Tháng 12, 2016
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 23:37 PM (GMT+7)

3 câu lạc bộ lạ nhất trần đời

Câu lạc bộ cho những người thoát chết máy bay và câu lạc bộ tự tử trên Internet

Câu lạc bộ Ejection Tie Club

Câu lạc bộ này sẽ tặng thưởng một chiếc cà vạt đặc biệt cho những người phải từng một lần trong đời sống sót các vụ tai nạn máy bay quân sự bằng việc nhảy ra khỏi máy bay cùng với ghế bật (ejection seat – dùng trong trường hợp nguy cấp).

Câu lạc bộ này hiện có 5607 thành viên. Những thành viên câu lạc bộ này đều có những chuyện thập tử nhất sinh đáng kể. Họ đều từng nhìn thấy cái chết cận kề trước mặt. Họ được phát cà vạt đặc trưng để mọi người tương tự có thể nhận ra nhau. Không có tiệc tối, không họp mặt hay phần thưởng đặc biệt. Chỉ cà vạt.

3 câu lạc bộ lạ nhất trần đời - 1

3 câu lạc bộ lạ nhất trần đời - 2

Câu lạc bộ của những người "đã chết"

Câu lạc bộ này được biết đến là Uttar Pradesh Mritak Sangh, ở Ấn Độ. Chỉ những người bị tuyên bố đã chết khi họ vẫn còn sống mới được gia nhập câu lạc bộ này. Những thành viên không hề đau ốm hay bị tật gì. Họ chỉ đơn giản là bị xác nhận đã chết bằng giấy tờ giả hoặc văn thư giả để những người khác có thể cướp đất.

3 câu lạc bộ lạ nhất trần đời - 3

Câu lạc bộ Tự tử chung trên Internet ở Nhật Bản

Tự tử là một vấn nạn rất quen thuộc ở nước Nhật. Từ thời samura cho tới thời phi công kamikaze thế chiến II cho tới ngày nay, công nghệ lại trợ giúp cho vấn nạn tiêu cực này xảy ra dễ dàng hơn. Internet, trớ trêu, cho phép những câu lạc bộ tìm kiếm các thành viên tình nguyện tự tử nở rộ. Những câu lạc bộ này đã hoạt động một thời gian mà không bị chú ý cho đến năm 2003. Kể từ đó, số người gia nhập câu lạc bộ này hàng năm tăng lên mức báo động.

Các thành viên thường tìm cách chết chung bằng việc hít khí than hoặc khí ga trong một căn phòng đóng kín hoặc một chiếc xe hơi đóng. Việc đáng sợ này ngày nay vẫn tồn tại.

3 câu lạc bộ lạ nhất trần đời - 4

Sọ Dừa

Tin đọc nhiều

Những hình ảnh tái hiện sự tàn khốc của các thảm họa thiên nhiên trong năm 2016 Trong năm 2016, nhiều thảm họa thiên nhiên như động đất,...
25 người thiệt mạng, nhà cửa đổ nát trong trận động đất kinh hoàng ở Indonesia Các nhà chức trách nước này cho biết con số thương vong sẽ...
Bắt đầu kiểm lại phiếu bầu Tổng thống Mỹ ở Michigan Các nhân viên bầu cử tại Ingham và Oakland đã mau chóng kiểm...
2016 sắp hết, bồi hồi nhìn lại những khoảnh khắc gây chấn động của thế giới Reuters vừa tổng hợp lại nhiều khoảnh khắc và sự kiện quan...