Tháng 04, 2017
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 12:28 PM (GMT+7)

Ứng dụng CNTT trong quản lý tại các cơ quan nhà nước

Từ 1/4 - 30/6, VNPT Vinaphone sẽ triển khai chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” nhằm đưa công nghệ thông tin đến với khối cơ quan chính quyền các tỉnh, TP.

Theo đó, VNPT VinaPhone đã ký kết hợp tác toàn diện với 55 UBND tỉnh, TP nhằm đẩy mạnh phát triển CNTT- truyền thông trong khối cơ quan chính quyền hướng đến chính quyền điện tử.

Chương trình bao gồm các ưu đãi lớn trong dịch vụ CNTT có tính ứng dụng cao trong công tác hành chính - quản trị tại các cơ quan hành chính nhà nước như: VNPT iOffice, VNPT iGate, vn- Portal, VNPT Meeting, Di động Vinaphone dành cho doanh nghiệp, Vinaphone -S…

Theo đại diện VNPT Vinaphone, khi tham gia chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử”, các cơ quan sẽ được tặng tặng Brandname và tin nhắn nội mạng áp dụng vào công tác điều hành; hay hỗ trợ miễn phí tin nhắn SMS Brandname nội mạng VinaPhone để nhắn tin đến người dân vào các dịp Lễ, Tết (30/4, 27/7, 2/9, Khai giảng, 22/12, Tết Dương Lịch...) trong năm 2017.

Ứng dụng CNTT trong quản lý tại các cơ quan nhà nước - 1

VNPT Vinaphone sẽ đồng hành cùng xây dựng chính quyền điện tử

Với dịch vụ VNPT - Meeting, khách hàng được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên, tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5 giờ.

Ngoài chương trình hỗ trợ chính quyền điện tử, VNPT Vinaphone còn triển khai ưu đãi lớn các dịch vụ viễn thông, CNTT của mình dành cho các doanh nghiệp.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sóng điện thoại di động có gây u não? Phán quyết đến từ tòa án Ý thừa nhận rằng điện thoại di động...
TP.HCM sắp có thùng rác phát wifi Sau khi ra mắt thùng rác trồng cây xanh, Sở Tài nguyên và...