Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/09/2013 23:40 PM (GMT+7)

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân

Chàng thanh niên 35 tuổi độc thân Phillipine đã phẫu thuật 19 lần trong suốt 16 năm qua để có ngoại hình giống với siêu anh hùng trong truyện tranh yêu thích. Anh đã làm phẫu thuật mũi, môi, chỉnh hàm và nâng ngực cũng như sửa múi bụng.

Herbert Chavez, 35 tuổi, đến từ thành phố Calamba, Philippines, đã phẫu thuậ mũi, làm trắng da, phẫu thuật môi, chỉnh cằm, nâng ngực và phẫu thuật cơ bụng để trở thành siêu nhân Clarrke Kent ngoài đời thực. Anh đã mê bộ phim truyền hình này từ khi 5 tuổi.

Anh đã vung tới khoảng 300.000 peso - 13,2 tỉ VND, để được thực hiện ước mơ.

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 1

Chavez xưa và nay

Anh Chavez thỉnh thoảng đi ra đường quanh nhà trong bộ đồ siêu nhân, tóc cuộn sóng để dạy dỗ trẻ em về các bài học đạo đức.“Tôi cảm thấy mình là một Siêu anh hùng mỗi khi tôi mặc bộ đồ vào. Nhưng nhiệm vụ của tôi không phải là cứu thế giới mà là giúp đỡ những người ở khu xóm nhỏ của tôi, mang nụ cười đến cho các em nhỏ quanh xóm. Tôi không hối tiếc gì hết. Những người quanh tôi đều đến chụp hình suốt. Mọi người đều phấn khích thấy Siêu anh hùng thực sự ở Philippine.”

Nhưng ngoại hình bắt mắt của anh không phải là thứ có được dễ dàng. Anh đã trải qua hàng loạt ca phẫu thuật. Anh thú nhận đó là một cố gắng phi thường để trở thành một người hoàn hảo.

“Tôi là người Philippine, tôi có ngoại hình châu Á và trông không giống với Siêu anh hùng da trắng. Vì vậy tôi phải dành dụm tiền để sửa ngoại hình. Cằm chẽ của tôi được tạo bằng hydro vì vậy không phải lúc nào cũng cân bằng.

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 2

Chavez siêu anh hùng Philippines

Hiện tại, anh đang dự định sẽ cải thiện chiều cao và nâng bụng cho có múi.

Anh Chavez đã tạo trang phục siêu nhân bằng những bộ đồ ở cửa hiệu may đo của chính mình. Ở tuổi 35, anh vẫn độc thân và đã lên sóng phát thanh tìm một nửa, người có chung sở thích yêu siêu nhân.

Tháng 6/2013, Guinness đã công nhận Chavez vì có bộ sưu tập đồ lưu niệm siêu nhân lớn nhất mọi thời đại với 1253 đồ vật, từ đồ chơi, poster tới nhẫn.

Mẹ anh là bà Linda cho biết: “Chúng tôi vui vì mặc dù nó nhỏ nhưng nó đã trở thành siêu nhân người Philippine. Nó đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng. Nó là thần tượng của mọi người.”

Hành trình thành siêu nhân của Chavez:

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 3

Chavez mê siêu nhân từ khi 5 tuổi

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 4

Kể từ đó anh phẫu thuật nhiều lần

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 5

Anh sưu tập mọi thứ liên quan đến siêu nhân

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 6

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 7

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 8

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 9

Mọi cử chỉ động tác của anh đều giống siêu nhân

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 10

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 11

Siêu anh hùng Chavez

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 12

Chavez lên truyền hình địa phương

16 năm phẫu thuật thành siêu nhân - 13

Clarke Kent người Á

Lão Dị

Tin đọc nhiều

Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
Giải mã bí ẩn hàng đầu châu Á - cái chết của vua lụa Thái Lan Một bộ phim tài liệu vừa ra mắt có thể sẽ làm dấy lên tranh...