Tháng 02, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 10/09/2013 05:36 AM (GMT+7)

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin

Bản cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8 cho phép đóng ứng dụng dễ dàng ở chế độ đa nhiệm, hỗ trợ thay đổi âm báo email, thư thoại, nhắc nhở và cải thiện thời lượng pin.

Microsoft đang chuẩn bị phát hành một bản cập nhật mới dành cho Windows Phone 8, được gọi là GDR3 (General Distribution Release 3). Được biết, bản cập nhật này chủ yếu dành cho những thiết bị sắp ra mắt, như Lumia 1520, nhưng nó cũng bổ sung tính năng mới cho các thiết bị đang có ngoài thị trường. Tuy nhiên, trước khi GDR3 được phát hành chính thức, trên diễn đàn WP Center đã rò rỉ một số hình ảnh về bản cập nhật này.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 1

Windows Phone 8 sắp có bản cập nhật GDR3 mới.

Theo tài khoản xs2k, anh đã mua một chiếc smartphone chạy Windows Phone 8 tại Craigslist (một địa chỉ mua bán trực tuyến tương tự các trang rao vặt tại Việt Nam). Sau đó, anh phát hiện thiết bị này đang được cài đặt bản cập nhật GDR3 mới nhất.

Thông qua những bức ảnh chụp màn hình do xs2k cung cấp, cũng như những thông tin mà anh chia sẻ thì GDR3 có khá nhiều sự thay đổi, nổi bật là khả năng đóng ứng dụng đang chạy một cách dễ dàng ở chế độ đa nhiệm. Ngoài ra, GDR3 lần đầu tiên hỗ trợ thay đổi âm báo cho các dịch vụ email, thư thoại và nhắc nhở, đây là những tính năng cơ bản nhưng lại bị lãng quên ở các phiên bản trước của Windows Phone 8.

Bên cạnh đó, chế độ Driving Mode cũng có nhiều thay đổi khá tiện dụng, giúp thiết bị tự tắt cuộc gọi và âm báo khi đang ở trạng thái kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, một số ứng dụng không thể hoạt động trên GDR3, chẳng hạn Nokia ProCamera.

Theo thông tin mà nhân vật này chia sẻ, thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể khi thiết bị chạy trên Windows Phone 8 với bản cập nhật GDR3.

Một số ảnh chụp màn hình các chế độ thiết lập của GDR3:

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 2

Bật/tắt chế độ tự xoay màn hình.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 3

Đóng ứng dụng ở chế độ đa nhiệm.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 4

Chế độ Driving Mode.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 5

Cấu hình cho chế độ Driving Mode.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 6

Driving Mode hoạt động khi thiết bị kết nối Bluetooth.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 7

Thông tin thiết bị và hệ thống.

GDR3 cho Windows Phone 8 giúp tăng thời lượng pin - 8

Thông tin nhà sản xuất và một số thông tin khác.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cơ hội đến Singapore giao lưu với cộng đồng startup công nghệ Nhà vô địch cuộc thi ENIGMA với giải pháp ứng dụng công nghệ...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Cận cảnh Nokia 3310 thế hệ mới trình làng, giá gần 1,2 triệu đồng Chiếc điện thoại mang tính biểu tượng một thời Nokia 3310...
Cách xóa sạch lịch sử tìm kiếm trên Google, Facebook Chỉ qua vài bước đơn giản, lịch sử tìm kiếm trên Google và...