Tháng 01, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 14:26 PM (GMT+7)

Cặp đôi Song Song chính thức ly hôn

Theo tin tức mới đây nhất từ tờ Mydaily, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo vào hôm qua (ngày 26/6)

Song Joong Ki lên tiếng chưa bao lâu, tờ Newsen đã đưa ra lời tuyên bố từ phía Song Hye Kyo. Thông báo này được gửi đến báo chí và nhận được vô số sự quan tâm của khán giả.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn. Thông tin này được chính luật sư của Song Joong Ki công bố. Được biết, nam tài tử đã gửi đơn lên tòa án Seoul. Cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo sụp đổ.

vụ ly hôn thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Đặc biệt, sau khi chia tay, có rất nhiều thông tin bên lề về cặp đôi này khiến khán giả thất vọng. Nhiều người tuyên bố họ không còn tin vào tình yêu, trái tim vỡ vụn khi Song - Song ly hôn.

Cặp đôi Song Song chính thức ly hôn - 1

Song Joong Ki lên tiếng nói về tin đồn Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngoại tình

Dường như Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi tuyên bố kết hôn gây xôn xao và bố cáo ly hôn cũng ầm ỹ. Cụ thể là trong vài ngày vừa rồi sau khi tuyên bố chia tay, cả hai dính hàng tá những tin đồn thất thiệt. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn sau chưa đầy 2 năm bên nhau. Dù cả hai đã đưa ra thông báo chính thức và khẳng định "không đổ lỗi cho đối phương" nhưng dường như những tin đồn thất thiệt sau vụ ly hôn này đã bắt đầu râm ran.

tuyên bố ly hôn của cặp đôi từng đẹp như mơ Song Joong Ki và Song Hye Kyo, khán giả chờ đón những thông tin mới nhất về chuyện bên lề của cuộc chia tay thế kỷ này. 

Thuylt (TTCN)

Tin đọc nhiều

Bữa cơm cho 2 - 4 người đầy hấp dẫn một ngày tháng 8 Bữa cơm cho 2 - 4 người đầy hấp dẫn mới