Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 22:52 PM (GMT+7)

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1)

Cùng điểm lại 10 câu chuyện kỳ quặc từng khiến cộng đồng mạng rúng động năm 2013.

10. Hội chứng phát cuồng vì Omar - anh chàng bị trục xuất vì quá “đẹp trai”

Đầu năm 2013, cộng động mạng trên toàn thế giới đã được một phen xôn xao trước thông tin chàng người mẫu Omar Borkan Al Gala bị trục xuất khỏi lễ hội đất nước Saudi Ả Rập vì quá đẹp trai. Chỉ sau một đêm, anh chàng bỗng trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được hàng triệu “fan nữ” ôm mộng tung hô.

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 1

Omar bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm, sau khi thông tin anh bị trục xuất khỏi lễ hội Saudi Arab vì quá đẹp trai được đăng tải trên khắp các mặt báo

Tuy nhiên, ngay sau khi sự thật được phanh phui, nhiều cô nàng tuổi ô mai lại được một phen vỡ mộng khi hay biết anh chàng này chẳng quá đẹp trai như tưởng tượng, và lý do bị thật sự khiến Omar bị trục xuất khỏi lễ hội cũng chỉ vì… Omar nhảy múa không đúng chỗ.

9. Heo say bia

Vào tháng 9/2013, một chú heo rừng ở Úc đã khiến dư luận bàng hoàng khi hay tin chú heo này đã uống cạn 18 chai bia của những du khách cắm trại bên bờ sông DeGrey, sau đó lao vào gây chiến với một chú bò gần đó. Tuy nhiên, do có thân hình thấp bé hơn đối thủ, chú heo này đã bị… bò tấn công ngược trở lại và bị rượt đuổi vòng quanh khu vực trên. Lần cuối người ta nhìn thấy chú heo này là khi chú nằm ngủ vì say bia dưới một gốc cây.

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 2

Chú heo say bia núp dưới gốc cây sau khi gây chiến với chú bò lớn

Được biết, chú heo đặc biệt này có tên gọi là Swino, chỉ sau hơn 1 tháng nổi tiếng từ sự kiện “say bia”, chú heo đã không may gặp tai nạn xe hơi và ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều người.

8. Áo lót là vô tích sự

Vào tháng 4/2013, một nhà khoa học người Pháp đã làm chấn động ngành công nghiệp đồ lót khi tuyên bố, phụ nữ không cần mặc áo ngực vì thứ này hoàn toàn vô tích sự.

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 3

Jean Denis Rouillon đã dành ra 16 năm theo học và nghiên cứu qua hàng trăm bộ ngực của phụ nữ. Ông cho rằng việc mặc áo ngực thường xuyên sẽ làm suy yếu các cơ tư nhiện, và phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh hơn nếu họ tự do “thả rông” theo ý thích của mình.

7. Sóc đội nón

Chú sóc đáng yêu có tên gọi Sneezy đã thu hút rất nhiều sự chú ý và giành được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng khi cố gắng đội nhiều kiểu mũ khác nhau và tạo dáng thật bảnh bao để trở thành “ngôi sao internet”.

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 4 10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 5

Chú sóc đội nón gây sốt trên mạng

6. Ngục tối bí mật dưới sàn nhà

Chỉ một ngày sau khi chuyển đến studio mới, người thuê căn hộ đã nhận ra sự khác thường và điều tra ra một bí mật động trời nằm sâu bên trong ngôi nhà mà anh sắp sở hữu.

“Tôi có một căn phòng nhỏ ở dưới tầng trệt, sau khi thỏa thuận được giá cả hợp lý, tôi đã chuyển đến đó và phát hiện ra điểm bất thường trong ngôi nhà này hệt như thể đang xảy ra trên phim. Sau khi nhìn thấy điểm bất thường trên sàn nhà và lật tung nó lên, tôi phát hiện ra một ngục tối bí mật ẩn sâu bên trong căn hộ của mình.”

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 6

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 7

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 8

10 câu chuyện kỳ quặc nhất 2013 (P1) - 9

Bí mật của căn ngục tối được phát hiện dưới sàn nhà

Sau khi xem hình ảnh được đăng tải, không ít cộng đồng mạng đã cho rằng đây là chiếc lò cũ được xây dựng bên dưới tầng hầm. Nhưng nhiều người vẫn kiên quyết cho rằng với cách thiết kế tầng hầm, cùng với sự u ám, rùng rợn khi nhìn hình ảnh trên khiến người ta liên tưởng đến một nhà lao bí mật dùng để giấu người trước đây.

Hương Bùi (Theo Metro)

Tin đọc nhiều

Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Những trường đại học đầu tư khủng nhất cho nghiên cứu khoa học ở Mỹ Để có những nghiên cứu khoa học được công bố và áp dụng rộng...
Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...