Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 11/06/2018 23:04 PM (GMT+7)

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Song Hye Kyo khi cô xuất hiện tại sân bay Incheon. Được biết, nữ thần màn ảnh Hàn đến sân bay sáng nay để lên đường sang Bắc Kinh. Tuy nhiên, lịch trình cụ thể của cô tại đất nước Vạn lý trường thành vẫn chưa được tiết lộ.gaggggg

Xuất hiện tại sân bay Incheon, Song Hye Kyo ăn mặc khá đơn giản với áo khoác màu be nhạt. Cô không trang điểm mà để mặt mộc xuất hiện, bởi vậy nên có phần phờ phạc hơn bình thường. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn khen ngợi Song Hye Kyo có làn da trắng mịn, không tỳ vết.

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay - 1
Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay - 2

Được biết, đây là lần lộ mặt hiếm hoi của bà xã Song Joong Ki sau đám cưới. Trước đó, khi đi trăng mật cùng chồng, cô thường bịt khẩu trang và đeo khăn che kín. Cách đây không lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng nhau đi nghe concert của IU. Đây cũng là hình ảnh lộ diện chính thức của cặp đôi trước công chúng.

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay - 3

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa chính thức hoạt động trở lại sau đám cưới. Cả hai vẫn muốn dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Song Joong Ki mới làm Host của MAMA 2017 tại Hong Kong cách đây không lâu. Anh và bà xã chưa có ý định nhận phim mới.

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay - 4Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay - 5
hangltt

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt khó có gia đình hạnh phúc Phụ nữ thành đạt khó có gia đình hạnh phúc