Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 05:36 AM (GMT+7)

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về cấu hình, thiết kế đẹp, chiếc Find 7a còn sở hữu thỏi pin dung lượng cao cung cấp thời gian sử dụng khá tốt.

Chiếc smartphone Oppo Find 7a sở hữu tính năng sạc pin siêu nhanh, giúp người dùng sạc được 75 % pin trong vòng 30 phút. Việc sở hữu bộ nguồn 4.5a rất lớn cho phép người dùng chỉ cần 5 phút sạc là có thể gọi điện thoại trong vòng 2 giờ liên tục. Những tuyên bố từ phía nhà sản xuất Oppo đã được trang GsmArena kiểm tra lại qua các bài thử nghiệm về pin. 

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 1

Bài kiểm tra thời lượng pin trên Find 7a có kết quả khá bất ngờ

Trên thực tế, pin của Oppo Find 7a sạc được 73 % pin trong 30 phút, lên 97 % lại mất thêm 30 phút và đạt 100 % thì cần 10 phút nữa. Tuy nhiên, với 73 % pin trên Find 7a cũng đã cho phép người dùng sử dụng hơn một ngày.

Ngoài ra, thông tin 5 phút sạc cung cấp khoảng 10-11% pin có thể gọi điện thoại trong vòng 2 giờ liên tục của Find 7a là khá chính xác.

Đầu tiên là bài kiểm tra thời gian đàm thoại 3G, Oppo Find 7a có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 giờ 11 phút, một kết quả khá tốt. Trong quá trình đàm thoại Oppo Find 7a luôn ở trạng thái tắt màn hình và CPU hoạt động tối thiểu.

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 2

Thời gian đàm thoại

Tiếp đến là bài kiểm tra tiêu chuẩn với trình duyệt web, chiếc smartphone này cung cấp 7 giờ 9 phút, được xếp vào loại trung bình. Sở dĩ ở bài kiểm tra này máy chỉ được xếp loại trung bình là do cấu hình khá mạnh như; màn hình kích thước 5.5 độ phân giải Full HD, và phần cứng thuộc loại hàng đầu, trong khi chỉ sở hữu pin LiPo 2800 mAh.

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 3

Thời gian duyệt web

Cuối cùng là bài kiểm tra xem video liên tục trên Oppo Find 7a. Theo đó, máy cung cấp thời gian sử dụng 9 giờ 19 phút xem video liên tục, một con số thực sự ấn tượng khi phải đi kèm màn hình 5.5 inch Full HD. 

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 4

Thời gian xem video

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 5

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

CHÍNH THỨC: Samsung mở bán Galaxy Note 7 bản tân trang Bất chấp sự cố thu hồi Galaxy Note 7 vào cuối năm ngoái,...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
3 mẹo tăng tốc Wi-Fi của cựu kỹ sư Apple Có rất nhiều nguyên nhân khiến tốc độ Wi-Fi bị ảnh hưởng,...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...