý đổi vai trong Táo quân

Thông tin này được chính Đỗ Thanh Hải - tổng đạo diễn Chương trình Táo quân 2013 tiết lộ.

Cụ thể, dàn diễn viên tham gia đóng Táo quân năm nay không có nhiều thay đổi, hầu hết các nhân vật vẫn như mọi năm. Trong đó, Quốc Khánh vẫn vào vai Ngọc Hoàng, Chí Trung đảm nhận Táo Giao thông, Vân Dung hóa thân thành Táo Y tế.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất của chương trình này năm nay chính là Công Lý và Xuân Bắc. Hai người sẽ đổi vai cho nhau, Xuân Bắc vào vai Bắc Đẩu, Công Lý vào vai Nam Tào.

Sự thay đổi này khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú và ai cũng tin rằng phần diễn của Công Lý và Xuân Bắc sẽ mang lại nhiều tiếng cười và những tràng pháo tay.

Xuân Bắc, Công Lý đổi vai trong Táo quân - 1

Khán giả đang chờ đợi để thấy Công Lý và Xuân Bắc đổi vai cho nhau

Bên cạnh đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đính chính rằng, Táo quân 2013 sẽ không tái hiện vụ “khóa môi” nhà sư của Đàm Vĩnh Hưng như một số thông tin trước đó.

Được biết, khoảng một tuần nay, hơn hai chục nghệ sĩ rất vất vả để tập  luyện. Họ thậm chí phải tập suốt đêm, từ 20h tối hôm trước tới 4 - 5h sáng hôm sau (bởi ban ngày mỗi người phải làm công việc riêng của mình) tại trường quay của Trung tâm sản xuất phim - Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, ai cũng vui và hy vọng mang lại những giây phút giải trí thoải mái cho khán giả trong những ngày đầu xuân.

Xuân Bắc, Công Lý đổi vai trong Táo quân - 2

Đồ ăn và kịch bản la liệt mặt bàn

Hiện nội dung của Táo quân cũng không được đạo diễn và các diễn viên chia sẻ thoải mái bởi ê kíp muốn dành sự bất ngờ cho khán giả.

Mặc dù không hé lộ những thông tin một cách chính thức với truyền thông. Nhưng trên các trang cá nhân của một số đạo diễn và nghệ sĩ thì những hình ảnh tập luyện vẫn được cập nhật.

"Gần 4h sáng, làm bát mỳ rồi lại chiến đấu tiếp. Táo ơi là Táo", đạo diễn Đỗ Thanh Hải viết.

Nghệ sĩ Xuân Bắc: "Đang tập Táo Quân. Chỉ thấy Tự Long và một đống đồ ăn/bế tắc trong sáng tạo. Lỗi này tại... Táo Quân!".

Xuân Bắc, Công Lý đổi vai trong Táo quân - 3

Xuân Bắc và Quốc Khánh "phờ phạc" vì tập luyện nhưng vẫn cười rất tươi

Còn nghệ sĩ Công Lý than thở: "4 rưỡi sáng vẫn say sưa! ôi Táo Quân".

Đạo diễn Lan Phượng bật mí: "Táo Quân 2013 sẽ có sự xuất hiện của con trai Ngọc Hoàng (mặc dù chưa bao giờ Ngọc Hoàng nhắc đến vợ)...

Nghệ sĩ Chí Trung hài hước: "Ngoài trời mưa gió rì rầm/ Trong phòng ấm cúng, Tào đâm Đẩu nào/ Cùng với các Táo lao xao/ Đạo diễn Thanh Hải tay cào mặt nhăn/ Tập đi, tất cả dừng ăn!/ Khi nào gần sáng về nằm nghỉ ngơi!".

Chí Trung cũng tiết lộ về vai diễn của mình và của đồng nghiệp: "Năm nay vẫn Táo Giao thông/Bệ vệ bụng phưỡn, lắc mông đi vào/ Lao xao... Bắc Đẩu, Nam Tào/Thiên lôi đánh đấm, hàng rào quỷ con/Ngọc Hoàng vẫn dáng mi nhon/Râu dài quét mép, nhả con chữ đều/Còn lại 6 Táo, toàn siêu/Xin giữ bí mật, lắm điều chết Tôi/Mỗi ngày lộ một tý thôi/Táo tôi đi kiếm ít mồi để nhai''.

Công Lý viết thêm: “Do kế hoạch rất gấp nên đặc thù của chương trình Táo quân là phải tập vào ban đêm. Khi tập xong cũng là lúc gần sáng. Sau đó, tất cả lại trở lại guồng quay với công việc của mỗi cá nhân và chỉ được ngủ vài tiếng ít ỏi. Làm Táo quân rất mệt. Nhưng mỗi khi thành quả của chúng tôi được công chúng đón nhận hay nói cách khác là có thể làm khán giả thấy “đã”, thấy thỏa mãn thì mọi mệt nhọc nhanh chóng tan biến”…

Xuân Bắc, Công Lý đổi vai trong Táo quân - 4

Công Lý tập luyện cùng Vân Dung

Bên cạnh đó, rất nhiều người quan tâm đến chương trình này cũng bình luận và chúc cho các nghệ sỹ tập luyện thật tốt. Một số người còn làm thơ để gửi lời cảm ơn đến các Táo quân: “Xin cảm ơn các Táo Quân/ Miệt mài luyện tập mang Xuân đến gần/ Dân mình mong đợi cả năm/ Không chỉ trong nước mà trăm nơi chờ .../ Múi giờ lệch với quê hương/ Chênh hẳn năm tiếng em thường phải xem/ Chương trình tua lại hôm sau/ Khi phát trực tiếp em đang lau nhà/ Chuẩn bị đồ cúng bàn thờ/ Giao thừa cho kịp với giờ Quê hương”.

Chí Trung cũng lý giải vì sao khán giả lại chờ đợi và thích xem Táo quân đến thế: “Mọi người thích chương trình này, là bởi tôi vẫn đùa, chương trình chủ yếu giải quyết Niềm tin thơ ngây của khán giả. Một năm, với bao bức xúc, khó chịu, ấm ức… với các biến động của xã hội, các vấn đề sát sườn, dân sinh, được các Táo đưa ra, nói hộ mình, đưa ra cả những khát vọng của mình, một cách hài hước hóm hỉnh, đôi khi cũng chưa biết có để làm gì hay không, nhưng mà ai chẳng thấy thích, thấy hả hê, như kiểu giải tỏa căng thẳng ấy mà. Chỉ cần xem Táo quân vào đêm giao thừa xong, là họ sẽ thấy thỏa mãn, muốn cười cả năm rồi”.

Táo quân năm nay sẽ được ghi hình vào ngày 26 và 27/1.

Miền Đồng Thảo

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Bài mục

Bài mục