Tháng 06, 2018
Thứ tư

Tin mới nhất

Phương pháp dắt con đi TTTM "bá đạo" của ông bố sinh 3 khiến dân tình "ngả nón bái phục" Phương pháp dắt con đi TTTM "bá đạo" của ông bố sinh 3 khiến dân tình "ngả nón bái phục" Phương pháp "quản lý" 3 bé một lúc của ông bố này quả thật có thể kiềm chế được lũ trẻ tràn đầy năng lượng và dễ dàng... biến mất...
Chẳng sợ cắt móng tay, bé gái cứ thấy bố đưa kéo vào gần là cười khanh khách Chẳng sợ cắt móng tay, bé gái cứ thấy bố đưa kéo vào gần là cười khanh khách Đoạn video hài hước này được gia đình cô bé chia sẻ lên mạng xã hội chỉ trong vòng chưa đầy một tuần đã thu hút hơn 1,8 triệu...
Sốc: Giáo viên trung tâm tiếng Anh chửi học viên "mặt người óc lợn" chỉ vì 100.000 đồng Sốc: Giáo viên trung tâm tiếng Anh chửi học viên "mặt người óc lợn" chỉ vì 100.000 đồng "Tao nói cho mày biết ở ngoài kia, 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu!... Đồ rẻ rách"...
Nếu gặp được tình yêu đích thực của mình, hãy vị tha và giữ lấy nhau khi còn có thể Nếu gặp được tình yêu đích thực của mình, hãy vị tha và giữ lấy nhau khi còn có thể Tình yêu đích thực có khi chỉ gặp 1 lần trong đời. Nếu không trân trọng và để tuột khỏi tầm tay, bạn sẽ hối tiếc cả cuộc đời.
Bố nhập vai thày giáo luyện thi, bé gái 5 tuổi có phản ứng siêu dễ thương! Bố nhập vai thày giáo luyện thi, bé gái 5 tuổi có phản ứng siêu dễ thương! Trước cuộc thi học sinh giỏi khu phố, ông bố trẻ đã "mở lò" luyện thi quyết tâm giúp con gái chưa vào lớp 1 đoạt giải.
Nghe giọng Tuấn Hưng hát Xa vắng, chạy tới thì thấy cảnh không ai ngờ Nghe giọng Tuấn Hưng hát Xa vắng, chạy tới thì thấy cảnh không ai ngờ Anh chàng bán kem hát bài Xa Vắng theo phong cách Tuấn Hưng chuẩn không cần chỉnh.
Khéo tay làm kệ đựng đồ trang điểm từ vỏ hộp sữa chua Khéo tay làm kệ đựng đồ trang điểm từ vỏ hộp sữa chua Khay đựng mỹ phẩm từ hộp sữa chua vừa khoe được nét "bánh bèo" riêng của mỗi nàng, vừa dễ làm, tội gì không thử, các nàng nhỉ!
Hòa Minzy váy xanh "thần thoại" bất ngờ tranh tài tạo dáng cùng VJ Ngọc Trai Hòa Minzy váy xanh "thần thoại" bất ngờ tranh tài tạo dáng cùng VJ Ngọc Trai Trong sự kiện gần đây, chị cả "gia đình hoa dâm bụt" đã có màn tạo dáng... tranh tài với VJ Ngọc Trai và ... thua thảm hại.

Tin đọc nhiều

Tuyệt sắc giai nhân trong Lộc đỉnh ký Tô Thuyên là vợ cả của Vi Tiểu Bảo và cũng là tuyệt sắc giai...
Sốc với Phan Kim Liên mới Phan Kim Liên trong phiên bản mới ăn vận hở hang, diễn xuất...
Video: Ám ảnh cái chết của Lão Hạc Hàng xóm tưởng lão mua bả chó về để làm điều ác nhưng có ai...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày