Tháng 11, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 09:05 AM (GMT+7)

2 người thừa "của quý và cái ngàn vàng"

Một người phụ nữ có tới hai cái ngàn vàng và một người đàn ông có 2 của quý.

Cô gái có "2 cái ngàn vàng"

Hazel Jones, 27 tuổi ở High Wycombe, Anh Quốc, có tử cung kép nghĩa là có 2 tử cung và 2 cổ tử cung. Trường hợp như Hazel là rất hiếm - 1 triệu người mới có một người. Cô thoải mái về việc này.

"Khi phát hiện ra tôi đã kể cho mọi người biết. Tôi cho rằng điều đó thật đáng ngạc nhiên và dứt khoát là nó là chuyện phá tan băng giá tại các buổi tiệc. Nếu những phụ nữ khác muốn xem, tôi khá hạnh phúc chỉ cho họ thấy, đó không phải là thứ mà tôi thấy ngượng".

2 người thừa "của quý và cái ngàn vàng" - 1

Hazel đã đi gặp bác sĩ sau khi người bạn trai lâu năm của cô nói, vùng sinh dục của cô rất khác.

Hazel nói, trước đây cô thấy việc quan hệ tình dục là không thoải mái song hiện giờ cô không bị một tác dụng phụ nào. Hazel cho biết sẽ không phẫu thuật vì như thế nó sẽ để lại một vết sẹo lớn.

2 người thừa "của quý và cái ngàn vàng" - 2

Hazel Jones lúc nhỏ

"Khi còn ít tuổi, tôi cho rằng mình bị viêm bọng đái và nước tiểu", Hazel kể. Hazel kể: "Tôi luôn bị chuột rút nặng và có những kỳ kinh nguyệt khủng khiếp. Hiện giờ, tôi đã biết kinh nguyệt của tôi nhiều vì tôi có hai dạ con. Nếu muốn mang thai, tôi phải cẩn thận để chỉ mang thai ở một bên".

Bác sĩ Harper, ngồi cạnh Hazel trong chương trình trên nói, do tình trạng trên nên Hazel nhiều khả năng phải đẻ mổ. Tuy nhiên, Hazel không hề lo ngại trước viễn cảnh này và còn nói "tôi có một đời sống tình dục tuyệt vời".

2 người thừa "của quý và cái ngàn vàng" - 3

Cô gái có hai cái ngàn vàng

Chàng trai tự giới thiệu mình có 2 bộ phận sinh dục và có thể yêu cả nam lẫn nữ

Mới đây, một chàng trai người Mỹ tên DoubleDickDude gây xôn xao cộng đồng mạng nước này vì thông tin có 2 bộ phận sinh dục.

Anh tự viết lên mạng kể chuyện bản thân có 2 bộ phận sinh dục, có thể “yêu” cả bạn nam lẫn nữ như một người lưỡng tính. Sau đó, người này còn đăng tải tấm hình cơ thể bản thân làm minh chứng. Nhìn vào tấm hình thực tế đó là hình ảnh của chàng trai nói mình có 2 bộ phận sinh dục. Anh ta cởi chiếc quần của mình xuống và chụp hình.

Anh này còn kể lại chuyện khi còn nhỏ, mình đã bị sốc khi thấy cơ thể khác biệt với những người bình thường khác. “Cho đến giờ tôi vẫn thấy sợ khi đi vào nhà vệ sinh công cộng. Bởi mọi người nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ thị khi thấy tôi đi vệ sinh”, anh này nói.

2 người thừa "của quý và cái ngàn vàng" - 4

Nguyên văn chàng trai nhận mình có hai bộ phận sinh dục

Về chuyện “yêu”, anh kể: “Thỉnh thoảng lúc hẹn hò, có cô gái nhìn thấy “cái ấy” của tôi thì ngạc nhiên và cảm thấy thần kỳ, có cô khác lại kinh sợ”. Anh này cho biết thêm: “Có lúc tôi từng định cố gắng để được chọn công việc là diễn viên phim cấp 3 nhưng tôi không thích người ta cười nhạo tôi nên tôi không thực hiện ước muốn đó”.

Người đàn ông tự nhận mình có 2 bộ phận sinh dục này tự hào cho hay anh đang sống vui vẻ và thi thoảng vẫn hẹn hò với cả bạn tình là nam lẫn nữ. Trước đây trong lịch sử cũng từng có người đàn ông 2 "của quý". Đó là Francesco Lentini, người đàn ông 3 chân cực nổi tiếng trong lịch sử. Cơ thể của ông có 3 chân, 4 bàn chân, 16 ngón chân, 2 bộ phận sinh dục.

Hắc Sơn

Tin đọc nhiều

Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Top 10 thành phố thông minh nhất thế giới 3 thành phố New York, London và Paris đang dẫn đầu bảng xếp...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...