Tháng 10, 2019
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 13/09/2014 22:55 PM (GMT+7)

10 hình xăm mí mắt "siêu quái"

Họ phải nhắm mắt thì mọi người mới trông thấy hình xăm "quái tính".

Pure sex

Ông cụ này chắc chắn sẽ khiến người khác kinh hoàng với khuôn mặt đầy những hình xăm ghê rợn và bộ râu ria xồm xoàm.

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 1

Điểm nhấn trên khuôn mặt chi chít hình xăm của ông ta đó là dòng chữ được xăm trên mi mắt. Chữ "Pure" ở mắt bên phải và chữ "sex" ở mắt bên trái. Được biết, dòng chữ chính là quan điểm của người đàn ông này về tình dục.

Hình đôi mắt

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 2

Bạn có thể tưởng tượng được một ngày nào đó khi bạn nhắm mắt lại sẽ  có một đôi mắt khác mở ra. Điều đó quả thực rất kinh dị. Vậy nhưng người đàn ông này đã xăm hình một đôi mắt đang mở to ngay trên mi mắt của anh ta. 

Khi những hình xăm này được phát tán trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích người đàn ông  vì cho rằng nó trông giống như một người chết hay đang nằm trong quan tài vậy.

Never sleep

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 3

Một người đàn ông có tên là Drew ở West Chester, Hoa Kỳ đã quyết định xăm dòng chữ “Never Sleep” – không bao giờ ngủ trên mi mắt của mình.

Kim tự tháp

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 4

Hình xăm thể hiện rõ những mảnh ghép tạo nên kim tự tháp và phía trên đỉnh có những gạch gạch tượng trưng cho ánh sáng, lịch sử thiêng liêng phát ra từ chính tháp lịch sử này.

Fear God

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 5

Hình xăm này được thực hiện bởi một nghệ nhân có tên là Lil Wayne. Đây là không chỉ là một hình xăm mà nó là tổng thể của rất nhiều hình xăm nhỏ trên khuôn mặt của Carter, như một bức tranh và mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

4 hình xăm như 4 giọt nước mắt đang rơi tượng trưng cho 4 người đã khuất trong gia đình của anh. Ở hai mắt là chữ “Fear God” và chính giữa hai mắt là chữ C viết hoa – đây là chữ cái đầu tiên của tên Carter và mẹ ông Cita.

Hình bánh răng

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 6

Người đàn ông này đã thể hiện cá tính của mình khi thực hiện một hình xăm hình bánh răng trên mi mắt. Không giống với những hình xăm đơn thuần khác là đa số sử dụng mực đen, hình xăm của ông ta còn sử dụng mực trắng vô cùng ấn tượng.

Đôi mắt đáng sợ

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 7

Không xăm những chữ hình những hình thù, hoa văn thông thường, cô gái này quyết tâm “chơi trội” bằng hình xăm đôi mắt trên mi mắt của mình. Và khi cô gái này khép mắt lại chắc nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đôi mắt cô ấy đang mở to.

Đèn ông sao

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 8

Người đàn ông này đã biến khuôn mặt thư sinh của mình trở nên kinh khủng hơn với những hình xăm và khuyên vô cùng kỳ quái.

Mi mắt của anh ta được xăm hai hình chiếc đèn ông sao không có cán. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, lông mày cũng được anh ta cạo sạch và thay vào đó là những vệt đen nhỏ điểm thêm nhiều chiếc khuyên.

Dưới cằm người đàn ông này cũng xăm hình một vòng tròn và có nhiều vạch đen xung quanh. Nhiều người hài hước cho răng hình xăm như một miếng bánh mì.

Trên mặt anh là rất nhiều khuyên hình lỗ tròn, hình gai dọc hai má, dưới cằm. Đặc biệt, ở mũi là một chiếc vòng to trông không khác gì một cái khóa đang khóa chiếc mũi anh ta lại.

Ký hiệu đô la Mỹ

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 9

Chàng trai này đã xăm một hình xăm khá đơn giản lên trên mí mắt của mình đó là biểu tượng của đô la Mỹ $. Chúng có màu đen và khá nhỏ nên nếu không nhìn kỹ, có lẽ bạn sẽ không nhận ra được hình xăm này trên mí mắt của anh ta.

Được biết, chàng trai luôn mong muốn mình trở nên giàu có với số tiền khổng lồ chính vì thế anh ta đã xăm lên mí mắt của mình.

Blow me

10 hình xăm mí mắt "siêu quái" - 10

Người đàn ông này đã xăm chữ “Blow me” lên mi mắt của mình với ý nghĩa rằng, đó là lời thì thầm của đôi mắt và hãy thổi, hãy mở nó ra.

Hiểu Nhân (Theo Oddee)

Tin đọc nhiều

Phát hiện vật liệu siêu đen, nuốt 99,99% ánh sáng Loại vật liệu chưa được đặt tên này có thể hấp thụ 99,995%...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Ngất ngây chiêm ngưỡng những bức ảnh khoa học đẹp nhất năm 2019 Cuộc thi chụp ảnh khoa học thường niên đã lựa chọn ra những...