Tháng 11, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/08/2014 00:11 AM (GMT+7)

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên

Qua những bức ảnh, người ta có thể nhận ra đã từng gặp vợ hàng chục năm trước.

Nhận ra vợ đứng sau mình từ thời mẫu giáo

Jason Roth và vợ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra trong tấm ảnh chụp thời mẫu giáo cách đây 17 năm, họ đã từng gặp nhau. Khi đó, cô bạn đứng phía sau lưng của cậu bé Jason không ai khác chính là người vợ sau này.

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên - 1

Jason (phải) trong tấm ảnh thời mẫu giáo và cô bé ở góc ảnh trái chính là vợ anh sau này

Trước đó, cặp đôi này cũng từng có nhiều điểm chung thú vị. Họ gặp nhau ở một câu lạc bộ tại Florida nước Mỹ. Họ phát hiện ra đã sống cùng 1 năm ở ký túc xá vào năm thứ nhất đại học và có chung vài người bạn. Vợ của Jason hiện tại từng vào quán café nơi anh làm việc.

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên - 2

Jason Roth và vợ trong tấm ảnh hiện tại.

Câu chuyện lý thú về việc nhận ra vợ từ ảnh thời mẫu giáo đã nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Đó là minh chứng về nhân duyên của con người. Biết đâu bạn và người ấy đã từng có lần cùng chụp chung trong một tấm hình mà không hề hay.

Vợ chồng son phát hiện đã gặp nhau 20 năm trước

Một chuyện tình cờ xảy ra với cặp vợ chồng người Anh, Nick Wheeler và Aimee Maiden. Trước ngày cưới, họ tới thăm ông nội của chú rể. Ông mang ra những tấm hình chụp cách đó 11 năm trên bãi biển. Khi đó, Wheeler còn là một chú nhóc bé xíu. Bất ngờ, Maiden phát hiện ra cô chính là bé gái ở bên góc trái của tấm hình.

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên - 3

Cậu nhóc Wheeler không thể ngờ rằng cô bé phía sau lưng mình chính là người vợ tương lai.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên này cho thấy cả hai đã có nhân duyên từ ngày thơ ấu mà không hề hay biết. Thật bất ngờ khi giờ đây nhìn lại tấm ảnh xưa, người chồng biết rằng anh đã vô tình gặp vợ tương lai từ 20 năm trước. Để kỷ niệm sự tình cờ của nhân duyên, Nick và Aimee đã đến đúng bãi biển 20 năm về trước để chụp ảnh.

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên - 4

Vì vậy, cả hai đã cùng nhau đi đến bãi biển nhân duyên của 20 năm trước để chụp ảnh kỷ niệm.

Hai cha con lạc nhau cùng xuất hiện trên một bức ảnh

Năm 2007, ông Michael Dick và gia đình đi khắp nước Anh để tìm kiếm cô con gái Lisa 31 tuổi. Hai cha con ông mất liên lạc với nhau khoảng 10 năm trước.

3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên - 5

Lisa xuất hiện ở phía sau lưng bố và các chị gái mà không hay biết.

Ông Dick đã gửi đăng báo tấm ảnh chụp cùng gia đình với mục đích mong tìm lại con. Sau đó, người con gái bị thất lạc đã đọc được thông tin và đoàn tụ cùng cả nhà. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là việc cô phát hiện ra mình cũng xuất hiện trong tấm hình đăng trên báo. Khi đó, Lisa đi ở phía sau bố và các chị gái, nhưng cả cô và ông Dick đều không hề hay biết.

Tiểu Nhi (Theo New York Post)

Tin đọc nhiều

Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Top 10 thành phố thông minh nhất thế giới 3 thành phố New York, London và Paris đang dẫn đầu bảng xếp...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...