Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 08:50 AM (GMT+7)

3 loại bao cao su "siêu đẳng" nhất

Bao cao su mỏng nhất thế giới, bao cao su phòng yêu râu xanh và bao cao su lòng lợn.

Bao cao su mỏng nhất thế giới

“Phát minh” mới này đã được công bố ở Tokyo cách đây một tháng, và chi phí cho mỗi hộp 5 cái Sagami Original có giá khoảng 250.000 đồng. Tuy đắt, nhưng “sản phẩm sung sướng” này lại bán chạy “như tôm tươi”.

Sagami Original đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới khi trở thành loại bao cao su mỏng nhất thế giới, có độ dày chỉ bằng 1/6 bề ngang tóc người.

Mirror News cho biết, loại bao cao su đặc biệt này chỉ dày 0,01 mm, và hãng Sagami phải mất 10 năm nghiên cứu để có thể chế tạo nó. Nếu so về độ mỏng, Sagami Original đã “ăn đứt” công nghệ của phương Tây khi loại mỏng nhất của khu vực này đạt được hiện nay mới dừng lại ở chỉ số 0,06 mm.

3 loại bao cao su "siêu đẳng" nhất - 1

Bao cao su phòng yêu râu xanh

Nhân viên nghiên cứu tại bệnh viện Kimberley Nam Phi – cô Sonnet Ehlers đã phát minh ra 1 loại bao cao su đặc biệt dành cho phụ nữ phòng chống những tên ‘yêu râu xanh’.

Chiếc bao cao su này được thiết kế đặc biệt với những ‘bánh răng’ ở mặt trong với tác dụng khóa chặt, không cho ‘kẻ thù’ không thể thực hiện hành vi đồi bại và thậm chí là không thể đi tiểu, không thể tự tháo ra cho tới khi tới bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của bác sỹ.

Do được làm từ nguyên liệu đặc biệt nên nó hoàn toàn không nguy hiểm, không dẫn tới nguy cơ chảy máu mà chỉ có chức năng cố định và giữ chặt ‘kẻ địch’.

3 loại bao cao su "siêu đẳng" nhất - 2

Bao cao su làm từ lòng lợn

Người ta đã phát hiện thấy bao cao su được làm ra cách đây 200 năm tại Châu Âu.

Trong các vật dụng thời cổ đại được bảo quản tại viện bảo quản văn bản lịch sử của thành phố Toledo thuộc Tây Ban Nha, đã phát hiện thấy 2 chiếc bao cao su có từ 200 năm trước. 2 chiếc bao cao su được phát hiện tình cờ trong quá trình sắp xếp lại các văn bản, vật dụng quý hiếm được cất giữ tại viện. Trong những bức thư nhận được từ công tước xứ Béjar (1814~1830) thuộc Tây Ban Nha, 2 chiếc bao cao su đã được ép phẳng kẹp trong đó. Qua thời gian, nó đã trở nên bốc mùi.

3 loại bao cao su "siêu đẳng" nhất - 3

Chiếc bao cao su tìm thấy đã được làm từ ruột (lòng) của lợn. Vào thời điểm cách đây 200 năm, đó là một vật dụng cao cấp chỉ có tầng lớp cao trong xã hội như quý tộc mới dùng đến. Tờ báo địa phương đưa tin: “Tầng lớp thượng lưu đã thường sử dụng bao cao su để đề phòng các bệnh về tình dục hơn là dùng phương pháp tránh thai”.

Các nhà nghiên cứu cũng cho hay, loại bao cao su được làm từ ruột (lòng) lợn khi đó, có thể sử dụng 1 cái làm nhiều lần. Người ta thấm mạnh chiếc bao cao su cứng vào nước sữa nóng để làm chúng mềm ra rồi đem vào sử dụng. Sau đó, đánh lại bằng nước hơi ấm rồi tẩy uế chúng.

Hắc Sơn

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Cách tạo ra đường hầm du hành thời gian Đường ống Tipler là một giả thuyết của nhà vật lý Frank...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...